Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Cảm giác kỳ lạ nhất bạn trải qua chưa?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Cảm giác kỳ lạ nhất bạn trải qua chưa? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Trên tình bạn dưới tình yêu là tên MV mới của Mina, xem xong mình không hiểu tình bạn dưới tình yêu là gì, nó hành hạ như vậy nghĩa là gì.

Thể hiện tình yêu với bạn bè là điều hoàn toàn bình thường – trên thực tế, cởi mở với việc bạn quan tâm đến bạn bè của mình như thế nào có lẽ có thể làm nên điều kỳ diệu để củng cố mối quan hệ của bạn! Nếu bạn lo lắng rằng bạn bè của bạn sẽ hiểu lầm bạn và xem nhận xét của bạn là một dấu hiệu của tình yêu lãng mạn, bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng không có gì kỳ lạ khi yêu bạn bè của mình.

Bạn cũng có thể thể hiện tình yêu của mình với một người bạn theo những cách khác. Được hỗ trợ và chu đáo trong những lúc cần thiết. Hãy nhớ nhắc họ rằng họ quan trọng như thế nào đối với bạn. Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ tình yêu của mình nếu bạn thực hành cởi mở về giá trị của tình bạn theo những cách khác.

Tình bạn trên là tình yêu là gì?

Chỉ có một số người nhất định trong cuộc sống của chúng ta không chỉ là bạn của chúng ta, mà còn là người yêu của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có một kết nối vô định trong cuộc sống của mình, nó nằm giữa tình bạn và kết nối, kết nối không xác định là gì.

Một mối quan hệ mà bạn có thể cảm thấy bị thu hút và tìm kiếm sự hỗ trợ tinh thần ở nhau và an ủi nhau bằng hơi ấm của tình yêu.

Về cơ bản, khi bạn gặp gỡ với tư cách bạn bè và làm những việc như một cặp đôi thực sự NHƯNG bạn không ở trong một mối quan hệ cam kết với nhau và bạn thường tự hỏi “chúng ta là gì”. Tình huống khó xử, không quen thuộc này được gọi là tình huống.

Đúng rồi mọi người, cuối cùng cũng có biểu hiện cho mối quan hệ không tên không tuổi của bạn. Đây được gọi là một tình huống.

Tình hình giống như một giai đoạn mà bạn gần như đã hẹn hò với ai đó. Giống như Carrie Bradshaw và John James Preston từ Sex And The City trước khi họ kết hôn.

Trong một tình huống, bạn có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng bạn cũng muốn giữ tình bạn của mình. Về cơ bản, nếu bạn không có DTR (mối quan hệ quyết định), nhưng bạn thường xuyên kết nối và tìm thấy niềm an ủi lẫn nhau, thì chắc chắn đó là tình huống.

Vâng, trong khi một số người có thể muốn mọi thứ chậm lại khi họ ngoại tình, thì những người khác có thể cảm thấy thoải mái khi không dán nhãn cho mối quan hệ của họ, theo một cách nào đó, mà hầu hết chúng ta phải đối mặt.

Tình bạn và tình yêu có điểm gì chung?

Tình bạn và tình yêu có một đặc điểm khiến chúng trở nên gần gũi hơn bạn nghĩ: sự thân thiết. Sự gần gũi là sự kết nối tình cảm mà bạn cảm thấy với ai đó và tạo ra sự khác biệt giữa bạn bè và người quen. Người quen là người mà bạn có thể nói chuyện và có thể uống vài ly, nhưng đó không phải là người mà bạn nói chuyện bất cứ khi nào bạn bị ốm hoặc chỉ cần một bờ vai để khóc.

Trong khi đó, bạn bè là người mà bạn muốn ở bên cạnh thường xuyên nhất có thể. Họ là người mà bạn có thể mở lòng và họ là người mà bạn có thể gắn bó lâu dài và họ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay buồn chán.

Cả tình yêu và tình bạn đều chia sẻ sự thân thiết này. Một mối quan hệ lãng mạn sẽ không kéo dài nếu không có một mối quan hệ thân mật. Tình yêu của bạn thường là người bạn tốt nhất của bạn là có lý do.

Sau đó, có cam kết. Cam kết là rất quan trọng trong một mối quan hệ lãng mạn. Hai bạn có những mục tiêu giống nhau và muốn cống hiến hết mình để đạt được chúng. Bạn có thể chuyển đến, thành lập gia đình, xây dựng tài chính, v.v. Điều này giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn nhiều so với việc ở một mình.

Tình bạn có thể có một số hình thức cam kết. Thông thường bạn của bạn có thể là bạn cùng phòng của bạn và có nhiều mục tiêu bạn có thể muốn đạt được với bạn của mình. Điều đó nói lên rằng, tình bạn tuyệt vời không đòi hỏi sự tận tâm. Một số người bạn sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng vẫn nói chuyện với nhau và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Sự khác biệt giữa tình yêu và tình bạn

Tình yêu đích thực bao gồm sự tận tâm và gần gũi, mà tình bạn có thể có, nhưng nó cũng bao gồm sự hấp dẫn lãng mạn. Người này thu hút bạn và bạn làm mọi thứ vì cô ấy. Đây là một dấu hiệu của tình yêu.

Khi niềm đam mê mất dần sau giai đoạn trăng mật, thì mối quan hệ tuyệt vời vẫn sẽ có niềm đam mê trong đó.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn bè của bạn yêu bạn?

Tình bạn có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Chúng tôi đã thấy nó nhiều lần và nhiều lần, nơi mà cả hai bắt đầu là bạn bè, nhưng sau đó phát triển thành một mối quan hệ. Có một lý do chính đáng tại sao các cặp đôi tuyệt vời coi đối tác của họ là những người bạn tốt nhất. Nếu bạn không thể là bạn của họ nếu bạn không ở trong một mối quan hệ, thì tình bạn chẳng là gì cả.

Rất khó để phân biệt tình bạn lãng mạn với tình bạn thuần túy. Tình bạn kiểu Platonic ngụ ý rằng hai bạn có một mối quan hệ tình cảm bền chặt, nhưng không phải là lãng mạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể xác định xem liệu tình bạn của mình có hơn thế không.

Bạn ghen tị

Nếu bạn không có tình cảm gắn bó với người bạn của mình, bạn sẽ không ghen tuông nếu họ bắt đầu một mối quan hệ. Bạn có thể cảm thấy ghen tuông nhẹ hoặc sợ rằng người bạn đời lãng mạn của bạn sẽ ngăn cản bạn bè của bạn đi chơi với bạn.

Nhưng nếu bạn vun đắp tình cảm mạnh mẽ cho người bạn đó, bạn sẽ ghen tuông dữ dội. Tiềm thức của bạn có thể nghĩ rằng bây giờ họ đang ở trong một mối quan hệ, bạn không còn cơ hội để thừa nhận tình cảm của mình. Bạn có thể cảm thấy hối hận và ước rằng mình đã bày tỏ tình cảm của mình sớm hơn.

Khi họ chia tay người yêu, bạn cảm thấy nhẹ nhõm và có thể nghĩ rằng mình nên bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, có điều gì đó đang kìm hãm bạn. Trên thực tế, có thể còn quá sớm để có một mối quan hệ khác, vì vậy hãy đợi mọi thứ lắng xuống. Sau đó, họ có một kết nối khác và chu kỳ bắt đầu.

Bạn không thể ngừng nghĩ về chúng

Một người bạn tốt sẽ ở trong tâm trí bạn trong một thời gian. Sau tất cả, bạn có một mối quan hệ thân mật với họ. Điều đó nói lên rằng, sẽ hơi kỳ lạ nếu bạn liên tục nghĩ về người bạn đó và bạn không thể dừng lại. Tình yêu là khi người đó luôn ở trong tâm trí họ, bất kể điều gì.

Hãy nhận biết những suy nghĩ của bạn. Viết ra mức độ thường xuyên bạn nghĩ về người bạn của mình và quyết định xem đó là dấu hiệu của tình yêu đích thực hay chỉ là những suy nghĩ bình thường.

Hãy quan sát những gì bạn nghĩ đến khi nghĩ về người bạn thân nhất của mình. Có sự khác biệt giữa việc nhớ lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau và mơ ước muốn nhiều hơn nữa. Tất nhiên, nếu hai bạn thân thiết, bạn sẽ nhớ những khoảnh khắc vui vẻ mà hai bạn đã chia sẻ.

Bạn có thể tưởng tượng hai bạn đang cười cùng nhau. Quan sát mức độ thường xuyên bạn nghĩ về chúng trong ngày và nội dung của những suy nghĩ đó. Và tất nhiên, nếu bạn tưởng tượng rằng bạn yêu họ, hoặc hơn thế nữa, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có tình cảm với người bạn thân nhất của mình.

Cũng có những cách tinh tế để khám phá xem bạn có sở thích lãng mạn với người bạn thân nhất của mình hay không. Đây là những dấu hiệu chắc chắn rằng bạn có tình cảm lãng mạn với người yêu của mình. Điều quan trọng là không nên vội vàng mọi thứ nếu bạn nhận ra rằng bạn yêu người bạn thân nhất của mình. Hãy dành một chút thời gian và nghĩ xem bạn muốn làm gì với những cảm xúc đó.

Nếu họ còn độc thân thì sẽ dễ dàng hơn một chút vì bạn có thể cho họ biết cảm giác của bạn và không sợ gây nguy hiểm cho một mối quan hệ khác. Dù trong hoàn cảnh nào, không dễ để một người bạn thân bày tỏ cảm xúc của họ. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cảm xúc của bạn và những gì bạn muốn làm với chúng.

Bạn nói rất nhiều về họ

Bất cứ khi nào bạn nói chuyện với bạn bè hoặc những người khác trong cuộc sống của mình, bạn thường không đề cập đến ai đó nếu họ chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, nếu bạn liên tục đề cập đến bạn bè và những người bạn đang nói chuyện với bạn thậm chí làm sáng tỏ điều này, thì có khả năng là bạn đang yêu người đó và cần bày tỏ tình cảm của mình.

Bạn có cảm giác vui vẻ khi ở gần họ

Sự lo lắng mà bạn cảm thấy khi yêu là hoàn toàn có thể nhìn thấy được và có lý do chính đáng.

Quan sát cách bạn cảm thấy gần gũi với người bạn thân nhất của mình. Làm thế nào nó cảm thấy trong cơ thể của bạn? Bạn có cảm giác ấm áp trong lòng? Có những dấu hiệu sinh lý cho thấy bạn yêu ai đó, và một trong số đó là cảm giác ấm áp trong lồng ngực. Có thể tim bạn lệch nhịp khi chúng ở gần nhau. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy bạn có thể đã yêu người bạn thân nhất của mình.

Cái gì tiếp theo?

Nếu bạn yêu bạn của mình, bước tiếp theo của bạn nên là gì? Hãy xem xét các kết quả có thể xảy ra.

Họ chỉ xem bạn như một người bạn

Tình yêu đơn phương là khi bạn có cảm xúc lãng mạn với một người bạn, nhưng họ không cảm thấy giống nhau. Kết quả này có thể khiến bạn xấu hổ và hơi thất vọng. Một người bạn không bắt buộc phải đáp lại tình yêu của bạn, nhưng nếu bạn có tình cảm, anh ta có thể xé chúng ra từng mảnh.

Trong một thế giới hoàn hảo, bạn sẽ chỉ nói “Được rồi” khi nghe tin tức và tiếp tục tình bạn của mình. Nhưng sự thừa nhận này có thể khiến tình bạn của bạn không thoải mái. Một giải pháp là cho bạn của bạn một số không gian.

Gặp gỡ, tìm kiếm những người khác để có mối quan hệ và khiến bạn của bạn không còn quan tâm đến nữa. Trở về sau khi hết yêu. Bạn có thể tiếp tục tình bạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bạn chống lại

Có một số cách để tìm hiểu xem bạn có thích ai đó hay không, nhưng đôi khi rất khó để biết. Ngôn ngữ cơ thể mà bạn của bạn sử dụng có thể cho biết anh ấy có thích bạn hay không.

Nếu họ nhìn thẳng vào mắt bạn, thích ở bên và luôn nói chuyện với bạn, thì đó có thể là bằng chứng cho thấy họ đang đáp lại tình yêu của bạn. Nếu tình cảm của họ là của nhau thì thật tuyệt. Bạn có một mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài.

Tất nhiên, đôi khi rất khó để nói. Bạn có thể nhận được tín hiệu hỗn hợp hoặc không có tín hiệu nào cả. Điều này có thể khó đối với bạn và nó sẽ đưa bạn đi.

Đừng nói gì cả

Một số người sẽ không thừa nhận rằng họ yêu bạn bè của họ và sẽ tiếp tục tình bạn như bình thường. Niềm đam mê có thể phai nhạt theo thời gian, hoặc nó có thể trở nên chai cứng đến mức bùng nổ. Dù thế nào đi nữa, việc không thừa nhận cảm xúc của mình có thể khiến bạn gặp rắc rối về lâu dài.

Bạn có thể đã luôn tự hỏi nó có thể là gì. Nếu bạn không chấp nhận rủi ro và nói với người bạn thân nhất của mình cảm giác của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết được liệu họ có cảm thấy như vậy hay không.

Bạn có thể nhìn họ đi chơi với một đối tác khác và khao khát mối quan hệ lãng mạn mà bạn có thể có với họ. Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn cho họ biết cảm giác của mình, nhưng cuối cùng bạn có thể phải sống một cuộc đời đầy hối tiếc nếu bạn không thừa nhận cảm xúc của mình.

Tóm tắt là gì?

Tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn tương tự nhau, nhưng rất khác nhau, và việc tìm hiểu xem ai đó yêu bạn hay chỉ coi bạn là bạn có thể rất khó. Một mối tình lãng mạn bắt đầu như một tình bạn tuyệt vời có thể tồn tại lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn là bạn bè trong một thời gian dài, điều đó có thể khiến bạn khó chuyển đổi thành mối quan hệ. Một người coi bạn như một người bạn tốt và không muốn đánh mất bạn bằng cách biến bạn thành một thứ gì đó mong manh hơn.

Vấn đề là: các mối quan hệ rất phức tạp. Nếu bạn muốn biết liệu tình bạn của bạn có hơn tình yêu hay bạn cần lời khuyên về cách quản lý mối quan hệ của mình, tìm kiếm lời khuyên là bước tiếp theo của bạn.

#Trên #tình #bạn #dưới #tình #yêu #là #gì #Cảm #giác #kỳ #lạ #nhất #bạn #trải #qua #chưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.