Trap girl là như thế nào? Sự thật khiến bạn phải bất ngờ

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề Trap girl là như thế nào? Sự thật khiến bạn phải bất ngờ để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Gái gài bẫy là gì? Họ đang làm như thế nào? Dấu hiệu để nhận biết là gì? Đây là một số câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi cụm từ này được lặp đi lặp lại trên mạng xã hội. Nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự như trên, thì bài viết dưới đây của Giacongreal.com chính là câu trả lời mà bạn cần.

Gái gài bẫy là gì?

Trap girls là những cô gái có khuôn mặt, thân hình và phong cách rất giống nam giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ thường bị cho là những chàng trai và được các cô gái vây quanh.

Gái gài bẫy là gì?

Giống như Trap Boy, cụm từ này xuất phát từ manga, anime của Nhật Bản. Ban đầu người ta tin rằng những cô gái này chỉ tồn tại trong manga và hoạt hình, nhưng càng ngày càng có nhiều cạm bẫy xuất hiện trong đời thực. Một phần vì họ đã trở nên tự tin hơn và không còn cố gắng thay đổi ngoại hình để trở nên nữ tính nữa.

Trap girl là một tomboy?

Nhiều người thường nhầm lẫn hai khái niệm này với nhau. Nhưng một khi bạn đã hiểu rõ ràng về bẫy là gì và gái gài bẫy là gì, bạn sẽ biết lý do của câu chuyện hoang đường này.

Điều này là do các cô gái ăn mặc theo phong cách tomboy cũng giống các chàng trai. Tuy nhiên, những cô nàng tomboy chỉ có phong cách ăn mặc cá tính và mạnh mẽ chứ không thực sự thích các chàng trai.

Trap girl là một tomboy?

Ngoài việc nhầm lẫn với tomboy, nhiều người cho rằng những cô gái này là đồng tính nữ. Điều này là do họ rất giống đàn ông và có quan hệ hơi nữ tính với các cô gái, gây ra sự nhầm lẫn giới tính không đáng có cho nhiều người.

Làm thế nào để bạn nhận ra một cái bẫy của một cô gái?

Nếu chàng trai sập bẫy có nhiều nét riêng biệt thì cô gái rất khó chiều. Không chỉ bởi ngoại hình giống nhau mà tính cách, phong cách gần như không khác các anh chàng. Tuy nhiên, không phải là chúng ta không có cách để phân biệt. Bạn vẫn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu sau:

  • Ngực bất thường: Bẫy thường mặc đồ lót bó sát hoặc có phần ngực bó sát nên bạn sẽ không thể nhìn rõ, nhưng khi so sánh với ngực của nam giới thì đây cũng là một điều bất thường.
  • Không có quả già: Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa nam và nữ chính là quả cổ thụ. Đây là phần xương lớn ở cổ và đặc biệt tuyệt vời đối với nam giới. Chỉ cần nhìn vào cổ, phần bên trái của cô ấy đã hiện ra khá rõ ràng, vì vậy đây là đặc điểm đặc trưng nhất của những cô gái gài bẫy.
  • Hói và râu: Không giống như nam giới, phụ nữ có rất nhiều lông ở tay và chân và lông không có màu đen. Còn đối với râu, đây chắc chắn là điều không thể không có ở các cô gái. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một chàng trai với đôi bàn tay và đôi chân mềm mại, thì rất có thể đây là một cô gái.
  • Nhạy cảm cho nam giới: Tất nhiên, dù là nam hay nữ, ai cũng ngại tiếp xúc nhạy cảm. Tuy nhiên, do ngoại hình giống nam giới nên nam giới thường cho rằng những chiếc bẫy này là “cùng loài”, khiến những chiếc bẫy dễ lộ giới tính thật của họ.
  • Thân mật riêng tư với phụ nữ: Vì chỉ có cơ thể giống đàn ông và bên trong họ vẫn là nữ 100% nên bẫy sẽ luôn rất xã giao và gần gũi với các cô gái.
  • chăm sóc bản thân: Nếu đàn ông thường hoàn toàn lơ là trong việc chăm sóc bản thân thì các cạm bẫy lại rất thích điều này. Họ dành nhiều thời gian để chăm sóc da và tóc, đắp mặt nạ, … đó là những điều bình thường mà các cô gái luôn làm.

Làm thế nào để bạn nhận ra một cái bẫy của một cô gái?

Tôi có nên yêu một cô gái gài bẫy không?

Nếu bạn là một chàng trai và bạn muốn làm quen với những cô gái này … tại sao không? Ngoài mặt giống các chàng trai, họ vẫn là một cô gái dễ mến, tự nhiên, vậy thì tại sao phải “lăn lộn” khi bạn có tình cảm đặc biệt với họ.

Tất nhiên, yêu một cô gái như vậy cũng mang lại nhiều rắc rối như: bạn bị cho là gay, hai chàng trai đang hẹn hò, người ta tin rằng họ chưa có người yêu, làm “vệ tinh” vây quanh, v.v. . Đừng bận tâm về điều này, đây là tình yêu hoàn toàn bình thường, và đôi khi nó rất thú vị.

Trap girl đã có từ rất lâu và cụm từ này cũng đã có hơn 10 năm, nhưng bây giờ mới thực sự được nhiều người biết đến. Vì lý do này, những cái bẫy thường bị hiểu lầm và chịu nhiều bất công. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là gái gài bẫy và có cái nhìn khác về những cô gái đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm:

#Trap #girl #là #như #thế #nào #Sự #thật #khiến #bạn #phải #bất #ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *