Trao đổi sub là gì trên Youtube, Facebook, TikTok? Lợi ích Sub chéo 1-

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Trao đổi sub là gì trên Youtube, Facebook, TikTok? Lợi ích Sub chéo 1- để hiểu rõ hơn chủ đề này

Bạn thường thấy thuật ngữ “Sub Exchange” được sử dụng rất nhiều trong những ngày này trên Facebook, TikTok và Youtube, đặc biệt là khi công nghệ 4.0 xuất hiện. Vậy hoán đổi phụ là gì, bạn đã biết chưa?

Trao đổi Sub được nhiều chủ kênh Youtube, Tik Tok, Facebook quan tâm, muốn tăng sub càng nhiều càng tốt để tăng lượng tương tác hiệu quả. Vậy chính xác thì trao đổi phụ là gì?

Tên của thanh kiếm là gì?

1-1 Cross Sub, Trao đổi Sub FB, TikTok, Youtube Ki …

1. Sub Exchange là gì?

Từ tiếng Anh của sub: Subscribe, có nghĩa là đăng ký. Ví dụ, bạn thích xem Thế giới động vật của VTV2 trên kênh Thế giới động vật. Các bạn muốn cập nhật các video mới của kênh thường xuyên thì các bạn nhấn vào sub để có thể theo dõi kênh hiệu quả để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nào trong kênh.

Hơn nữa, khi bạn nhấn sub, bạn sẽ được thông báo mỗi khi có điều gì đó mới được cập nhật trên kênh. Vì vậy, bạn không phải tìm kiếm nhiều mà chỉ cần nhấp vào thông báo đó.

Do đó, sub trao đổi có thể hiểu là việc làm ngược dòng giữa các chủ kênh với mục đích tăng sub, từ đó tăng lượng tương tác. Đây được coi là động thái đôi bên cùng có lợi. Ví dụ như kênh Giacongreal.com thì sub cho kênh 9mobi.vn và ngược lại. Thay vì giới hạn số lượng thành viên, mỗi kênh có thể sub cho các kênh khác nhau. Đây là lý do tại sao số người đăng ký vượt qua nhau, điều này rất phổ biến trong những ngày này.

2. Các sàn giao dịch phụ phổ biến trong thời đại 4.0

Theo tìm hiểu, Sub Exchange, Cross Sub là hành động trao đổi lượt đăng ký với nhau lần đầu tiên xuất hiện trên YouTube. Nhưng khi Công nghệ 4.0 ra đời, các mạng xã hội TikTok, Facebook… xuất hiện, việc tạo sub trao đổi không còn giới hạn ở Youtube mà nó còn được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội.

2.1. Trao đổi thành viên YouTube

Trao đổi phụ trên YouTube là một cách để trao đổi phụ giữa các chủ sở hữu kênh YouTube. Thông thường, chủ sở hữu kênh YouTube mới mời các kênh khác sub chéo với hy vọng tăng lượt đăng ký. Thay vì mọi người nhắn tin cảm ơn vì đã đăng ký từng kênh, bạn có thể tham gia các nhóm trên Facebook, Zalo và đăng cảm ơn vì đã đăng ký chéo. Cách này sẽ giúp bạn tăng lượt đăng ký nhanh hơn.

Làm thế nào để trả tiền đăng ký?

Sub chéo trên Youtube

2.2. Trao đổi thành viên Facebook

Trao đổi phụ FB là theo dõi chéo giữa các trang. Bạn có thể yêu cầu chủ sở hữu của một trang cụ thể nhấp theo dõi trang của bạn và nhấp theo dõi trang đó Mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả không cao. Nhưng có sự tương tác thực sự, đừng bỏ qua cách này.

2.3. Trao đổi phụ TikTok

Cũng giống như Facebook, TikTok là một nền tảng tăng tương tác, giúp bạn quảng cáo và bán thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Cách thức hoạt động của TikTok được thiết kế tương tự như YouTube. Mọi người có thể tạo video và tải chúng lên TikTok để người khác xem. Giống như Youtube, một kênh TikTok tốt có rất nhiều người đăng ký. Do đó, đừng bỏ qua việc trao đổi sub giữa các kênh để tăng lượng người đăng ký cho mình.

Trong thời gian gần đây, SOS đã trở thành một trào lưu, một thuật ngữ được nhiều người sử dụng. Nếu bạn chưa biết SOS là gì thì đừng bỏ qua bài viết sau để có thể đón đầu xu hướng một cách hiệu quả.

Xem thêm: SOS là gì?

3. Thuận tiện khi đổi đăng ký

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký kênh Youtube, TikTok, trang Facebook. Do đó, số lượng các sàn giao dịch phụ ngày càng nhiều, vẫn diễn ra. Thông tin chi tiết:

– Tăng lượng tương tác tự nhiên.
– Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng.
– Quảng cáo thương hiệu, bán hàng hiệu quả.
– Giúp giữ trạng thái cao của kênh, trang của bạn, thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng sub chéo hoặc mua sub thì sẽ nhận được kết quả không ngờ:
– Không giao tiếp đúng cách với khách hàng tiềm năng.
– Tạo nội dung chất lượng thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trao-doi-sub-la-gi-69905n.aspx
Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc trao đổi sub. Nếu bạn đang sở hữu kênh Youtube, TikTok … thì đừng bỏ qua bước này.

#Trao #đổi #là #gì #trên #Youtube #Facebook #TikTok #Lợi #ích #chéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.