Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tướng nào có tầm bắn xa nhất, tướng nào có tầm bắn xa nhất, Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Tướng nào có tầm đánh xa nhất?

Đó là Caitlyn Tướng nào có tầm đánh xa nhất để không ai có thể coi thường tướng đó Caitlyn với tầm tấn công cơ bản cao nhất, có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào bất cẩn nhìn đối thủ.

Caitlyn là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tất cả về Caitlyn

Caitlyn Sinh ra và lớn lên ở Piltover, trong Liên Minh Huyền Thoại, Caitlyn cũng được coi là một trong những người gìn giữ hòa bình xuất sắc nhất của Piltover. Anh ta thường được ghép đôi với Vi trong nhiệm vụ của cô ấy để tìm và ngăn chặn Jinx, giống như chúng ta đã thấy trong Màn 3 của Arcane.

Trong The Final Act, Caitlyn đứng trước Hội đồng với Vi để thảo luận về tình trạng tàn bạo của Undercity. Không giống như những trưởng lão khác trong Piltiver, cô ấy muốn ngăn chặn một cuộc chiến với Zaun. Tuy nhiên, trước khi cô ấy có thể làm bất cứ điều gì, Jinx đã bắt cóc cô ấy khỏi nhà của mình.

Ngoài kỹ năng đáng kinh ngạc với súng trường Hextech, Caitlyn còn được biết đến với việc sử dụng trí thông minh của mình để bẫy kẻ thù. Thật không may, chúng ta không thấy nhiều kỹ năng bắn súng của Caitlyn trong mùa đầu tiên ngoại trừ một tập.

#Vị #tướng #nào #có #tầm #đánh #nhất #lmht #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.