Vì sao ăn táo lại tốt cho da?

Táo là một loại trái cây yêu thích của nhiều người, chúng rất tốt cho làn da của chúng ta. Táo chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn và giữ cho làn da của chúng ta tươi sáng. Collagen và elastin trong táo sẽ có tác động tích cực đến làn da, chúng giúp da trắng và khỏe hơn.

Tại sao ăn táo lại tốt cho da?  ảnh 1

Ăn táo có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ảnh: NGUYÊN VŨ

Ngoài ra, ăn táo còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Cụ thể, táo rất giàu vitamin A và C có tác dụng tuyệt vời trong việc kiểm soát huyết áp.

Ngoài ra, táo còn chứa các chất dinh dưỡng thực vật như flavonoid và pectin có tác dụng như một lá chắn bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. Táo cũng ít chất béo và calo, rất tốt cho người muốn giảm cân, một quả táo nhỏ chứa khoảng 87,9 calo, theo Trang web Sức khỏe.

Táo là một món ăn nhẹ lành mạnh mà chúng ta có thể tiêu thụ hàng ngày. Khi ăn táo, bạn lưu ý không nên gọt vỏ táo vì trong vỏ táo còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Ăn táo có ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường và đường huyết không?

Ăn táo có ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường và đường huyết không?

(PLO) – Ăn táo thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2, cũng như giữ cho lượng đường trong máu của bạn ổn định.


Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.