Top truyện tranh SE tốn nước mắt cho hội mê ngôn tình
Nếu bạn là một fan cuồng truyện tranh SE Vậy thì tất nhiên không thể bỏ lỡ list truyện cực kỳ hấp dẫn dưới đây. Kiểm tra các tùy chọn thú vị hơn.Về bộ truyện tranh SE

SE là từ viết tắt của sad ending, vì vậy truyện tranh SE là thể loại truyện có kết thúc buồn và bi thảm xảy ra với các nhân vật, đặc biệt có khả năng một kết thúc buồn có thể xảy ra với nhân vật chính. Thường thì truyện SE sẽ thuộc thể loại truyện ngược.

Cho dù đôi khi kết thúc của thể loại truyện này có thể khiến bạn “tâm trạng thấp hơn”, khiến tinh thần của bạn giảm sút, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi về sự day dứt và đau khổ đối với những nhân vật mà bạn yêu mến. . Và có lẽ đây cũng là thành công của tác giả thể loại truyện này.

Truyện tranh SE


Top truyện tranh SE tốn nhiều nước mắt của hội ngôn tình

Dưới đây là tổng hợp các truyện tranh SE hàng đầu, rất đáng đọc:


1. Hoàng Trác

Trắc phi nương nương lấy bối cảnh thời cổ đại, xoay quanh Lâm Tử Điệp và Lăng Tổ Nhi. Trong khi Lăng Tổ Nhi là một cô gái bình thường thì Lâm Tử Diệp lại là một hoàng tử cao quý.

Tình cờ gặp anh khi anh bị thương trong rừng, và kể từ đó, cuộc đời của Lang Tổ Nhi bắt đầu đổ vỡ trong những cuộc đấu tranh đầy bi kịch.

Hoàng đế Trác


2. Nhân văn và Tình bạn Một Tâm

Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm sẽ đưa bạn đến với câu chuyện của Đồng Giai Kỳ – một thiếu nữ có tình yêu vô hạn với áo blouse trắng. Tuy nhiên, dòng đời xô đẩy cô ngược dòng đời đã cho cô nghề yêu thích nhất là trở thành một nữ pháp y.

Khi cuộc sống của Giai Kỳ bắt đầu ổn định, Jiang Ze – người yêu cũ của anh xuất hiện ngay lập tức và thay đổi mọi thứ.

Con người là một trí óc


3. Phùng Chí ra trận

Phùng Chí Xuất Chính xoay quanh nhân vật nữ chính Từ Tử Tư, cháu gái của tướng quân Hạ. Chỉ vì anh trai không chịu nghe lời, anh phải cải trang thành đại tướng quân để chạy trên chiến trường.

Và tình cờ gặp Thượng Đức, thần chiến tranh tái sinh từ Slayer. Từ đó, những câu chuyện với hài và bi kịch cũng từ đó mà mở ra.

Phùng ra trận


4. Đảo ngược sự thật

Ngược Dòng Sự Thật kể về câu chuyện của hai nhân vật chính Hạ Hi và Mạnh Chân.

Hạ Hi là một MC tài năng và xinh đẹp. Tuy nhiên, anh phải đeo một vết sẹo dài quanh cổ và không thể tiến về phía trước vì bị đồng nghiệp giở trò đồi bại. Kể từ đó, anh luôn mang trong mình nỗi uất hận.

Và một ngày nọ, anh tình cờ phát hiện ra rằng điện thoại của mình có khả năng “Đảo ngược”. Mỗi khi bấm nút, người trên màn hình ngay lập tức gặp phải những điều không hay. Tuy nhiên, vì siêu năng lực đó mà cô trở nên xa lánh những người thân yêu của mình. Trong khi đó, anh vô tình gặp Mạnh Chân, một giáo viên tốt bụng của trường. Câu chuyện của hai người sẽ như thế nào? Cùng theo dõi truyện để biết câu trả lời nhé.

Đảo ngược sự thật

Ngoài 4 tựa truyện trên, các bạn có thể tham khảo thêm một số truyện tranh SE khác như:

  • Vương Phi vô kỷ luật
  • Tình yêu này không bán
  • giá như
  • Kiss Theft 55 Volte
  • Hoa trên gai
  • Nhân loại thân thiện nhất
  • Tinh yeu Nhat Hoa Da Lat

Trên đây là top truyện tranh SE lấy nước mắt của hội ngôn tình mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Đừng quên ghé thăm Giacongreal.vn thường xuyên để cập nhật một số thông tin hữu ích nhé.

>>> Xem thêm:


#Top #truyện #tranh #tốn #nước #mắt #cho #hội #mê #ngôn #tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.