Trạch nữ là gì? Khám phá những điểm đặc biệt của thuật ngữ ngôn tình

Khi xem những bộ phim tình cảm, bạn thường nghe nhắc đến từ tracer. Vậy còn trinh là gì? Đặc điểm nhận dạng của trinh nữ là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nội dung chính trong bài

Trạch Nữ là gì? Trạch Nam là gì?

Từ gốc trong tiếng Trung Quốc là 宅 女, trong đó 宅 (ạch) có nghĩa là nhà, 女 (nữ) có nghĩa là con gái. Trạch nữ là cụm từ thường dùng để chỉ những cô gái không thích ồn ào, sống thu mình và chỉ thích ở nhà, không thích hoạt động tập thể bên ngoài.

Tương tự như Trạch nữ, Trạch nam là cụm từ dùng để chỉ những chàng trai không chủ động, không thích giao tiếp với bên ngoài mà chỉ muốn ở một mình trong không gian của riêng mình.

Trạch nam và nữ đều là người hướng nội, người hướng nội không bộc lộ tính cách ra bên ngoài. Niềm vui và hạnh phúc của họ đang ẩn hiện trong nhà trong khi xã hội bên ngoài vô cùng đáng sợ khiến họ không tự tin bước ra.

Trạch Mai là gì?
Phụ nữ họ Trạch luôn nhìn mọi thứ ở trạng thái tiêu cực.

Đặc điểm nhận dạng của trẻ em trai và trẻ em gái

– Trạch nữ và nam là người hướng nội. Họ đều là người hướng nội và có xu hướng im lặng, ngại giao tiếp với người khác.

– Nếu chẳng may bị người khác trêu chọc, gái còn trinh sẽ có phản ứng xấu hổ đỏ mặt, thậm chí tỏ ra sợ hãi, trong khi gái còn trinh sẽ không có phản ứng gì trước những điều đó.

– Trạch nữ và Trạch nam rất ngại ra ngoài, nhưng trong trường hợp vẫn phải ra ngoài, Trạch nam và Trạch nữ sẽ cố gắng giải quyết mọi việc thật nhanh sau đó chạy thật nhanh về nhà.

– Đàn ông và phụ nữ Trạch luôn cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong “vương quốc” của mình. Sở thích của những người này là ngồi một mình, ăn uống, xem phim, đọc truyện, chơi game.

Khám phá các thuật ngữ ngôn ngữ tình yêu khác

Màu nữ là gì? Sắc nữ là cụm từ dùng để chỉ những cô gái mê trai đẹp. Họ say như những soái ca, từ nam chính đến nam phụ trong truyện ngôn tình. Nhiều người bị ám ảnh đến mức thậm chí còn lấy những mỹ nam đó làm tiêu chuẩn trong cuộc sống để chọn bạn trai cho mình.

Bạch Mai là gì? Bạch nữ tử là từ Hán Việt, dùng để chỉ những cô gái đam mê tiểu thuyết thể loại đam mỹ.

Tại sao nó được gọi là tiểu thuyết? Bách Hợp cũng là một tiểu thuyết ngôn tình như đam mỹ, sủng, ngược … nhưng ở một dạng khác. Cuốn tiểu thuyết không phải là câu chuyện tình yêu giữa nam và nữ hay giữa nam và nữ, mà là giữa một người phụ nữ và một người phụ nữ.

Trà nam là gì? Tra nam là từ được dùng khá thường xuyên trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, dùng để chỉ những người đàn ông hư, từ tra ở đây có nghĩa là bẩn thỉu, ô uế.

Một nhà nữ quyền là gì? Nins là người hâm mộ của thể loại ngược lại của người sống trăm tuổi. Đây là một cụm từ Hán Việt nói về những cô gái đam mê thể loại truyện ngôn tình, sủng nam nam chính.

Các nhân vật nam trong truyện ngôn tình thường được tác giả xây dựng rất hoàn hảo, họ đều rất đẹp trai và phù hợp với lứa tuổi. Chính vì vậy mà các tín đồ mê làm đẹp khó cưỡng lại được sức hút đó.

Một nữ trinh sát là gì? Khám phá những nét đặc biệt của thuật ngữ ngôn tình hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.