Top Quán ăn ngon ở Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 2022

Nếu bạn muốn tìm một quán ăn ngon để ăn nhậu với tụi bạn thân cuối tuần tại Quận Tân Bình thì Nhà hàng Cua Vàng là địa điểm cực kỳ phù hợp, đặc biệt là với các tính đồ mê cua. Đến với nhà hàng Cua Vàng, bạn sẽ được thưởng thức tất tần tật các món hải sản, đặc biệt là cua, cùng những món ăn làm nên tên tuổi của quán.

Chất lượng nguyên vật liệu và thực phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín luôn được đảm bảo tươi sống và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với công thức riêng do chính tay những đầu bếp điêu luyện, đảm bảo mang đến những món ăn ngon, chất lượng nhất đến cho khách hàng. Thực đơn của Cua Vàng – Đất Thánh từ các món ăn dân dã thân thuộc cho đến các món đặc sản của cả ba vùng Bắc – Trung – Nam chắc chắn hương vị sẽ để lại ấn tượng khó quên.

Quán ăn ngon tân bình mì Cua Vàng - Đất Thánh

Các loại hải sản đặc trưng của Cua Vàng – Đất Thánh gồm có là: cá mặt quỷ, tôm hùm, cá trình, ốc hoàng hậu, ốc vòi voi, ốc kèn, cá tầm,…Từ những nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, được chế biến công phu và tỉ mỉ, những món ăn mang ra đều sẽ khiến bạn hài lòng. Đến với nhà hàng Cua Vàng, thực khách sẽ có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, cùng người thân hay bạn bè, chiến hữu có một ngày cuối tuần tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *