Túi bỉm sữa là gì? Gợi ý 10 sản phẩm tiện lợi cho mẹ và bé 2022

Tã quần cho bé đa năng 4 trong 1 Mama’s Chocie thiết kế nhỏ gọn, thời trang với 2 màu xanh bò, xám vô cùng tiện lợi với nhiều ngăn đựng đồ. Chất liệu 100% Polyester, chống thấm nước, giữ nhiệt cực tốt. Là trợ thủ đắc lực của các mẹ trong quá trình chăm sóc con cái thời hiện đại.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

Túi đựng tã cho bé: được chia làm 2 ngăn chính, thuận tiện cho việc lấy và sắp xếp các vật dụng của mẹ và bé như (tã, quần áo, bình sữa, …). Có dây đeo có thể tháo rời, đeo như ba lô, đeo chéo hoặc xách tay. Các mẹ không lo thiếu đồ cho bé khi đi ra ngoài, không lo bị hôi nách vì có quá nhiều đồ mang theo, không lo “kém xinh”.

Balo máy hút sữa: thiết kế ngăn trên đựng vừa máy hút sữa, và phụ kiện (tùy loại máy), ngăn dưới đựng 4 đến 6 bình sữa và đá khô (tham khảo), giúp mẹ đi làm hay đi chơi bớt lộn xộn. mọi thứ nhưng vẫn sành điệu, thời trang.

Giữ lạnh: sữa mẹ luôn cần được giữ lạnh để đảm bảo giữ được các kháng thể và chất dinh dưỡng trong sữa. Ngăn dưới balo có lớp ngăn lạnh dày dặn, chống thấm tốt. Để giữ lạnh cần thêm đá khô (tham khảo). Ngoài việc giữ lạnh sữa, có thể dùng để giữ lạnh nước trái cây, sữa chua, trái cây cho bé khi đi ra ngoài.

Giữ ấm: giữ ấm sữa và thức ăn cho trẻ khi cần. Đặc biệt, mẹ có thể sử dụng balo đi làm rất tiện lợi, ngăn trên để ví, điện thoại, đồ dùng cá nhân, hộp cơm ngăn dưới để giữ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *