Top những tựa game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại (Phần 1) Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Top những tựa game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại (Phần 1) để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Thể loại game kinh dị luôn có một vị trí đặc biệt trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và trong số đó luôn có những tựa game thực sự biết cách khiến game thủ té ghế. ít nhất một lần

Game kinh dị là một thể loại tương đối ngách, có thời gian tồn tại cực kỳ lâu và nhiều nhánh con xuất hiện theo thời gian. Mỗi thể loại phụ đều có những đại diện khác nhau và trong số đó luôn có một vài cái tên nổi bật hơn cả. Đi nào lagvn Tìm hiểu về các trò chơi kinh dị được đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Khung nguy hiểm 2

Nhà phát triển: Tecmo
Nhà xuất bản: Tecmo
Ngày phát hành ban đầu: 27/11/2003
Hệ thống máy: PS2, PS3, Xbox

Có gì đáng sợ hơn một câu chuyện ma? Đó là một câu chuyện ma Nhật Bản. Và điều duy nhất đáng sợ hơn là câu chuyện của nó danh tiếng chết người. Theo chính giám đốc trò chơi, một số người đã bị đe dọa bởi trò chơi đầu tiên đến nỗi họ không thể hoàn thành nó. Nhưng tất nhiên nó không Khung nguy hiểm 2 Hãy bớt đáng sợ hơn một chút.

Trò chơi đáng sợ nhất từng có phần 1

Mang cốt truyện độc lập với phần đầu tiên, trò chơi khắc họa hành trình của hai chị em sinh đôi meo Mayu Amakura Lạc vào một ngôi làng bỏ hoang bí ẩn. Cuộc sống của họ sớm bị đe dọa bởi các linh hồn của dân làng, những người muốn hiến tế hai chị em cho một nghi lễ cổ xưa. “Nghi lễ hiến tế đỏ”, Sau khi nghi lễ trước thất bại.

Trò chơi đáng sợ nhất từng có phần 1 2

Câu lạc bộ văn học Doki Doki!

Nhà phát triển: Dan Salvato LLC
Nhà xuất bản: Dan Salvato LLC
Ngày phát hành ban đầu: Ngày 22 tháng 9 năm 2017
Hệ thống máy: PC, Linux, Mac OS

gián điệp, dokey dokey Giống như một trò chơi mô phỏng hẹn hò, khi người chơi có thể tán tỉnh các cô gái trong câu lạc bộ văn học bằng thơ của họ. Nhưng càng chơi, người chơi càng cho rằng nhân vật game biết cách phá vỡ “bức tường thứ tư” để giao tiếp với mình, khiến trải nghiệm game dần chuyển sang thể loại kinh dị tâm lý với các nhân vật khác nhau. Những điều kỳ lạ xảy ra ngay trên máy tính, chẳng hạn như tệp lưu trò chơi bị xóa, lỗi hình ảnh và những vụ tự tử trong trò chơi rất ma quái.

Trò chơi đáng sợ nhất từng có phần 1 3

mức độ sợ hãi

Nhà phát triển: Nhóm Bloom
Nhà xuất bản: Aspir
Ngày phát hành ban đầu: 16/02/2016
Hệ thống máy: PC, Linux, MacOS, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Ra mắt vào năm 2016 bởi nhóm Bluebar, mức độ sợ hãi Đã tạo ra một trải nghiệm giả tưởng đột phá, vì bản thân người chơi giờ đây sẽ vào vai một nghệ sĩ bị ám ảnh bởi việc tạo ra một kiệt tác. Bất chấp lối chơi mang tính giải trí, những pha hù dọa được dàn dựng hoàn hảo và câu chuyện quá khứ đầy ám ảnh của người họa sĩ anh hùng mà bất cứ ai đã từng trải qua. mức độ sợ hãi Không thể phủ nhận nó đáng sợ như thế nào.

Trò chơi rùng rợn hay nhất từng có phần 1 4

Remothered: Người cha đau đớn

Nhà phát triển: Dan Salvato LLC
Nhà xuất bản: Dan Salvato LLC
Ngày phát hành ban đầu: Ngày 22 tháng 9 năm 2017
Hệ thống máy: PC, Linux, Mac OS

So với các trò chơi kinh dị cổ điển – trò chơi giải đố tháp đồng hồ, Remothered: Người cha dày vò Một game kinh dị – hành động lén lút với cốt truyện cực kỳ điên rồ, đang chờ người chơi khám phá. Game tập trung nhiều vào sinh tồn hơn là chiến đấu, khi người chơi không có súng hay vũ khí nổ mà chỉ có thể chạy và ẩn nấp để tồn tại.

Trò chơi rùng rợn hay nhất từng có phần 1 5

Resident Evil 7: Biohazard

Nhà phát triển: Capcom
Nhà xuất bản: Capcom
Ngày phát hành ban đầu: 24/01/2017
Hệ thống máy: PC, Linux, Mac OS

Sau một số phần của trò chơi Resident Evil 6 Không thành công lắm (hay nói thẳng ra là một thất bại to lớn), Capcom Nó dường như đã “thức tỉnh” và ra đời cư dân ác 7, Trò chơi quay trở lại các yếu tố kinh dị nguồn gốc của nó đã giúp Resident Evil Nó trở nên nổi tiếng như ngày nay. Qua hành trình tìm kiếm người vợ mất tích Ethan WintersNgười chơi sẽ được gặp và “mách” gia đình. Thợ làm bánhDần dần khám phá ra những bí mật đáng sợ không chỉ về gia đình này, mà còn về bản thân anh Ethan.

Những trò chơi đáng sợ nhất từng có phần 1 6

đồi im lặng

Nhà phát triển: Đội im lặng
Nhà xuất bản: konami
Ngày phát hành ban đầu: 31 tháng 1 năm 1999
Hệ thống máy: trạm chơi

Nếu có một thể loại kinh dị sinh tồn Resident Evil là “hàng đầu”, sau đó là tâm lý kinh dị đồi im lặng. Mặc dù nó vẫn mang yếu tố sinh tồn, giải đố và mưu mô đồi im lặng Làm cho nó dễ bị ảnh hưởng hơn về mặt tâm lý. Bởi Keichiro Toyama, Quái vật của Thành phố Maya đồi im lặng Trở nên thực hơn bao giờ hết, nhưng có lẽ điều đáng sợ nhất là không nhìn thấy được.

Những trò chơi đáng sợ nhất từng có phần 1 7

Manhunt

Nhà phát triển: Câu trả lời của Rockstar
Nhà xuất bản: Trò chơi Rockstar
Ngày phát hành ban đầu: Ngày 19 tháng 11 năm 2003
Hệ thống máy: PS2, PC, Xbox

Sinh năm 2003, Manhunt Lối chơi hành động lén lút cực kỳ bạo lực và đẫm máu đã tạo nên một lượng fan trung thành. Lấy bối cảnh ở một thành phố kỳ ảo con trỏCâu chuyện của trò chơi sau James Earl Cash, Một tử tù buộc phải tham gia vào một loạt các cảnh giết người thực tế, giành lấy sự tự do của mình bằng cách giết các thành viên của một băng nhóm tội phạm được cử đến để săn lùng anh ta.

Nó được các nhà phê bình ca ngợi vì bối cảnh đen tối và lối chơi bạo lực, nhưng Manhunt Nó cũng gây nhiều tranh cãi do mức độ bạo lực mà nó miêu tả, dẫn đến việc nó bị cấm ở nhiều quốc gia.

Top trò chơi kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại Phần 1 8

Năm đêm ở Freddy’s

Nhà phát triển: Scott Cathon
Nhà xuất bản: Scott Cathon
Ngày phát hành ban đầu: 08/08/2014
Hệ thống máy: PC, Android, iOS, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Đối với những fan của dòng game kinh dị thì không thể không biết đến siêu phẩm Five Nights at Freddy’s, series game kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh nhà hàng pizza vào ban đêm và nhân vật chính. Nhóm của chúng tôi sẽ thường làm điều đó ở đây những mô hình rất đáng sợ phải đối mặt với sự truy đuổi từ các loài động vật. Trò chơi có rất nhiều tình huống và cảnh đáng sợ, với những tiếng động lớn đột ngột có thể gây giật cao. Đây là lý do trò chơi này được rất nhiều game thủ yêu thích.

Trò chơi đáng sợ nhất từng có phần 1 9

(còn tiếp…)

#Top #những #tựa #game #kinh #dị #đáng #sợ #nhất #mọi #thời #đại #Phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.