Top những điều có thể bạn chưa biết trong Stray, tựa game hóa mèo đang hot mấy ngày nay Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Top những điều có thể bạn chưa biết trong Stray, tựa game hóa mèo đang hot mấy ngày nay để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Là một trò chơi có ý tưởng và bối cảnh độc đáo, Stray có những chi tiết rất thú vị mà không dễ để nhận ra. Hãy cùng LagVN điểm qua tất cả nhé

lầm lạc Một trò chơi phiêu lưu giải đố rất nổi tiếng với chủ đề cyberpunk, cho phép người chơi điều khiển một con mèo đi lang thang quanh một thành phố tương lai, nơi con người đã hoàn toàn biến mất và chỉ còn lại con người. Robot có màn hình cảm xúc trên đầu , cố gắng thoát khỏi sự bành trướng của một sinh vật dạng ruồi lớn bằng con chuột. Ngoài việc tương tác nhiều với NPC và môi trường xung quanh, lầm lạc Ngoài ra còn có một số lượng chi tiết ẩn đáng kể mà hầu hết mọi người có thể vô tình bỏ qua.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo đang hot những ngày này

Luôn được theo dõi

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy rằng các camera của trò chơi luôn theo sát chú mèo dưới dạng hình ảnh bóng tối. Thậm chí còn có âm thanh báo hiệu máy ảnh cố gắng tập trung vào chuyển động của mèo. Khi bạn nói “meo meo” với chúng, những chiếc máy quay này sẽ … lắc đầu, như thể chúng hiểu con mèo đang nói gì.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo 2 đang hot những ngày này

Đặt đầu của bạn trong một túi giấy

Rải rác xung quanh khu ổ chuột là những chiếc túi giấy, cho phép bạn tương tác và bẫy mèo. Khi đó việc điều khiển sẽ trở nên hỗn loạn, mặc dù nếu cố gắng một lúc bạn vẫn có thể dẫn mèo đi đúng hướng và tất nhiên có thể bấm nút bất cứ lúc nào để hất chiếc túi ra khỏi đầu nó. Nhưng đi bộ xung quanh với một chiếc túi trên đầu cũng giúp bạn ghi được điểm số “Tính tò mò đã giết chết con mèo” Ở đó và

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, game biến hình mèo 3 đang hot những ngày qua

đừng ngại

Trong khi khám phá, bạn có thể tương tác với nhiều thứ khác nhau trong môi trường trò chơi. Điều này thường vô nghĩa, bao gồm cả việc làm xước thảm hoặc tường, nhưng nó cũng có thể giúp tìm ra các lối tắt giúp đi lại dễ dàng hơn. Ngay cả khi vào quán, chú mèo cũng có thể cào đĩa trên bàn DJ để tạo ra những giai điệu nhất định.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo 4 đang hot những ngày này

Bậc thầy của sự hỗn loạn

Tương tác với môi trường là một trong những điểm nổi bật của nó lầm lạc. Bạn có thể cho mèo ăn, cào nó và làm bất cứ điều gì mèo có thể làm, chẳng hạn như âu yếm với NPC. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành một chú hề kinh điển bằng cách đẩy thùng sơn, làm vỡ lọ và chai thủy tinh hoặc chạy xung quanh bàn phím, nghe quen phải không?

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, game biến hình mèo 5 đang hot những ngày này

Máy bán nước tự động

Sẽ có tổng cộng 4 máy bán nước tự động hoạt động trong khu ổ chuột, và mỗi máy sẽ cung cấp cho bạn một lon nước tăng lực, tất nhiên là không phải để uống. Chúng được sử dụng để giao dịch tại các NPC thương nhân ajuzMột bản nhạc cho một nhạc công đường phố và một đoạn ký ức cho một người máy B-12.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo 6 đang hot những ngày này

Trò chơi van

Có một số chi tiết ẩn trong đó lầm lạc Liên quan đến trò chơi do Valve xuất bản, incl Đội pháo đài 2 Nửa đời người. Ví dụ, mỗi chương trong trò chơi có một tên giống nhau Nửa đời người. thành phố ở lầm lạc Thông thường một tên được theo sau bởi một số, ví dụ: Thành phố 17 nội bộ nửa đời người vì thế

Những điều có thể bạn chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo 7 đang hot những ngày qua

Kẻ thù chính của mèo, loài JurkNgoài ra lũ có hình dạng khá giống đầu cua Được nhiều người biết đến. Ngoài ra còn có một bức tranh tường cho nó bác sĩ Trong một căn hộ bỏ hoang, nơi bạn có thể tìm thấy sổ ghi chép của nó người ngoài cuộc Để tăng tốc độ tiến độ trò chơi. Một cống hiến thú vị Đội pháo đài 2.

Những điều có thể bạn chưa biết về Stray, game biến hình mèo 8 đang hot những ngày này

Chi tiết ẩn về Back to the Future

Khi bạn gặp nhân vật Doc trong chương Tiếng cười, bạn có thấy quen thuộc không? Vì nhân vật này được Dr Emmett Power nội bộ trở lại tương lai, Với mái tóc trắng rối bù và chiếc áo khoác trắng dài trong phòng thí nghiệm.

Thậm chí một vài dòng Doc Tương tự đối với dòng nổi tiếng trở lại tương laiÂm thanh gợi nhớ đến tiếng mèo Defluxer 1,2 GW điện là cần thiết để hoạt động. Chi tiết này xuất hiện trong cảnh Emmett Power Thảo luận về chiếc xe du hành thời gian The DeLorean và mức tiêu thụ năng lượng cần thiết để vận hành nó.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo 9 đang hot những ngày này

Duffer Bar có liên quan tới The Simpsons

Một quán bar có tên Inside the Slum Duffer BarVề đó là một chi tiết ẩn Gia đinh Simpsons. Gấu Duff Một trong những nhãn hiệu bia tự làm phổ biến nhất trong loạt phim hoạt hình này. Duffer Bar có trang trí giống như Moe’s TavernĐịa điểm yêu thích của tôi để ghé thăm Homer.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, game biến hình mèo 10 đang hot những ngày này

Tạp chí Pawprint có thiết kế tương tự như Gravity Falls

Khi bạn đi lang thang trong thư viện nhân vật của mình Doc Ở Basti, một chiếc kệ sẽ có bìa da màu đỏ với một dấu chân trên đó, được thiết kế giống như một cuốn nhật ký. Tắm trọng lựcthường có một dấu tay trên bìa.

Những điều có thể bạn chưa biết về Stray, game biến hình mèo đang hot những ngày này 11

Ánh sáng theo phong cách Stranger Things

Đó là một chi tiết dễ bị bỏ qua, trong khi hướng dẫn ánh sáng lầm lạc Nhấp nháy có rất nhiều điểm chung với loạt phim Những điều kỳ lạ. trong chương thành phố chết, Chú mèo phải tìm đường đến căn hộ với robot B-12. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy nhấn nút Call Me, và đèn sẽ nhấp nháy màu cam để hướng dẫn bạn.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, game biến hình mèo 12 đang hot những ngày này

nội bộ Những điều kỳ lạ, hình ảnh Joyce Winona Ryder, do con trai cô đóng, sử dụng đèn Giáng sinh để giao tiếp theo cách tương tự ý chí bị mắc kẹt Lộn ngược.

Bí mật liên quan đến Skyrim

Có 2 chi tiết ẩn liên quan đến trò chơi Skyrim hiển thị lầm lạc Đầu tiên là Entvillage, nơi hai robot đang bới rác. Một người máy tên là Jenkins sẽ nói “Một số gọi đây là thùng rác, tôi, tôi gọi chúng là kho báu.” (“Một số người có thể gọi đây là thùng rác, tôi, tôi gọi chúng là kho báu”) Đây là cuộc đối thoại chung của nhiều thương nhân skyrim, Khi người chơi liên hệ với họ để đổi hàng.

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo đang 13 hot những ngày qua

Cuối cùng, các chi tiết ẩn liên quan đến các dòng thường là meme The Elder Scrolls 5: Skyrim. khi bạn đi khu trung tâm, Sẽ có một người máy tên sozero Ngồi ở quán nước ven đường, từng nói về việc sở hữu một quán bar sang trọng nhất, cho đến khi một chiếc tuốc nơ vít đâm vào đầu gối, buộc anh phải dừng lại. dòng chính trong Skyrim được “Tôi cũng táo bạo như cô, sau đó lấy mũi tên lên đầu gối của tôi …”

Những điều bạn có thể chưa biết về Stray, trò chơi biến hình mèo 14 đang hot những ngày này

#Top #những #điều #có #thể #bạn #chưa #biết #trong #Stray #tựa #game #hóa #mèo #đang #hot #mấy #ngày #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.