Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red được quan tâm tìm kiếm này nhé

Uta Onepice là ai, Uta Onepice là ai, Giacongreal chia sẻ sức mạnh đáng sợ của Uta Onepice Order mà bạn chưa từng biết.

Uta Onepice là ai?

Uta Onepice là một ca sĩ có chất giọng “dị tính” và có rất nhiều người hâm mộ, và bộ phim sẽ xoay quanh lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của cô ấy.

Đó là Uta Onepice Con gái của Shanks. Đoạn giới thiệu chỉ ra rằng giọng nói của Utin bằng cách nào đó sẽ thay đổi thế giới.

Ngoài ra, One Piece Film: Một tài khoản Twitter thông thường đã chia sẻ một số tài liệu thiết kế nhân vật. Các bản vẽ cho thấy thiết kế toàn thân của cả Uta và Shanks. Thiết kế của Utin mô tả một nhân vật mặc váy một mảnh và áo khoác quá khổ, đồng thời đeo tai nghe và cầm micrô. Thiết kế của Shanks trông giống với nguyên bản trong manga của anh ấy. Hơn nữa, có một nhân vật mới tên là Gordon, gợi nhớ đến quái vật của Frankenstein. Hiện vẫn chưa rõ vai trò của nhân vật này.

Về One Piece: Red

Một miếng sẽ sớm phát hành bộ phim truyện lớn tiếp theo của nhượng quyền thương mại tại các rạp ở Nhật Bản vào cuối năm nay, nhưng câu hỏi vẫn là liệu One Piece Movie: Red sắp tới có thể trải nghiệm các tiêu chuẩn chính của bộ truyện hay không.

Phần giới thiệu lớn như vậy về danh tính của Shanks có thể mang lại một số biến động lớn cho phần còn lại của bộ truyện vì nó không chỉ là một cái nhìn mới về quá khứ bí ẩn của anh ta mà còn có thể làm sáng tỏ nhiều bí ẩn xung quanh anh ta là mục tiêu hiện tại trong bộ truyện.

Không đi sâu quá nhiều chi tiết về các sự kiện hiện tại trong manga, việc phát hiện gần đây về Luffy và trái ác quỷ của anh ta đã đưa việc sở hữu nó sớm của Shanks được đưa ra ánh sáng hoàn toàn mới. Trên thực tế, anh ta đã có một số cuộc rút lui với Năm Trưởng lão ở Reverie, và điều đó có thể cung cấp manh mối chính để đặt tất cả những câu đố này lại với nhau.

Nhưng đó chỉ là khi cô ấy là một phần của tiêu chuẩn chính thức. Không hoàn toàn có khả năng bạn sẽ thấy một thành viên gia đình được giới thiệu nhưng anh ta sẽ không bao giờ được nuôi dạy nữa, nhưng đó không phải là những gì One Piece nói chung. Khi một nhân vật xuất hiện, người hâm mộ có thể mong được gặp lại anh ta (ngay cả khi đó là một vai khách mời nhỏ hơn).

Với sự thành công của loạt phim như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Jujutsu Kaisen tại các rạp chiếu phim với những bộ phim hoàn toàn kinh điển, không phải hoàn toàn lạc lõng khi One Piece Film: Red được sử dụng để xác định luật chơi. Nó có thể là bất cứ điều gì, từ một tiết lộ lớn (như có khả năng cung cấp cuộc hội ngộ đầu tiên “hôm nay” của Luffy và Shanks), đến những gợi ý về tương lai như cách viết câu chuyện thường xuyên đầu tiên “Câu chuyện cười” trong các sự kiện One Piece: Stampedo, một bộ phim trước đó .

Nhưng bạn nghĩ gì? Bạn có hy vọng rằng One Piece Film: Red sẽ trở thành tiêu chuẩn chính thức cho bộ truyện không? Nếu vậy, bạn hy vọng sẽ tìm hiểu về Shanks là gì?

Như những người hâm mộ loạt phim hoạt hình hành động đã thấy trong những năm qua, khi anime ra rạp, họ thường làm như vậy với mục tiêu thu hút càng nhiều người xem càng tốt. Điều này có nghĩa là cho đến những năm gần đây, hầu hết các ấn bản này vẫn tiếp tục chia sẻ bản gốc của riêng chúng.

Điều này cũng đã xảy ra với các bộ phim One Piece trước đó. Mặc dù đây là những câu chuyện của tác giả bộ truyện gốc Eichir Ode, nhưng mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị thường (trừ một số trường hợp rất hiếm) không được đề cập trong bộ truyện chính thức thông thường.

Đôi khi chúng có thể là một phần của anime, nhưng rất hiếm khi gợi nhớ đến điều gì đó trong manga. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi với One Piece Movie: Red, vì nó hứa hẹn một số thay đổi lớn về những gì chúng ta biết về Redhead Shanks, Giacongreal đã chia sẻ.

#Uta #Onepice #là #Sức #mạnh #đáng #sợ #Uta #Onepice #Red

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *