Top Quán ăn ngon ở Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 2022

Nhà hàng Lão Trù rất được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn quanh khu vực Thủ Đức, là một nhà hàng ngon với các món nướng kết hợp với các loại bia thủ công mang hương vị đặc biệt. Nhà hàng Lão Trù được thiết kế theo phong cách đường phố với vẻ trẻ trung, năng động, rất thích hợp làm “tụ điểm” tụ tập bạn bè mỗi dịp cuối tuần.

Nhà hàng Lão Trù Mang đến những món ăn với những cái tên rất độc đáo, chắc chắn sẽ gây tò mò cho những thực khách lần đầu thưởng thức như: Thủy Quài chiên trứng muối, sườn nướng hun khói kiểu “Thủ Đức”, xúc xích cay Lào, nhâm nhi vài ly bia thủ công thì mới đủ chất khiến bạn ngất xỉu ngay lập tức.

Nhà hàng Lão Trù quy tụ đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, qua bàn tay tỉ mỉ và khéo léo, hứa hẹn mang đến món Sườn BBQ đảm bảo mang đến hương thơm mê hoặc ngay cả những thực khách khó tính nhất. phải chín tới chưa kể miếng sườn vừa chín tới chuyển sang màu nâu đỏ cực kỳ ngon.

Quán ăn ngon Quán Lão Trù

Tất nhiên thịt ở Old Tru Quan Không thiếu, muốn thịt gì cũng có thịt cho bạn như: từ thịt lợn, thịt bò đến thịt gà đều được lựa chọn kỹ càng nhất, ngoài ra hải sản cũng không kém: bạch tuộc nướng kim chi, vẹm nướng bơ sả, thủy quái. chiên trứng muối… đều là những món khó bỏ qua.

Chính vì vậy mà quán lúc nào cũng đông nghịt khách, từ thanh niên đến nam giới, gia đình đều có. Nhưng dù đông đến đâu, nhân viên phục vụ niềm nở, cách làm việc rất nhanh nhẹn, thức ăn ngon Tất cả đều ra mắt nhanh chóng nên bạn không phải đợi lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *