Vệ binh tinh tú nhận sức mạnh từ gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Vệ binh tinh tú nhận sức mạnh từ gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Sức mạnh ngôi sao hộ mệnh đến từ đâu, sức mạnh ngôi sao hộ mệnh đến từ đâu được Giacongreal chia sẻ đầy đủ nhất.

Những người bảo vệ ngôi sao nhận được sức mạnh của họ từ gì?

Star Guardians nhận được sức mạnh của họ từ … những ngôi sao trên bầu trời Các bạn, giống như Sailor Moon lấy năng lượng từ mặt trăng.

Giacongreal chia sẻ và đọc ngay!

Sự thật thú vị về các vì sao

Bầu trời đêm đầy sao sáng, thiên hà và những điều bí ẩn. Khoa học đã khám phá ra nhiều điều về hệ mặt trời của chúng ta, nhưng chúng ta chỉ đang trên bờ vực tìm hiểu sức chứa tuyệt đối của vũ trụ và hơn thế nữa. Người lớn và trẻ em đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và những phẩm chất thần bí của bầu trời đêm, và càng tìm hiểu về hệ mặt trời rộng lớn của chúng ta, bạn càng có nhiều điều thú vị và nhiều câu hỏi nảy sinh. Lần tới khi bạn đang ngắm sao, hãy chia sẻ một số thông tin thú vị này với con bạn để khiến chúng hào hứng với thiên văn học ở mọi lứa tuổi.

Dải Ngân hà là thiên hà mà hệ mặt trời của chúng ta nằm trong đó. Khi bầu trời tối và quang đãng, Dải Ngân hà trông giống như một dải sao sáng. Tuổi của nó ước tính khoảng 13,2 tỷ năm.

Thiên hà Milky Way được ước tính chứa 100-400 tỷ ngôi sao, nhưng những con số này liên tục thay đổi khi những ngôi sao mới được sinh ra và những ngôi sao cũ chết đi.

Không có hình ảnh nào cho thấy toàn bộ phạm vi của Dải Ngân hà. Vì Trái đất nằm bên trong Dải Ngân hà, chúng ta sẽ phải rời khỏi hệ mặt trời của chính mình để chụp được toàn bộ bức tranh. ( tham khảo )

Các ngôi sao trung bình từ 1 đến 10 tỷ năm tuổi, mặc dù một số ngôi sao còn lâu đời hơn thế. Những ngôi sao khổng lồ có tuổi thọ ngắn hơn những ngôi sao nhỏ hơn, bởi vì những ngôi sao lớn đốt cháy nhiên liệu của chúng nhanh hơn nhiều. Những ngôi sao khổng lồ phát nổ thành siêu tân tinh rực rỡ khi chúng chết đi.

Loại sao phổ biến nhất là sao lùn đỏ. Những ngôi sao này nhỏ hơn một nửa khối lượng và kích thước của mặt trời.

Sao lùn đỏ cháy rất chậm, kéo dài thời gian tồn tại của chúng lên đến hơn 100 tỷ năm. Những ngôi sao này tỏa sáng mờ hơn những ngôi sao khác vì chúng lạnh hơn, và khi chúng già đi, chúng mờ đi cho đến khi biến mất. Không giống như các ngôi sao lớn, chẳng hạn như siêu sao và siêu khổng lồ, sao lùn đỏ nhỏ không phát nổ. Điều thú vị là mặt trời của chúng ta là một ngôi sao lùn đỏ.

Hầu hết các ngôi sao bạn nhìn thấy trên bầu trời đêm đều lớn hơn và sáng hơn mặt trời. Tất cả 50 ngôi sao nổi bật nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên bầu trời từ Trái đất đều sáng hơn và lớn hơn nhiều so với Mặt trời. Bóng tối nhất trong số 50 là Alpha Centauri, vẫn sáng hơn Mặt trời 1,5 lần.

Khi bạn nhìn vào bầu trời đêm bằng mắt thường, có vẻ như tất cả các ngôi sao đều có màu giống nhau, nhưng thực tế không phải vậy. Các ngôi sao có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ. Những ngôi sao nóng nhất có màu xanh lam, tiếp theo là trắng, vàng, cam và đỏ, và những ngôi sao lạnh nhất là màu nâu. Điều này có thể gây nhầm lẫn vì chúng ta kết hợp màu đỏ với màu nóng và màu xanh lam với màu lạnh. Các vật bị nung nóng sẽ thay đổi màu sắc khi chúng nóng hơn, một vật có màu đỏ rực cũng nóng nhưng thể hiện lượng nhiệt ít nhất mà chúng ta nhìn thấy dưới ánh sáng. Khi một thứ gì đó trở nên nóng hơn, nó sẽ chuyển sang màu trắng và sau đó là màu xanh lam.

Mặt trời của chúng ta là “Green Star”, tức là một ngôi sao có màu xanh lục-xanh lam, bởi vì màu sắc thực tế của nó bao quanh hai sắc thái này. Dưới tác động của môi trường, mặt trời trông có màu trắng hoặc vàng đối với con người chúng ta khi chúng ta nhìn từ hành tinh Trái đất.

Phải mất hàng triệu năm để ánh sáng từ một ngôi sao đến được mắt chúng ta, điều đó có nghĩa là bạn đang nhìn thấy những ngôi sao cách đây rất lâu. Nhìn bầu trời đêm giống như nhìn lại 100.000 năm, wowhay.4u.com chia sẻ với bạn.

#Vệ #binh #tinh #tú #nhận #sức #mạnh #từ #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.