Top những dòng điện thoại có hỗ trợ 4G Giá rẻ nhất năm 2018

Kết nối 4G đã được phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng khi tìm kiếm điện thoại hỗ trợ 4G, đổi sim 4G để sử dụng nhanh chóng data tốc độ cao nhất hiện nay. Hãy cùng điểm qua những chiếc điện thoại 4G hiện nay.

1. iPhone

điện thoại Iphone Vì dòng iPhone 5 đã được hỗ trợ kết nối tốc độ cao, nên phải nói rằng Apple đã đi trước chúng ta một thập kỷ. Những bạn đang sở hữu iP5 vẫn có thể sử dụng được vì máy vẫn hỗ trợ 4G.

Để có thể sử dụng 4G, bạn chỉ cần vào “Cài đặt” => “Di động” và chọn “Kết nối tốc độ cao”.

Mua iPhone tại FPTShop, hỗ trợ lên đến 8 triệu – Trả góp 0%

2. BlackBerry

BlackBerry cũng đã trang bị cho điện thoại của họ kết nối 4G từ khá sớm. Đây là thương hiệu điện thoại yêu thích thứ hai của tôi sau iPhone. Một chút đắt tiền, nhưng đáng đồng tiền, sử dụng rất mượt mà.

Tại Việt Nam, các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc BlackBerry 10 mới ra mắt như Passport, Passport Classic hay Classic Q20 cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong khi các model giá rẻ như Z10, Q10 tùy phiên bản mới có 4G LTE. (Theo: dienmayxanh)

3. HTC

Hai smartphone cao cấp HCT One A9 và M9 đều hỗ trợ kết nối 4G. Bên cạnh đó, mẫu One M8 cũng được hỗ trợ.

Mua HTC Trả Góp 0% tại FPTShop

4. LG

Hiện tại, LG có 3 dòng G3, G4 và V10 được trang bị kết nối tốc độ cao. Tiếc là 3 dòng này có giá hơi cao, không phải dòng điện thoại tầm trung.

5. Samsung

Hiện tại, các dòng điện thoại mới của Samsung đều được trang bị kết nối 4G, thấp nhất là Note 4, chỉ có Galaxy A8 tầm trung trở lên mới hỗ trợ kết nối 4G.

Samsung hiện đang chiếm ngôi đầu bảng về số lượng smartphone ra mắt hàng năm và không sớm thì muộn, những chiếc điện thoại tầm trung sắp ra mắt cũng sẽ hỗ trợ 4G.

Mua sắm Samsung và nhận quà khủng chỉ có tại FPTShop

6. Sony

Sony cũng là một trong những hãng điện thoại trang bị 4G sớm nhất cho điện thoại của mình.

Dòng Xperia Z cao cấp bắt đầu từ thế hệ Z2 và trở lại các mẫu flagship như Xperia Z5 và Z5 Premium. Hai mẫu smartphone tầm trung giá rẻ hơn là Xperia M và Xperia C chỉ có 3 mẫu M5, C4 và C5 Ultra hỗ trợ 4G. (Theo: dienmayxanh)

Ngoài ra còn có các dòng Zenfone của Asus, Moto X của Motorola cũng được trang bị kết nối 4G.

Nhận ngay Loa Sony XB10 khi mua điện thoại Sony tại FPTShop

Ngoài ra, cũng phải kể đến rằng Xiaomi Với mức giá chỉ 3-4 triệu đã có hỗ trợ 4G, điểm yếu là máy nóng lên nhanh nhưng pin lại cực khủng.

Giờ thì chuẩn bị tiền mua mấy em này về dùng nhé. Thỏa sức chơi game, lướt web và làm việc với tốc độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.