Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tướng nào được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt, tướng nào được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt, Giacongreal chia sẻ là chính xác nhất.

Tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Nhà vô địch đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt Ryze – Pháp sư Rune.

Tướng đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt Dr.Mundo, Giacongreal xin chia sẻ với các bạn những tướng cực mạnh LOL.

Những vị tướng mạnh mẽ LOL

FIDDLES

Bạn không cần phải đi rừng hay lên đồ để gây sát thương phép, Fiddlesticks là tướng có khả năng chống chịu tốt nhất ở đường trên. Anh ấy có vẻ như sẽ là một người đi đường trên.

Nhưng bộ kỹ năng bao gồm cả Sợ hãi và Câm lặng của Fiddlesticks sẽ giúp bạn cực kỳ an toàn khi đối đầu 1v1. Vì khi đối phương không thể sử dụng kỹ năng. Đánh và sử dụng kỹ năng có nguy hiểm gì đối với bạn?

RAMUS

Bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết là những gì có thể miêu tả về Rammus. Vì vậy hedgehog cực kỳ thích hợp với những người chơi mới đi rừng hoặc chưa có kỹ năng cao. Tuy nhiên, đây không phải là tướng yếu, đây là tướng mạnh trong game.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi lăn cầu tuyết rất nhanh và chỉ với một vài pha hạ gục sớm, bạn có thể quyết định trận đấu và Rammus quá giỏi trong việc đó. Bởi vì loài nhím này có nhiều khả năng kiểm soát và khả năng tiếp cận tốt.

DẠ KHÚC

Có thể nói Nocturne là một vị tướng mạnh và là một người đi đường giữa rất tốt nếu bạn phải đối mặt với các pháp sư đối phương. Anh ta có khả năng đẩy lính thiên bẩm, khả năng hồi phục tương đối tốt. Khả năng đỡ đòn và chiêu E của đối phương rất mạnh trong những pha giao tranh khô máu. Một khi bạn đạt cấp độ 6, bạn luôn đi gank nhanh hơn vì tầm xa của chiêu cuối Paranoid.

Là một lựa chọn phản công, Nocturne đường giữa không phải là lựa chọn tốt đầu tiên. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với Zed, Yasu hay ADC ở đường giữa.

Lớp này có thể chấp nhận một số kỹ năng, nhưng khả năng tấn công của họ mạnh hơn của bạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy để mắt đến đối thủ và chọn tướng trước khi bắt được con ma này.

#Vị #tướng #nào #đã #được #làm #lại #lần #kể #từ #khi #mắt #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.