VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop trên điện thoại, máy

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop trên điện thoại, máy để hiểu rõ hơn chủ đề này

VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng trên mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quy trình đặt hàng và tiếp cận giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết Vinshop là gì? Cách tải ứng dụng Vinshop và cách tạo tài khoản Vinshop, bạn đọc có thể dễ dàng có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Là chủ cửa hàng tạp hóa, bạn thường lên danh sách các mặt hàng cần nhập và liên hệ với đội ngũ marketing của các công ty để tìm nguồn hàng. Nhưng đôi khi có thể dẫn đến những bất cập như không tiếp cận được nguồn hàng chính hãng, giá tốt, không được hưởng các chương trình khuyến mãi lớn từ hãng hoặc hàng về không đúng hẹn,…

Vinshop đang làm gì?

Ứng dụng VinShop: Khái niệm, Cách tải VinShop và Đăng ký Tài khoản VinShop

Để giải quyết vấn đề này cho bạn, One Mount Group (thành viên của VinGroup) đã cho ra mắt ứng dụng VinShop, ứng dụng giúp các chủ cửa hàng tạp hóa dễ dàng tiếp cận nguồn hàng trực tiếp. Giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất chỉ qua di động. điện thoại

Để tìm hiểu và biết cách tải và sử dụng ứng dụng này, Giacongreal.com xin cung cấp cho bạn VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop bên dưới.

Vinshop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

1. VinShop là gì? Vinshop của ai?

Được xây dựng và phát triển bởi One Mount Group, VinShop là ứng dụng được thiết kế để tối ưu hóa quy trình đặt hàng cho các chủ cửa hàng tạp hóa và đối tác. Với việc tải, cài đặt và sử dụng WinShop, chủ cửa hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn hàng giá tốt nhất từ ​​nhà sản xuất mà không cần liên hệ với từng nhà cung cấp, quản lý sản phẩm bằng công nghệ thông minh, đặt hàng mọi lúc, mọi nơi. Và được hưởng các ưu đãi từ nhà sản xuất,…

Không chỉ thông qua hình thức bán hàng chung, đăng ký tài khoản và sử dụng VinShop, các chủ cửa hàng tạp hóa sẽ có cơ hội kiếm tới 10 triệu đồng / tháng nhờ trưng bày sản phẩm thương hiệu, kết nối với người dùng cuối VinID và tham gia chương trình giới thiệu sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của VinShop:

– Đặt hàng (tìm và đặt các nguồn hàng khác nhau theo danh mục sản phẩm có sẵn: kẹo, trà, cà phê; đồ uống các loại; bỉm sữa bột; hóa chất, …)
– Quầy bán hàng 1POS (quét mã hàng khi thanh toán, cập nhật số lượng, điều chỉnh giá bán cho chủ shop)
– Nhận thông báo từ VinShop
– Cài đặt và quản lý tài khoản VinShop

Vinshop đang làm gì vậy?  vinshop 2

Khái niệm VinShop là gì, giao diện ứng dụng VinShop

2. Cách tải và cài đặt VinShop trên điện thoại

Trước hết, để có thể sử dụng những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng VinShop mang lại, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng VinShop trên điện thoại Android và iOS:

=> Link tải WinShop cho Android

=> Link tải Winshop cho iPhone

Sau khi bấm vào link tải ứng dụng VinShop tương thích với thiết bị đang sử dụng, bấm “cài đặtĐể tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

3. Cách tạo tài khoản VinShop

Cách 1: Tạo tài khoản VinShop thông qua ứng dụng VinShop

Sau khi cài đặt ứng dụng VinShop, bạn cần tạo tài khoản VinShop để sử dụng. Chi tiết các bước đăng ký tài khoản trên ứng dụng VinShop như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng VinShop trên điện thoại
Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, nhấn nút “sự đăng ký

Vinshop đang làm gì vậy?  vinshop 3

Bước 3: Nhập tên cửa hàng, số điện thoại liên hệ, nhấn “Gửi Thông Tin
Bước 4: Màn hình hiển thị quá trình chờ duyệt từ hệ thống VinShop

Vinshop đang làm gì vậy?  vinshop 4

Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký tài khoản của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của VinShop sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Cách 2: Tạo tài khoản VinShop qua máy tính

Nếu không muốn tải VinShop về máy, bạn có thể sử dụng phiên bản VinShop dành cho máy tính để bàn và đăng ký tài khoản trực tiếp trên trang chủ của VinShop. như sau:

Bước 1:Vào trang chủ VinShop (bấm vào để truy cập nhanh nơi đây)
Bước 2:Trên giao diện trang chủ, nhập tên shop, số điện thoại, địa chỉ cụ thể (tỉnh / thành phố, quận / huyện, phường / xã), nhấn “Gửi Thông Tin

Vinshop đang làm gì vậy?  vinshop 5

Bước 3:Chờ điện thoại tư vấn và xác nhận đăng ký tài khoản thành công từ hệ thống VinShop

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích mà ứng dụng mang lại và có cơ hội tham gia chương trình trưng bày gian hàng của mình trong ứng dụng VinShop và nhận ngay phần thưởng trị giá 750.000 đồng / tháng mà không mất phí.

Với những nội dung chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc, đặc biệt là các chủ cửa hàng tạp hóa đã hiểu rõ hơn về khái niệm VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop? Trong quá trình tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng, nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với Tổng đài WinShop (1800 646869) để được tư vấn và hỗ trợ. chúc may mắn

https://thuthuat.taimienphi.vn/vinshop-la-gi-cach-tai-va-tao-tai-khoan-vinshop-61409n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Vinshop là gì?

Tải xuống VipShop, Cách tạo tài khoản VipShop,

#VinShop #là #gì #Cách #tải #và #tạo #tài #khoản #VinShop #trên #điện #thoại #máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.