Top chi tiết ẩn và Trứng phục sinh thú vị nhất trong Thor: Love and Thunder (Phần 1)

Những chi tiết ẩn hàng đầu và những quả trứng Phục sinh thú vị nhất trong Thor: Tình yêu và Sấm sét (Phần 1)

# Trên cùng # chi tiết # ẩn # và # Eggs #easter #interesting #most #in #Thor #Love #Thunder #Part

Thor: Love and Thunder là một bộ phim giải trí cực kỳ hấp dẫn trong MCU, và tất nhiên nó cũng đi kèm với vô số tình tiết ẩn mà người xem có thể không để ý.

Dù không phải là phần hay nhất trong loạt phim Thor, Thor: Love and Thunder vẫn đang thống trị phòng vé, dễ dàng giành lấy danh hiệu phim có doanh thu mở màn cao thứ hai trong năm 2022. Và trong khi khán giả đắm chìm trong những pha hài hước thì ‘ Những rung cảm của thập niên 80, và những trận chiến giữa đội của Thor và Đồ tể Thần Gorr, rất có thể nhiều chi tiết ẩn thú vị đã bị bỏ qua.

Những chi tiết ẩn này có khả năng cung cấp gợi ý về MCU, cho dù đó là bức tượng của Tòa án sống hay các tham chiếu truyện tranh về thanh kiếm Necrosword – liên quan đến những khoảnh khắc đã xảy ra trong vũ trụ. . Bên cạnh tiềm năng thúc đẩy cốt truyện trong Giai đoạn 4 (và có thể cả 5), bộ phim còn có rất nhiều “quả trứng phục sinh” thú vị về các khách mời cũ hoặc mối liên hệ với các dự án MCU khác. .

“Cuộc xâm lược” của gia đình Hemsworth
Chris Hemsworth chưa bao giờ đơn độc trong hành trình thủ vai Thor Odinson. Vợ anh, Elsa, xuất hiện trong Thor: The Dark World, và anh trai anh, Luke, khách mời đóng vai nghệ sĩ Asgardian trong Thor: Ragnarok cùng với Matt Damon và Sam Neil.
Trong Thor: Love and Thunder, những đứa trẻ nhà Hemsworth cũng xuất hiện. Con trai ông, Tristan đóng vai Thor thời trẻ, trong khi người anh em song sinh Sasha Hemsworth đóng vai một cậu bé Asgardian.

Cô vợ Elsa của anh tiếp tục xuất hiện trong Thor: Love and Thunder với vai cô gái người sói mà Thor quen trước khi gặp Jane. Và vai diễn quan trọng có tiềm năng nhất trong tương lai chính là cô con gái của Ấn Độ, người đóng vai con gái của Gorr.
Thor nhận nuôi cô và đặt tên cho cô là Tình yêu, đưa cô vào cuộc phiêu lưu cùng anh để tạo nên cặp đôi Tình yêu và Sấm sét như tên của bộ phim. Trên thực tế, những người con của Taika Waititi, Christian Bale và Natalie Portman cũng có mặt.

Cổng vào cõi vĩnh hằng
Mặc dù thoạt nhìn, Thor: Love and Thunder không đi sâu vào Đa vũ trụ như Loki, Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness hay Spider-Man: No Way Home đã làm, nhưng nó vẫn mang đến một khía cạnh quan trọng. tầm quan trọng của yếu tố đó trong MCU. Để hoàn thành mục tiêu của mình và tiêu diệt tất cả các vị thần, Gorr chuyển sang Eternity, thực thể vũ trụ mạnh mẽ đại diện cho Đa vũ trụ cùng với Infinity.

Ở khu vực ngay trước cổng có những bức tượng đại diện cho các thực thể vũ trụ khác mà người xem chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể cảm nhận được. Hình ảnh rõ nét nhất là Living Tribunal, người trông coi Đa vũ trụ. Utatu the Watcher in What If…? cũng có thể được nhìn thấy bên cạnh một Celestial, được kết nối với Eternals. Điều thú vị là có một bức tượng trông khá giống với Death, nhân vật gắn liền với cốt truyện của Thanos trong truyện tranh, nhưng lại không được đưa vào MCU.

Đội của Thor
Valkyrie hiện là vua của New Asgard, nhưng cô ấy không làm điều này một mình. Miek hiện đang ở bên cạnh hỗ trợ cô, cùng với một nhân vật có thể không quen thuộc với mọi người: Darryl Jacobson. Anh được giới thiệu lần đầu tiên trước khi phát hành Thor: Ragnarok, trong một loạt phim ngắn giải thích lý do Thor không tham gia Captain America: Civil War.

Darryl từng là bạn cùng phòng của Thor khi anh quyết định nghỉ làm siêu anh hùng sau các sự kiện của Avengers: Age of Ultron. Trong tập phim ngắn thứ ba, Đội Darryl, anh ta và Grandmaster chuyển đến ở cùng nhau. Khá thú vị khi thấy anh chàng xuất hiện trở lại với tư cách là người duy trì trật tự ở New Asgard – nhưng với mức độ “may mắn” của anh ta, anh ta có thể phải ở chung phòng với một người không mấy tốt đẹp.

Điểm du lịch Asgard mới
Như đã trình bày từ đoạn trailer đầu tiên, New Asgard hiện là một điểm thu hút khách du lịch dưới sự cai trị của Valkyrie. Có du thuyền cập cảng và thuyền bay Asgardian được sử dụng để chở khách du lịch quanh đảo. Họ thậm chí còn dựng một nhà hát, nơi trưng bày các mảnh vỡ của Mjolnir.

Một cửa hàng kem vừa khai trương có tên là Infinity Conez – Một thứ có vẻ chắc chắn sẽ có trong Khuôn viên Marvel của Disney. Quá trình chuyển đổi này cũng giúp kết nối Thor: Love and Thunder với Ms. Marvel, trong khi ở tập 1, Kamala đã tham dự sự kiện Avengers Con, và mọi người có thể mua vé đến New Asgard ở đó.

Ngày càng nhiều vị thần
Với một bộ phim có sự tham gia của Gorr the God Butcher, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều vị thần được giới thiệu. Điều này đặc biệt xuất hiện ngay sau khi bộ truyện Moon Knight đưa các vị thần Ai Cập như Khonshu, Ammit và Tawaret vào. Trị vì đứng đầu các vị thần là thần Zeus do Russel Crowe thủ vai, nhưng sự trác táng ngàn năm đã đưa thần tượng của Thor xuống mặt đất ngay khi vừa gặp mặt.

Bên cạnh đó, thành phố Omnipotent còn có sự xuất hiện của nhiều vị thần khác, với Bast từ Black Panther, thần Dionysus do Simon Russell Beale thủ vai. Thậm chí còn có sự hiện diện của Boa, vị thần Bánh bao, điều mà bất cứ ai từng xem Pixar Short Bao chắc chắn sẽ nhận ra. Rất có thể những nhân vật này sẽ trở lại trong một bộ phim nào đó, hoặc cùng nhau thành lập biệt đội God Squad trong phần phim Thor tiếp theo.

Hàng chục khách mời
Không chỉ có Brett Goldstein của bộ phim Led Lasso xuất hiện với vai Hercules, Thor: Love and Thunder còn sở hữu một dàn “cameo” khá dồi dào. Luke Hemsworth, Matt Damon và Sam Neil đều trở lại với tư cách là người Asgardia, lần này tái hiện các sự kiện của Thor: Ragnarok. Tham gia cùng họ có Melissa McCarthy trong vai Hela và chồng cô, Ben Falcone trong vai trò đạo diễn vở kịch.

Ngay cả vai khách mời đầu tiên cũng xuất hiện ngay sau khi Gorr mất đi đứa con gái của mình, đó là thần Rapu, do nam diễn viên Jonathan Brugh (What We Do In The Shadows) thủ vai. Rapu cũng là nạn nhân đầu tiên của thanh Necrosword trong tay Gorr, và gần như là vị thần duy nhất có cảnh giết người xuất hiện trên màn ảnh. Kat Denning và Stellan Skarsgaard cũng xuất hiện chớp nhoáng trong phân đoạn Jane đang điều trị ung thư, với vai diễn quen thuộc là Darcy Lewis và bác sĩ Erik Selvig.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.