Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai? Đọc ngay nhé!

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai? Đọc ngay nhé! được quan tâm tìm kiếm này nhé

Trọng tài theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam trận lượt về là ai? Trọng tài bắt trận Thái Lan và Việt Nam tái đấunày bây giờ!

Trọng tài trận lượt về giữa Thái Lan và Việt Nam là ai?

Trọng tài xem trận đấu lượt về giữa Thái Lan và Việt Nam là một cái tên bí mật vẫn chưa được công bố, nhưng bạn sẽ biết vào ngày mai, 26/12/2021.

Trọng tài chính theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam trận lượt về là trọng tài biên có chuyên môn giỏi, xử lý các tình huống công bằng, hợp pháp nhất.

Ai là trọng tài bắt trận Thái Lan và Việt Nam ở lượt trận đầu tiên?

Al Adba Saoud Ali là tên trọng tài điều hành trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020.

Trong phần đầu của trận đấu, trọng tài người Qatar đã có những quyết định khó hiểu với thầy trò HLV Park Hang-seo. Vị “vua áo đen” này đã rút thẻ vàng cho Tuấn Anh ở phút thứ 3 sau một pha va chạm không quá mạnh với Teerasil Dangda. Anh cũng bỏ qua cú đánh cùi chỏ của Theerathon Bunmathan với Nguyễn Quang Hải.

Ngoài ra, trợ lý trọng tài đã đứng gần và theo dõi rất kỹ nhưng ông Saoud Ali không hội ý để đánh giá tình hình. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi đến ở phút 44 khi Van Toana bị thủ môn Chatchai phạm lỗi ngoài vòng cấm trong tình huống tiền đạo Việt Nam đối mặt với khung thành trống, nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Chatchai dù có phản ứng. các cầu thủ và nhân viên chuyên nghiệp của Việt Nam.

Sang hiệp 2, trọng tài người Qatar tiếp tục có những quyết định gây ức chế khi phạt nặng Duy Manha phạm lỗi 50-50 với Supachai trong vòng cấm dẫn đến việc đội tuyển Việt Nam bị thổi phạt đền ở phút 82. Rất may là thủ môn Nguyên Mạnh đã cứu thua cho đội tuyển Việt Nam.

Và sau đó ông Al Adba Saoud Ali cũng hai lần từ chối tình huống Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm, thậm chí bóng chạm tay cầu thủ Thái Lan nhưng trọng tài vẫn từ chối thổi phạt đền cho đội tuyển Việt Nam. .

Và chưa dừng lại ở đó, người Việt Nam còn thiếu may mắn khi tiền vệ Quang Hải hai lần với một cú sút đẹp mắt đưa bóng đi chệch cột dọc đối phương và vọt xà.

6 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Trọng #tài #bắt #trận #Thái #Lan #Việt #Nam #lượt #về #là #Đọc #ngay #nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.