Twitter công bố danh sách top game được bàn tán nhiều nhất hay nhất

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Twitter công bố danh sách top game được bàn tán nhiều nhất để hiểu rõ hơn vè chủ đề này. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Các trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng mạng xã hội Twitter đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những trò chơi hàng đầu này chắc chắn phải Genshin Impact, Apex Legends, Ensemble Stars và Final Fantasy

Twitter công bố danh sách các trò chơi được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2021

Nền tảng mạng xã hội Twitter là nơi có hơn 3,2 tỷ người dùng mỗi tháng và lượng thông tin được đăng tải mỗi ngày là rất lớn.

Năm 2021 được nhiều người coi là một năm thành công rực rỡ của ngành phát triển và xuất bản game trên toàn thế giới, khi Twitter đã công bố danh sách những game được nhắc đến nhiều nhất, trong đó có nhiều game nổi tiếng nhất. hầu hết mọi người đều biết.

Trong đó, những game như Genshin Impact, Apex Legends, Ensemble Stars và Final Fantasy … của MiHoYo’s là những game phổ biến nhất trên Twitter.

Twitter công bố danh sách các trò chơi được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2021

Những cái tên đứng sau những cái tên kể trên cũng là những game rất nổi tiếng, như Animal Crossing, Knives Out hay Fortnite. Và một điều đáng ngạc nhiên là Monster Hunter lại không được đánh giá cao trong tựa game này, mặc dù sức ảnh hưởng của tựa game này trong năm qua là không hề nhỏ.

Các vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng của họ đã có một chút thay đổi, với những cái tên Genshin Impact, Apex Legends, Ensemble Stars và Final Fantasy… đứng đầu danh sách trên Twitter.

Hãy theo dõi Giacongreal.com để cập nhật những game hay nhất năm 2021 nhé!

#Twitter #công #bố #danh #sách #top #game #được #bàn #tán #nhiều #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.