Video trận đấu paul fc vs Rodez Quang Hải gỡ hòa 2 – 2

Quang Hải ghi bàn cho Paul Fc

Trong một trận đấu căng thẳng với Rodez AF, Quang Hải vừa vào sân đã ghi bàn thắng quý hơn vàng PHÚT 86′ giúp Pau FC giữ lại 1 quý giá.

Quang Hải ghi bàn cho Paul Fc
Quang Hải ghi bàn cho Paul Fc
Quang Hải ghi bàn cho Paul Fc
Quang Hải ghi bàn cho Paul Fc

Phong độ Paul FC

Chuỗi 4 trận bất bại của Pau FC đã bị cắt ngắn sau thất bại 0-1 trước Metz trong trận đấu tại Saint-Symphorien. Có một chút tiếc nuối cho đoàn quân của Didier Tholot khi họ chơi khá tốt cả trận, ngoại trừ lỗi cá nhân dẫn đến bàn thua của trung vệ Kouassi trong lần đầu tiên đeo băng đội trưởng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Pau FC vẫn đang gửi đi những tín hiệu tích cực khi lối chơi đang được cải thiện từng ngày.
Quang Hải không được sử dụng trong trận gặp Metz dù Pau FC đã có 4 sự điều chỉnh trên hàng công kể từ nửa cuối hiệp hai. HLV Didier Tholot muốn ưu ái các vị trí sở hữu cầu thủ có khả năng ngăn chặn tốt hơn nhằm hạn chế sức tấn công của đối thủ. miền được tạo bởi Metz. Đây là hạn chế lớn nhất của Quang Hải và có lẽ cơ hội vào sân của tiền vệ Việt Nam chỉ đến khi đội nhà có kết quả thuận lợi.
Trở về sân nhà, Pau FC có cơ hội giành trọn 3 điểm trong trận đấu với Rodez trong khi thực lực của hai đội được đánh giá là tương đương nhau. Giống như Pau FC, Rodez bắt đầu gặp khó khăn ở Ligue 2 và phải đến vòng 5 mới có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Rodez hiện có cùng 10 điểm với Pau FC nhưng hơn kém 2 bậc về hiệu số bàn thắng bại và họ đang rất nỗ lực để rời Nouste Camp với ít nhất 1 điểm.

Video trận đấu paul fc vs Rodez Quang Hải gỡ hòa 2 – 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *