Untitled Goose Game là gì? Tại sao Untitled Goose Game gây sốt khắp thế giới?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Untitled Goose Game là gì? Tại sao Untitled Goose Game gây sốt khắp thế giới? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Untitled Goose Game là một trò chơi ngỗng không tên kể về một con ngỗng phá hủy một ngôi làng. Một trò chơi ngỗng không tên với những trò đùa vui nhộn, những tiếng kèn, làm hỏng một ngày yên tĩnh.

Untitled Goose là gì? Vì sao game Ngỗng không tên lại gây sốt trên toàn thế giới?

Một trò chơi ngỗng không tên gì?

Một trò chơi ngỗng không tên là một trò chơi được phát triển bởi studio House House của Úc chỉ có hai hoặc ba giờ chơi (hoặc bảy phút nếu bạn là một người chơi giỏi). trò chơi Hiện đã có sẵn cho Mac, PC và Nintendo Switch, nó đã trở thành một trong những bản hit bất ngờ của năm 2019.

Trò chơi Untitled Goose rất đơn giản: bạn, một con ngỗng, đi lang thang quanh một ngôi làng nhỏ và tạo ra sự hỗn loạn nhẹ nhàng, vui nhộn. Giận người làm vườn bằng cách lấy trộm một số đồ của anh ta. Hãy thổi kèn khi bạn làm người khác sợ hãi. Bạn khiến một số dân làng phải làm những điều khó xử, nhàm chán để đối phó với những tên trộm xảo quyệt như bạn. Làm hỏng một vài thứ, nhưng không có gì quan trọng. Điều tồi tệ nhất xảy ra là ngón tay cái của ai đó hơi đau.

Tại sao chơi mà không có tiêu đề ngỗng gây sốt trên toàn thế giới?

Một trò chơi ngỗng không tên đã tạo ra một cơn bão meme trên Twitter và Reddit không giống như bất kỳ tựa AAA nào được phát hành trong năm nay, bằng chứng cho các bài đánh giá tích cực từ các cửa hàng phổ biến nhất của trò chơi.

Một trò chơi ngỗng không tên có tiêu đề là vô cùng thú vị. Nó ngu ngốc, hiền lành và thông minh. Đi dạo qua những môi trường vui vẻ, thoải mái như thể đang tận hưởng một hành động hoàn toàn vô hại, một sân chơi của những trò nghịch ngợm bị trừng phạt, nơi bạn chắc chắn sẽ phá hỏng một ngày của ai đó. , nhưng bạn sẽ không bao giờ hủy hoại cuộc sống của bất kỳ ai.

Là một con ngỗng, mục tiêu của bạn khá tự nhiên là gây ra những trò nghịch ngợm và hỗn loạn xung quanh một ngôi làng nổi tiếng bằng cách điền vào danh sách việc cần làm được xác định rõ ràng, dần dần mở khóa quyền truy cập. Ghé thăm ngày càng nhiều thành phố khi bạn đi.

Yếu tố của câu đố phần lớn đến từ việc khám phá cách đạt được những mục tiêu đó (tốt, một trò đùa) trong giới hạn của thế giới đồng hồ trò chơi, gợi ra những phản ứng khác nhau từ dân làng đối với quái vật.

Ví dụ: bạn có thể nhận thấy một người làm vườn cúi đầu xuống đất khi anh ta trồng một vật quý, lúc đó bạn có thể đặt biệt danh của anh ta và lấy nó ra – một thành phần quan trọng để khiến anh ta phải đội mũ che nắng.

Đó không phải là khoa học tên lửa chính xác, nhưng chúng tôi vẫn hài lòng khi hiểu chính xác, một con ngỗng có thể khiến ai đó mua đồ của mình hoặc lấy một bông hoa không có nó. không có gì ngoài cái mỏ và tiếng còi xe rất lớn, khó chịu.

Về mặt thẩm mỹ, mọi yếu tố của Goose Game dường như được tạo ra để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Cách mà Goose gags trong khi bạn thể hiện là không bao giờ thiếu; Những nốt điệp khúc rõ ràng, có chủ ý, kết hợp hoàn hảo với hành động trên màn hình gợi nhớ đến phim hoạt hình Looney Tunes cổ điển và những trò hề khác.

Giao diện người dùng cực kỳ tối giản và phong cách nghệ thuật táo bạo, táo bạo cũng mang đến cho ngôi làng cảm giác yên bình và tĩnh lặng tuyệt vời, là sân khấu hoàn hảo cho chú chim nước tinh nghịch của bạn. Đắm chìm trong đủ thứ trò đùa ngu ngốc.
Đó là sự pha trộn kỳ lạ giữa các phong cách, một phần là cuộc phiêu lưu của LucasArts, một phần là sự điên rồ dựa trên vật lý và một phần là Hitman, và mặc dù nó hoạt động thường xuyên hơn không, nhưng đôi khi niềm vui lại nhường chỗ cho sự thất vọng. Một số câu đố quá khó hiểu, dẫn đến một số khúc mắc trong cốt truyện – mặc dù chúng thường được giải quyết dễ dàng bằng cách đi và suy nghĩ về logic Trò chơi Ngỗng của riêng bạn. Chính xác thì một con ngỗng độc ác sẽ làm gì trong tình huống này?

Chỉ trong hai hoặc ba giờ, Goose Game không vượt quá sự chào đón của nó, mặc dù có một danh sách phong phú về những trò nghịch ngợm nhỏ cho công trạng, nếu bạn vẫn muốn phá hoại những người vô tội. Một trò chơi của ngỗng Chắc chắn sẽ rất đáng để trải nghiệm, đó là một trò chơi nhỏ kỳ lạ đầy hấp dẫn và thú vị cũng như một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Các meme trong trò chơi Ngỗng không có tiêu đề khiến mọi người ấn tượng rằng một con ngỗng lạnh lùng có sức mạnh tập hợp mọi người đáng kinh ngạc

– Chơi khá ngẫu nhiên (@PrettyRGaming) 27 tháng 9, 2019

– Kimmmieee (@henlo_ko) 27 tháng 9, 2019

– adyLady Alexis🏳️‍⚧️ # 5773 (@StebMcDreb) 30 tháng 9, 2019

– Jeppe Sørensen (@ Flaboere) 23 tháng 9, 2019

– DriverBunny37 (@ DriverBunny37) 22 tháng 9, 2019

– Xưởng sản xuất trò chơi Celsius (@catorsgs) Ngày 26 tháng 9 năm 2019

Trò chơi Untitled Goose thu hút sự chú ý của người chơi bởi không có ai để cứu cũng như cả một thế giới để cứu. Nó chỉ là một con ngỗng hiếu chiến lang thang trong một ngôi làng ngủ yên.

Trò chơi Untitled Goose được chứng minh là tệ chưa bao giờ thú vị đến thế và những meme này là một cách tuyệt vời để tri ân một trong những tựa game hay nhất năm nay.


#Untitled #Goose #Game #là #gì #Tại #sao #Untitled #Goose #Game #gây #sốt #khắp #thế #giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.