Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử (Phần 2) Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Top những thành tựu khó nhằn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử (Phần 2) để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Tiếp tục cùng LagVN tìm hiểu những thành tựu game chỉ dành cho những tín đồ chân chính, sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để “lao tâm khổ tứ”.

Xem thêm: Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử (Phần 1)

Masterminds (GTA V Online)

Grand Theft Auto Draw Một trong những trò chơi thành công nhất của thương hiệu GTAVà giờ đây, nó đã xuất hiện trên bảng điều khiển mới nhất, PS5 cùng với Xbox Series X, hãy kêu gọi các chiến binh của bạn tham gia cuộc chiến giành những thành tích khó khăn nhất.

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2

để đạt được Chủ mưuBạn sẽ cần kỹ năng cực cao, khả năng lập kế hoạch và đồng đội đáng tin cậy, hoàn thành 3 màn chơi Chủ mưu tội phạm Trong chế độ trò chơi GTA trực tuyến Khó khăn khó khăn với một nhóm duy nhất, và mà không mất một mạng nào.

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 2

Little Rocket Man (Half-Life 2: Episode 2)

Thành tích này có thể được xem là một nghịch lý kỳ lạ, vì nó cực kỳ khó đạt được nhưng cũng hấp dẫn một cách kỳ lạ. nội bộ Half-Life 2: Tập 2, Bạn cần tìm một thần tượng bộ gen Chăm sóc khu vườn bí mật và di chuyển nó trong suốt trò chơi, sau đó đặt nó vào một tên lửa và bắn nó vào không gian.

Thành tích khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 3

Mặc dù có thể đặt nó xuống để nhặt súng trong một số tình huống khó khăn, thử thách này cũng là một lời nhắc nhở về vật lý kỳ lạ của trò chơi. chu kỳ bán rã 2, Vì bạn có thể đánh bại tên lùn này bất cứ lúc nào. Ví dụ, lái xe quá nhanh sẽ khiến người lùn bay về phía sau. sao cũng được Người đàn ông tên lửa nhỏ Có thể xem đây là một thành quả sáng tạo, thể hiện Chu kỳ bán rã 2 Đã (và vẫn là) ấn tượng.

Xem thêm: Trò chơi 18 tuổi Half-Life 2 được thiết lập để chào đón một chế độ mới đến thị trấn khai thác mỏ Ravenholm

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 4

LASO Master (Halo: The Master Chief Collection)

đầu lâu Phần nhiều được yêu thích của thương hiệu Xin chào, Vì nó mang lại nhiều tùy chỉnh kỳ lạ và khó cho chiến dịch của mỗi phiên bản với Chính bộ sưu tập chínhBạn sẽ có cơ hội giành được một khoản tiền khó kiếm được LASO Thạc sĩ.

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 5

Để có được danh hiệu này, bạn phải hoàn thành từng hạng mục LASO Riêng biệt cho mỗi trò chơi xin chào Tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị tâm lý, vì thu đầu lâu Một phần của mọi trò chơi xin chào Chính tuyến sẽ mang đến nhiều nỗi đau khác nhau và những cái chết vô nghĩa.

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 6

Không có ích gì khi chết (Limbo).

Hoàn thành trò chơi lấp lửng Và chỉ chết 5 lần hoặc ít hơn nghe có vẻ dễ dàng, nhưng đó là đối với những người chưa từng trải qua. Bất kỳ game thủ nào đã chơi lấp lửng Tất cả họ đều nhận ra rằng cái chết thường đuổi theo họ như thế nào.

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 7

Ngay cả khi đã chuẩn bị tâm lý, việc sống sót qua những chướng ngại vật chết người không bao giờ là điều dễ dàng. Để đạt được kỳ tích này sẽ đòi hỏi một kiến ​​thức hình ảnh rộng lớn về thế giới trò chơi.

Những bóng tối lao vào tôi (Max Payne 3)

Nếu bạn đã chơi qua bộ truyện Max Payne, Với thành tích của trò chơi thứ ba, đã đến lúc bạn tự mình trải nghiệm “nỗi đau” của nhân vật chính. Đừng chơi cho đến khi nó đau Phút New York đã mở khóa, yêu cầu bạn phải hoàn thành lại trò chơi về độ khó đó.

Thành tựu khó nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Phần 2 8

Không có điểm lưu trong suốt trò chơi và nếu điều đó không đủ để khiến bạn gặp khó khăn, xin chúc mừng, bạn sẽ có một khoảng thời gian hạn chế, thúc đẩy bạn chiến đấu khó khăn hơn.

(còn tiếp…)

#Top #những #thành #tựu #khó #nhằn #nhất #trong #lịch #sử #trò #chơi #điện #tử #Phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *