Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam, MoMo, ZaloPay, AirPay

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam, MoMo, ZaloPay, AirPay để hiểu rõ hơn chủ đề này


Việc sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến là ưu tiên của nhiều người hiện nay, để thanh toán trực tuyến, gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng. có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc ví điện tử phù hợp.

Ví điện tử aka Tài khoản điện tử Với sự ra đời của hình thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng, các ví điện tử tốt nhất Việt Nam là cổng thanh toán trực tuyến được người dùng đánh giá cao vì thao tác dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng. Hiện nay, có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến nên việc lựa chọn cổng thanh toán phù hợp là yêu cầu của nhiều người dùng.

Những video hay nhất của việt nam

Ví điện tử phổ biến nhất hiện nay

Taimienphi.Vn giới thiệu đến bạn những ví điện tử tốt nhất Việt Nam:

1. MoMoo

MoMo là một trong những ví điện tử tốt nhất hiện nay cho cả iOS và Android, đang được rất nhiều người sử dụng Hiện tại, MoMo đã kết nối với 24 ngân hàng tại Việt Nam và nhiều mạng lưới thanh toán quốc tế cho phép người dùng dễ dàng thanh toán mọi thứ mà không cần rút tiền mặt. Ngoài thanh toán điện, nước, vé máy bay … Ví điện tử MoMo cho phép bạn chuyển và nhận tiền dễ dàng với chính sách ưu đãi cao.

video của mẹ

Giao diện của MoMo

Tải Momo về điện thoại của bạn:

=> Link tải Momo cho android

=> Liên kết tải xuống Momo cho iOS

2. Jalopy

Tôi nên sử dụng ví điện tử nào? ZaloPay (nhiều người viết là Zalo Pay) là một gợi ý hay cho bạn. Không chỉ thanh toán trong nước, bạn có thể dễ dàng thanh toán ở nước ngoài với ứng dụng ví điện tử ZaloPay này. Ngoài ra, ví điện tử ZaloPay cho phép bạn dễ dàng xóa tài khoản bên cạnh việc liên kết với nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau giúp bạn quản lý chi tiêu, chuyển tiền và mua sắm một cách tối ưu. Tính bảo mật cao, mật khẩu phải được xác nhận khi thanh toán nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng ZaloPay này.

Bởi vì Zalopay

Giao diện của ZaloPay

Tải ZaloPay về điện thoại:

=> Link tải ZaloPay cho Android

=> Link tải ZaloPay cho iOS

Đặc biệt, khi sử dụng ZaloPay để thanh toán trực tuyến, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm.

Xem thêm: Cách sử dụng QR Code ZaloPay để nhận và chuyển tiền

3. Viettelpe

Ví điện tử nào tốt nhất vào năm 2021? Ngoài ZaloPay, Momo, ví điện tử ViettelPay (hay còn viết là Viettel Pay) cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn thanh toán trực tuyến dễ dàng. Ngoài thanh toán, chuyển tiền …, ViettelPay có phạm vi hoạt động rộng khắp, phủ sóng ở cả vùng sâu, vùng xa cũng như hải đảo, tích hợp hệ sinh thái dịch vụ giải trí đa dạng, phong phú. … đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, ViettelPay đã nhanh chóng được hơn 9 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dù thời gian ra mắt chưa lâu.

Trang web của ViettelPay

Giao diện ViettelPay

Tải ViettelPay về điện thoại:

=> Link tải ViettelPay cho Android

=> Link tải ViettelPay cho iOS

4. AirPay

Ví điện tử AirPay (có thể viết là AirPay) được ra mắt vào năm 2015 bởi Garena Corporation. Đặt vé máy bay, mua sắm, mua sắm tại Shopee … Ngoài tính năng thanh toán hóa đơn, dịch vụ như ví điện tử trên, AirPay này còn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đều đặn hàng tháng, hàng năm. Do đó, kết hợp với tính bảo mật cao, AirPay còn được đánh giá là một ví điện tử tốt.

Chính sách AirPay

Giao diện AirPay

Tải AirPay về điện thoại của bạn:

=> Link tải AirPay cho Android

=> Liên kết tải xuống AirPay cho iOS

5. VTC Pay

Nếu như trước đây BaoKim và NganLuong là những ví điện tử tốt nhất thì hiện nay, VTC Pay (hay VTCPay) được nhiều người lựa chọn hơn ngoài Momo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay vì khi cài đặt ví điện tử với nó, bạn sẽ thanh toán và chuyển khoản. . , và có thể dễ dàng mua hàng trên các trang web, máy bán hàng tự động nếu bạn không có tiền mặt để thanh toán. Chỉ cần tải VTC Pay về điện thoại, bạn có thể mua sắm dễ dàng và tận hưởng nhiều tiện ích hữu ích với chi phí thấp.

Video của VTC Pay

Giao diện VTC Pay

Tải VTC Pay trên điện thoại:

=> Link tải VTC Pay cho PC

=> Link tải VTC Pay cho PC

6. VNPAY

Một gợi ý khác cho bạn khi tìm kiếm ví điện tử tốt nhất hiện nay là VNPAY. Ví điện tử này liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau, giúp việc thanh toán vé xem phim, vé tàu, điện nước trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại, VNPay đang chấp nhận thanh toán 100.000 điểm qua mã quét QR-Pay trong ví và giao diện của VNPAY thân thiện, hệ thống khoa học, cho phép người dùng thanh toán thực hiện thanh toán bằng cách mở mã QR trong ứng dụng. tiện lợi

Trang web của VNPAY

Giao diện VNPAY

Tải VNPAY về điện thoại của bạn:

=> Liên kết Ví VNPAY cho Android

=> Liên kết Ví VNPAY cho iPhone

7. Ngân Lượng

Ví NganLuong (Nang Luong) được thiết kế để tích hợp với các ngân hàng cũng như mạng viễn thông, tương tự như Paypal. Đặc biệt, YoPay không tính phí người mua mà chỉ tính phí người bán nên việc mua hàng và thanh toán qua NganLuong rất hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Đó là một thứ tương tự

Giao diện NganLuong

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vi-dien-tu-tot-nhat-viet-nam-26147n.aspx
Các ví điện tử tốt nhất Việt Nam nêu trên đều là cổng thanh toán phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao vì giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Với tập hợp các ví điện tử và cổng thanh toán quốc tế phổ biến, bạn sẽ lựa chọn được cổng thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tổng Hợp Ví Điện Tử Quốc Tế, cổng thanh toán quốc tế phổ biến tích hợp tất cả các cổng thanh toán hàng đầu, giúp người dùng thanh toán trực tuyến chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Các từ khóa liên quan:

Ví điện tử tốt nhất hàng đầu

Ví điện tử tốt nhất Việt Nam,

#Top #ví #điện #tử #tốt #nhất #Việt #Nam #MoMo #ZaloPay #AirPay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.