Tủ lạnh Panasonic 2 cánh là gì? Có những loại nào? Giá thành ra sao?

Hãy cùng Giacongreal trả lời câu hỏi Tủ lạnh Panasonic 2 cánh là gì? Có những loại nào? Giá thành ra sao? để chúng ta hiểu rõ hơn nhé.!

Chuyển đến tiêu đề bài viết chính [xem]

Tại thị trường tiêu dùng trong nước, tủ lạnh Panasonic chiếm thị phần lớn với nhiều mẫu mã dung tích, kiểu dáng hay màu sắc khác nhau. Trong đó tủ lạnh 2 cánh vẫn chiếm phần lớn. Vậy tủ lạnh Panasonic 2 cửa là gì? Có mấy loại và giá cả như thế nào? Để trả lời từng câu hỏi, hãy theo dõi nội dung bài viết sau:

1. Tủ lạnh 2 cánh Panasonic là gì?

Tủ lạnh 2 cánh Panasonic cũng như các thiết bị điện lạnh thông thường. Chức năng chính của nó là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp, để giữ được độ tươi lâu nhất. Một điều nữa là cấu trúc các mặt cắt, thiết kế cũng như tích hợp công nghệ. Điều này được thể hiện qua sự đa dạng về mẫu mã. Tủ lạnh Panasonic 2 cánh được sử dụng nhiều hơn trong các căn bếp gia đình so với các dòng tủ lạnh 3, 4, 6 cánh,….

Hiện nay, trên thị trường có một số mẫu tủ lạnh Panasonic 2 cánh nổi bật có sức tiêu thụ lớn đó là: tủ lạnh Panasonic NR-BA190PPVN, tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV280QSVN, tủ lạnh Panasonic NR-BX460WKVN, v.v.

2. Có bao nhiêu loại tủ lạnh Panasonic 2 cánh?

Tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, tủ lạnh 2 cánh của Panasonic được chia thành các dòng chính và đặc điểm tóm tắt của chúng như sau:

2.1 Tủ lạnh Panasonic 2 cửa và ngăn đá trên

Nó chỉ đơn giản là cấu tạo 2 ngăn, với ngăn đá ở trên và ngăn mát ở phía dưới. Cấu trúc này khá quen thuộc với khách hàng Việt Nam nên rất tiện lợi khi sử dụng. Đây cũng là loại tủ lạnh thông dụng, được nhiều chị em lựa chọn bởi giá thành vừa phải không quá đắt.

Ví dụ một số model bán chạy nhất trong dòng tủ lạnh 2 cửa của Panasonic như: Tủ lạnh Panasonic NR-BA190PPVN, Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 Lít NR-BA229PKVN.

Tủ lạnh Panasonic 2 cửa
Tủ lạnh Panasonic 2 cửa và ngăn đá trên.

2.2 Tủ lạnh Panasonic 2 cửa ngăn đá dưới

Đây là dòng tủ lạnh có cấu tạo các ngăn khác nhau. Đó là sự đánh đổi giữa vị trí tủ lạnh ngăn đá và tủ lạnh truyền thống. Bạn có thể dễ dàng quan sát và cho thực phẩm vào tủ lạnh mà không cần cúi xuống nhiều lần.

Một vài mẫu bán chạy nhất trong dòng tủ lạnh Panasonic 2 cửa ngăn đá dưới là: Tủ lạnh Panasonic 255 Lít Inverter NR-BV280QSVN.

Tủ lạnh Panasonic 2 cửa
Tủ lạnh Panasonic 2 cửa ngăn đá dưới.

2.3 Tủ lạnh Panasonic 2 cửa lấy đá

Đây là dòng tủ lạnh 2 cửa và được thiết kế ngăn đá bên ngoài thiết thực. Ngăn đá này được thiết kế thông minh và làm bằng vật liệu không gây ung thư kết hợp với bộ lọc carbon kháng khuẩn và khử mùi. Nhờ vậy, cốc nước của bạn sẽ sạch và lạnh.

Một số mẫu tủ lạnh Panasonic 2 cửa ngăn đá ngoài đang được bán chạy như: Tủ lạnh Panasonic NR-BX460WKVN, Tủ lạnh Panasonic Inverter 368 Lít NR-BX410WKVN, …

Tủ lạnh Panasonic 2 cửa
Tủ lạnh 2 cánh Panasonic có ngăn đông kháng khuẩn bên ngoài.

2.3 Tủ lạnh Panasonic 2 cánh Side by Side

Đây là chiếc tủ lạnh Panasonic hai cánh hiện đại với thiết kế vô cùng độc đáo. Có thể mở rộng hai cánh ở hai bên, giúp người tiêu dùng xúc thực phẩm dễ dàng hơn. Dòng máy làm mát này thường có công suất lớn và giá thành cao hơn bình thường một chút.

3. Giá tủ lạnh Panasonic 2 cánh là bao nhiêu?

Hiện tại các siêu thị điện máy đều có bán tủ lạnh Panasonic 2 cánh với giá tùy từng model. Mỗi dòng máy sẽ có thiết kế và tính năng khác nhau nên có sự chênh lệch về giá cả. Thông thường, công suất nhỏ hơn sẽ có giá thành thấp hơn. Giá giữa các dòng tủ lạnh Panasonic 2 cánh sẽ tăng theo thứ tự: ngăn đá trên, ngăn đá dưới, Side by Side nếu chúng có cùng dung tích. Các model có dung lượng gần như tương đương nhau sẽ có sự khác biệt nhỏ về màu sắc, thiết kế và công nghệ tích hợp. Mức giá này có thể là 5 triệu đồng hoặc lên đến vài chục triệu đồng.

Cũng sẽ có sự chênh lệch về giá giữa các siêu thị điện máy, nhưng không nhiều. Điều này có thể do chính sách bảo hành và các ưu đãi. Nhìn chung, chiếc tủ lạnh Panasonic cửa đôi này đã quá phổ biến trên thị trường. Vì vậy, nếu so sánh một dòng tủ lạnh 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh,… thì giá sẽ thấp hơn.

phần kết luận:

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về dòng máy làm mát Panasonic 2 cánh. Nắm bắt được điều đó, tủ lạnh Panasonic 2 cánh là dòng tủ lạnh bình dân được đông đảo người tiêu dùng chọn mua. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người mua.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết. Đừng quên truy cập trang tìm kiếm websosanh.vn để cập nhật giá thường xuyên nhé!


#Tủ #lạnh #Panasonic #cánh #là #gì #Có #những #loại #nào #Giá #thành #sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.