Trái dứng là trái gì? Đúng nhất nè

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Trái dứng là trái gì? Đúng nhất nè được quan tâm tìm kiếm này nhé

Quả táo là gì, có ý nghĩa gì, có gì thú vị trong đó, Giacongreal lý giải ý nghĩa trái táo.

Trái cây là gì?

Đối với trứng d * i thì ngược lại là một phần không thể thiếu Nam giới.

Sau đó, Giacongreal chia sẻ với bạn những điều thú vị về nó Đừng dừng lại!

Bạn có biết sự thật thú vị nào về trái cây không?

Tinh hoàn là tuyến sinh dục nam – cơ quan sinh sản chính của nam giới. Chúng có hai chức năng rất quan trọng, rất quan trọng đối với hệ thống sinh sản của nam giới: chúng sản xuất ra các tế bào sinh dục hoặc tinh trùng và tiết ra hormone, chủ yếu là testosterone.

Tinh hoàn hay còn gọi là tinh hoàn là cơ quan có hình bầu dục nằm trong bìu, ngay sau dương vật và ngay trước hậu môn. Mỗi tinh hoàn nặng 0,35 đến 0,5 ounce (10 đến 15 gam), theo VMC. Chúng thường dài 5 cm, rộng 3 cm và dày 2,5 cm.

Bìu là một vùng da thư giãn bảo vệ tinh hoàn và hoạt động như một hệ thống kiểm soát khí hậu. Tinh hoàn phải lạnh hơn nhiệt độ cơ thể một chút để tinh trùng phát triển bình thường. Các cơ ở thành bìu cho phép nó thắt chặt và thư giãn, di chuyển tinh hoàn đến gần cơ thể để tỏa nhiệt hoặc xa hơn để làm mát chúng, theo Cleveland Clinic.

Mỗi tinh hoàn bao gồm một loạt các ống nhỏ, hoặc ống chứa testosterone và các tế bào sản xuất tinh trùng. Theo VMC. Các ống này được cuộn chặt trong tinh hoàn, và mỗi tinh hoàn có thể chứa tới 900 ống. Những ống này dài gần 50 cm, và một tinh hoàn điển hình chứa tới nửa dặm (800 mét) các loài bán lá kim.

Ngoài tinh trùng, tinh hoàn còn sản xuất ra nội tiết tố nam được gọi là nội tiết tố androgen. Androgen kiểm soát cách hệ thống sinh sản nam giới phát triển và sự phát triển của các đặc điểm cơ thể “nam giới” như cằm và giọng nói trầm. Chúng cũng ảnh hưởng đến chức năng tình dục.

Testosterone là dạng androgen phổ biến nhất. Nó chịu trách nhiệm cho sự phát triển của cơ quan sinh dục nam và sản xuất tinh trùng. Theo VMC, tinh hoàn ở nam giới khỏe mạnh có thể sản xuất khoảng 6 miligam testosterone mỗi ngày. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy.

Tiến sĩ Philip Werthman, bác sĩ tiết niệu kiêm giám đốc Trung tâm Y học Sinh sản Nam giới và Thắt ống dẫn tinh ở Los Angeles, California cho biết: “Tinh hoàn sản xuất trung bình 200.000 tinh trùng mỗi phút. Tuy nhiên, “khi một người đàn ông già đi và bước vào tuổi ba mươi, lượng testosterone mà tinh hoàn sản xuất bắt đầu giảm và tiếp tục giảm.”

Sức khỏe kém có thể dẫn đến việc sản xuất tinh trùng và testosterone thấp hơn. Duy trì trọng lượng hợp lý là một phần quan trọng để có sức khỏe tinh hoàn tốt. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), nguy cơ vô sinh tăng 10% đối với mỗi người đàn ông thừa cân 20 pound. Tránh bệnh nha chu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, căng thẳng, hút thuốc, uống quá nhiều rượu và chế độ dinh dưỡng kém cũng có thể tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh, giữ cho tinh hoàn mát mẻ, ngay dưới nhiệt độ cơ thể bình thường, cũng có thể làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Một cách dễ dàng để hạ nhiệt là mặc quần áo rộng rãi và thường xuyên nghỉ ngơi khi bạn ở trong môi trường ấm áp.

#Trái #dứng #là #trái #gì #Đúng #nhất #nè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *