Top ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất, uy tín nhất

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Top ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất, uy tín nhất để hiểu rõ hơn chủ đề này


Để có thể giao hàng và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, bản thân các cá nhân, người bán hàng online cần tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, có mức phí vận chuyển tốt. Dưới đây là những ứng dụng vận chuyển nội thành tốt nhất năm 2020, bạn có thể chỉ định, phân tích giá cả và tìm đơn vị vận chuyển phù hợp cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Giao hàng là điểm tiếp xúc cuối cùng của khách hàng trong hành trình mua hàng, vì vậy các cá nhân và chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cần phải coi trọng việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Và cách tốt nhất để làm điều đó là hợp tác với một nhà vận chuyển uy tín có thể giúp bạn tạo mã vận chuyển, theo dõi vận đơn và giao hàng đúng hẹn.

Nội Thành Giao hàng Miễn phí

Ứng dụng vận chuyển tốt nhất, 5 ứng dụng vận chuyển tốt nhất hiện nay

Ứng dụng vận chuyển nội thành tốt nhất hàng đầu

1. Các Yếu Tố Cần Xem Xét Trong Đơn Gửi Hàng Nội Thành Thành Phố

Khi cân nhắc sử dụng nhà mạng nào, hãy bắt đầu nghiên cứu và phân tích các yếu tố sau:

– Tính năng và Dịch vụ: Tổng quan về các tính năng và dịch vụ mà ứng dụng cung cấp cho khách hàng: Người bán có thể tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng trong ứng dụng không? Ứng dụng có hỗ trợ thanh toán trước không và có hỗ trợ in phiếu xuất kho không?

– Khả năng tương thích: Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ thì không phải lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh lớn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, quản lý hàng tồn kho,… thì bạn cần quan tâm đến khả năng tương thích của ứng dụng vận chuyển này với các ứng dụng còn lại. .

– Chi phí vận chuyển: Mỗi hãng vận chuyển sẽ áp dụng một mức phí vận chuyển khác nhau cho đơn hàng vận chuyển của bạn. Vì vậy, trước khi làm việc cùng nhau, bạn cần tham khảo bảng giá, so sánh giá vận chuyển giữa các đơn vị khác nhau để tìm được đơn vị vận chuyển nội thành có giá tốt nhất.

2. Top 5 ứng dụng vận chuyển nội thành tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 ứng dụng ship hàng nội thành được mọi người đánh giá cao, bạn có thể tham khảo, phân tích và lựa chọn một ứng dụng phù hợp với cửa hàng kinh doanh của mình.

2.1. ahem

– Tải xuống Ahamov cho Android
– Tải xuống Ahamov cho iPhone

Được phát triển bởi công ty Giao hàng nhanh (GHN), AhaMove được đánh giá là ứng dụng vận chuyển tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc tự động nhận đơn hàng vận chuyển, hỗ trợ in nhãn dán, bạn có thể quản lý và theo dõi tiến độ vận chuyển trong ứng dụng AhaMove. Điều này sẽ đảm bảo an ninh cho đơn hàng của bạn, giảm thiểu tình trạng trộm cắp, tráo đổi sản phẩm, điều thường xảy ra khi gia công.

Phí vận chuyển của AhaMove

Hiện tại, AhaMove đang nhận vận chuyển nội thành với các đơn hàng quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm,… với giá tối thiểu 18.000đ / chiếc tùy theo khoảng cách và thời gian giao hàng. Đặc biệt, để tránh mất thời gian qua lại, AhaMove cung cấp dịch vụ giao hàng trước lên đến 3.000.000 đồng / đơn hàng và miễn phí đổi trả nếu giao hàng không thành công.

Dịch vụ giao hàng rất tốt

Bảng Giá Giao Hàng Nội Thành AhaMove (Hình 1)

Dịch vụ vận chuyển tốt nhất

Bảng giá tiệc cưới của AhaMove Delivery (Hình 2)

2. GrabExpress

– Tải xuống Grab cho Android
– Tải xuống Grab cho iPhone

Là đại gia trong lĩnh vực Gọi xe / Giao hàng, Ứng tiền trực tiếp, GrabExpress tích hợp vào Grab là ứng dụng giao hàng nội thành uy tín, nhanh chóng, được nhiều chủ shop online sử dụng.

Để có thể gọi điện giao hàng, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn địa điểm giao hàng, nhận sản phẩm, phí vận chuyển sẽ được tính và hiển thị trực tiếp trong ứng dụng.

Khi giao hàng qua dịch vụ GrabExpress, bạn sẽ có biên lai giao hàng, thanh toán trước và theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình theo thời gian thực trên bản đồ. Đây là một cách dễ dàng để đảm bảo an ninh cho lô hàng của bạn.

Phí vận chuyển GrabExpress

Điểm trừ duy nhất của GrabExpress so với AhaMove là giá cước. Nhìn chung, phí giao hàng của GrabExpress cao hơn rất nhiều so với AhaMove. Đặc biệt, khi không giao được hàng cho khách, quý khách vẫn phải chịu phí đổi trả hàng theo giá cước thông thường. Ngoài ra, GrabExpress chỉ giới hạn ứng tiền mặt cho các đơn hàng dưới 500.000 VNĐ.

Ứng dụng vận chuyển tốt nhất hiện nay

Hình ảnh mô tả bảng giá cước của GrabExpress

Nếu chưa biết cách gọi Grab giao hàng, bạn có thể tham khảo bài viết này.

3. Lalamov

– Tải xuống Lalamove cho Android
– Tải xuống Lalamov cho iPhone

Vị trí thứ 3 trong top những ứng dụng giao hàng nội thành tốt nhất không ai khác chính là Lalamov. Với ứng dụng này, bạn có thể gọi xe tải giao hàng bằng xe máy cho các đơn hàng nhỏ và xe tải cho các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn tùy theo nhu cầu.

Gọi giao hàng trên Lalamove, bạn còn được ứng trước, theo dõi quá trình giao hàng trực tiếp trong ứng dụng. Đặc biệt, mọi giao dịch vận chuyển của bạn đều được Lalamove Việt Nam xác thực và đảm bảo, bạn yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

Hiện tại, Lalamove cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển sau:

– Lalnau: nhận hàng, chuyển hàng nội thành bằng xe máy tối đa 60 phút.
– Lala2H: Nhận hàng, giao hàng nội thành bằng xe máy trong thời gian tối đa 2h.
– Lalatrak: Giao hàng trên xe tải 500 kg và 1 tấn trong nội thành TP.

Chi phí vận chuyển của LalaMove

Cũng giống như AhaMove, LalaMove cung cấp dịch vụ ứng trước tiền hàng cho khách hàng lên đến tối đa 3.000.000 đồng. Tuy nhiên, LalaMove chỉ có thể miễn phí thu hộ cho những đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ. Đối với đơn hàng có giá trị lớn hơn, LalaMove sẽ tính phí thu hộ dao động từ 5.000đ – 15.000đ tùy theo từng đơn hàng.

Một điểm yếu khác của Lalamov là phí giao hàng. Trong khi AhaMove (18.000 VND) và Grapexpress (15.000 VND) có phí giao hàng ban đầu cho đơn hàng giao thì phí giao hàng ban đầu của LalaMove là 19.000 VND. Ở các km tiếp theo, phí giao hàng được tính như 2 đơn vị giao hàng trên.

Ứng dụng shipper tốt nhất hiện nay

Chi tiết hình ảnh Chi phí vận chuyển của LalaNow

Ứng dụng cho người gửi hàng

Bảng giá vận chuyển nội thành Lala2h

4. Săn tàu HeyU

– Tải xuống Hunting Ship cho Android
– Tải xuống Hunting Ship cho iPhone

Để xếp hạng những ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Hunt Ship Heu. Theo đánh giá của cá nhân chủ shop online, đây là ứng dụng ship hàng nội thành nhanh và rẻ.

Về mặt công nghệ, ứng dụng Săn tàu HeyU có thể không được đầu tư như các ứng dụng gọi xe ở trên. Tuy nhiên, ứng dụng Săn ship HeyU được bổ sung thêm tính năng xem lại lịch sử gọi ship (giúp chủ hàng nhận biết đơn hàng ảo, tránh gian lận thời gian của shipper) và tính năng lấy báo cáo theo ngày / tuần / tháng cho chủ shop.

Để gọi ship nội thành qua Hunt Ship, bạn chỉ cần gõ các thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại người gửi, người nhận, tiến độ (giống như gọi ship qua nhóm Facebook), shipper của Hunt Ship sẽ tự động đặt hàng và liên hệ với bạn để nhận các sản phẩm.

Điểm trừ duy nhất của Săn Tàu là độ an toàn của sản phẩm. Đội ngũ shipper của săn tàu chủ yếu là các tàu tự do, những người ít có cơ sở để phán đoán hơn so với các chủ hàng của các ứng dụng được tôn trọng trên. Tốt nhất, bạn nên yêu cầu người giao hàng thanh toán tiền hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao.

Phí vận chuyển tàu săn

Hiện tại, ứng dụng Săn tàu HeyU cho phép bạn ứng trước tiền trong khi tạo đơn hàng. Tiền vận chuyển ước tính trung bình từ 4.000 – 5.000 / km, tùy thuộc vào quãng đường di chuyển và mức độ thuận tiện của đơn hàng.

Nội Thành uy tín vận chuyển miễn phí

Giao diện đặt hàng tàu trong tàu săn

5. Supership

– Tải xuống Supership cho Android
– Tải xuống Supership cho iPhone

Được Shark Vương (Shark Tank Việt Nam 2018) đầu tư 2 tỷ đồng, Supper Ship là ứng dụng ship hàng nội thành uy tín, giá rẻ, được nhiều chủ shop online sử dụng với các đơn hàng số lượng lớn.

Mang đến nhiều ưu đãi cho người bán (miễn phí lấy hàng, thu tiền, miễn phí lưu kho, đổi trả hàng miễn phí, …), sử dụng dịch vụ giao hàng của Supership, việc xử lý đơn hàng, giao hàng tại cửa hàng sẽ được đơn giản hóa, tỷ lệ đơn hàng thành công vì thế sẽ tăng lên đáng kể.

Với nhiều ưu đãi về giá, Super Ship cam kết giao hàng trong vòng 6 tiếng đối với các tỉnh thành trong nước kể từ khi nhận đơn hàng. Những đơn hàng cần giao gấp, cần giao trong khung giờ nhất định, Super Ship sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chi phí giao hàng Super Ship

Đối với các đơn hàng giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Super Ship đang áp dụng mức giá thông thường là 20.000đ / đơn hàng, đã bao gồm tất cả phí dịch vụ đi kèm. So với giá vận chuyển của các đơn vị trên thì đây là mức giá khá rẻ, rất được lòng các gian thương.

Nội Thành Giao hàng Miễn phí

Bảng giá Super Ship

Ngoài các ứng dụng vận chuyển nội thành trên, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng giao hàng phổ biến khác như App Sapo, Nao, ShipS, ShipVN, Ninja Van.

Trên đây Giacongreal.com đã giới thiệu những ứng dụng ship hàng nội thành tốt nhất cho bạn hiện nay. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho mình.

Nếu cá nhân, cửa hàng của bạn kinh doanh đồ ăn, bạn có thể tham khảo bài viết top ứng dụng giao đồ ăn nhanh uy tín mà Giacongreal.com đã chia sẻ trước đó. Qua bài viết này, bạn sẽ tìm được công ty vận chuyển uy tín, mua hộ đồ ăn cho mình, giúp bạn có được món ăn ngon mà không phải chờ đợi lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ship-hang-noi-thanh-tot-nhat-56373n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng vận chuyển tốt nhất hàng đầu

Ứng dụng vận chuyển nội thành uy tín, ứng dụng vận chuyển tốt nhất hiện nay,

#Top #ứng #dụng #ship #hàng #nội #thành #tốt #nhất #tín #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *