Ví điện tử LinkAja là gì? có an toàn không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Ví điện tử LinkAja là gì? có an toàn không? để hiểu rõ hơn chủ đề này

Ví điện tử LinkAja là gì? Ví điện tử này có gì đặc biệt, lợi ích khi sử dụng LinkAja đã đầu tư cho cả Grab và Gojek là gì? Để tìm câu trả lời, bạn đọc hãy cùng Giacongreal.com tham khảo bài viết dưới đây.

liên kết bây giờ Một ví điện tử thuộc sở hữu của PT Telekomunikasi Selular, PT Bank Mandiri, PT Bank Rakyat Indonesia, PT Bank Negara Indonesia, PT Bank Tabungan Negara, PT Pertamina, PT Asuransi Jiwasraya và PT Danareksa. Ví điện tử này ra đời vào tháng 6 năm 2019.

Liên kêt video

Tìm hiểu về ví điện tử LinkAja

1. Ví điện tử LinkAja là gì?

LinkAja là một ví điện tử được phát hành và vận hành bởi PT Fintek Karya Nusantara (“Finarya”), được giám sát và kiểm soát bởi ngân hàng Indonesia.

Ví điện tử LinkAja ra đời vào tháng 6 năm 2019 và được tạo ra từ sự hợp nhất các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số của năm công ty nhà nước, cho phép người dùng nạp tiền, mua gói, thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua phiếu trò chơi, tặng và gửi tiền, … trực tiếp vào điện thoại di động của bạn.

Tên của Linkza là gì?

2. Ví điện tử LinkAja có gì nổi bật?

– Thanh toán bằng QR và Token: Quá trình thanh toán qua ví điện tử LinkAja rất nhanh chóng, người dùng chỉ cần quét mã QR hoặc lấy mã token là có thể thanh toán.
– Chuyển và rút tiền mọi lúc, mọi nơi: LinkAja hỗ trợ gửi tiền đến số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng rút tiền mà không cần rút thẻ, đến ATM BTN, BNI, Bank Mandiri hoặc BRI gần nhất để rút tiền.
– Mua và thanh toán trực tuyến: Mua bảo hiểm, thanh toán tiền điện hàng tháng, tiền internet,…
– Thanh toán bằng ví điện tử LinkAja khi đi du lịch: Một tính năng nổi bật khác của LinkAja là giúp khách du lịch thanh toán taxi, vé máy bay, …, du lịch mà không cần mang theo tiền mặt.

Ứng dụng video Linkza

– Đơn giản hóa trải nghiệm người dùng: Dễ dàng liên kết ví vật lý với LinkAja để có trải nghiệm mua sắm và thanh toán tốt hơn
– Trả tiền hỗ trợ sau: Đặc biệt, người dùng có thể mua hàng thoải mái, LinkAja hỗ trợ thanh toán sau.
– Mua sắm và đầu tư với LinkAja: Ví điện tử LinkAja ra đời nhằm giúp người dùng đầu tư dễ dàng và an toàn như các chuyên gia.

3. Lợi ích của việc sử dụng ví điện tử LinkAja

Một số lợi ích nổi bật mà ví điện tử LinkAja mang lại cho người dùng là:

– Trải nghiệm thanh toán dễ dàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần sử dụng hoặc mang theo tiền mặt khi đi du lịch. Số dư ví LinkAja sẽ tự động trừ sau khi thanh toán thành công.
– Cung cấp cho người dùng các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn một cách thường xuyên.
– Giao dịch an toàn: Quan trọng nhất, LinkAja sử dụng các giao thức thanh toán và phòng chống gian lận để đảm bảo số dư trên LinkAja của người dùng được an toàn và bảo mật.

Liên kết tải xuống LinkAja cho Android và iPhone:

=> Link tải LinkAja cho Android

=> Link tải LinkAja cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-dien-tu-linkaja-la-gi-62697n.aspx
Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu ví điện tử LinkAja là gì? Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để biết cụ thể Ví điện tử MoMo là gì.

Xem thêm: Ví điện tử MoMo

Các từ khóa liên quan:

Tên của Linkza là gì?

Tìm hiểu về LinkAja, ví điện tử LinkAja,

#Ví #điện #tử #LinkAja #là #gì #có #toàn #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.