Vbar là gì? Câu trả lời đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Vbar là gì? Câu trả lời đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Vbar là gì, V bar có nghĩa là gì, Giacongreal chia sẻ phần giải thích ý nghĩa của Vbar câu trả lời tốt nhất

Vbar là gì?

Vbar là Baidu V Bar là Người hâm mộ Trung Quốc BTS DRAWBaidu V Bar tiếp tục nâng tầm bằng cách thiết lập các kỷ lục mới cho các sự kiện gây quỹ sinh nhật của mình, thậm chí còn vượt qua kỷ lục của chính nó.

Những điều đặc biệt về Vbar

Sự kiện gây quỹ được báo cáo đã huy động được 1 triệu CNY (144.552 USD) chỉ trong 1 phút, trong khi đạt mức đáng kinh ngạc 6 triệu CNY (867.315 USD) trong 59 ngày và 14 phút. Tổng số tiền là 6,47 triệu CNY (935,318 USD; 1,111 triệu KRW) vào ngày 23 tháng 8 năm 2020. Một lượng fan Trung Quốc tận tụy đã lập kỷ lục mới là sự kiện gây quỹ nhanh nhất và lớn nhất cho thần tượng trong lịch sử KPOP.

Người hâm mộ Trung Quốc được biết đến rộng rãi với các sự kiện sinh nhật lớn như một sự thể hiện tình yêu đối với Biểu tượng toàn cầu BTS V. Hãy nhớ rằng năm ngoái, tất cả các dự án sinh nhật của họ đều độc đáo, nguyên bản, được lên kế hoạch phức tạp và thực hiện cực kỳ tốt. Đây là một vài mẫu, chỉ là một vài mẫu.

Điều khiến họ trở nên khác biệt là ngoài tình yêu xa hoa dành cho BTS V, họ không bao giờ quên kết hợp các dự án từ thiện để hỗ trợ các mục tiêu có giá trị.

Ý nghĩa nhất sẽ là sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ dành cho trẻ em, giáo dục và nghệ thuật được truyền cảm hứng từ lòng tốt và tình yêu của BTS V đối với việc xây dựng những cây cầu, quyên góp sách và ngôi trường mang tên anh ấy sau này!

sau đó, Baidu V Bar đã vượt qua một cột mốc mới với sự hỗ trợ và cống hiến hết lòng, dẫn đến việc nó hiện đang giữ kỷ lục là nhanh nhất và cao nhất với tổng số 7 triệu CNY.

Thành tích này được xúc tác chỉ trong 80 ngày và họ lập mọi kỷ lục trong thời gian ngắn nhất khi thu về 1-7 triệu CNY cho ngôi sao KPOP. Tất cả những điều này đã xảy ra bất chấp thực tế là BTS không có hoạt động quảng bá tích cực ở Trung Quốc.

#Vbar #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.