Vợ Trần Triết Viễn là ai? Đọc ngay để biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Vợ Trần Triết Viễn là ai? Đọc ngay để biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Nữ nhân của Trần Triết Viễn, nàng là ai?Chen Zheyuan tên đã kết hôn là thật, vợ của Chen Zheyuan ai đọc ngay để biết.

Vợ của Trần Triết Viên là ai?

Vợ Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) tên là Wang Tongxu (tin đồn). Theo cộng đồng mạng, Wang Tongxu vẫn còn là cử nhân của trường họ, thậm chí còn có tin đồn rằng hai người họ sống chung với nhau.

Tuy nhiên, Vợ Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) thì là ở Wang Tongxu tin đồn là.

Tin đồn thất thiệt, hãy tập trung vào công việc Ảnh cưới của Chen Zheyuan đăng trên internet thực sự là đám cưới của Chen Zheyuan, đó là ảnh đám cưới của nữ diễn viên trong phim Cô ấy đẹp từ Mengqin.

Trần Triết Viễn là loại con gái gì?

Theo chia sẻ, mẫu bạn gái lý tưởng của Trần Triết Viễn là người dịu dàng, biết quan tâm, giản dị và có chút ngốc nghếch.

Nhưng sau đó Chen Zheyuan thực sự nói rằng Di Lieba (Địch Lệ Nhiệt Ba) là mẫu người lý tưởng của anh ấy. Bạn có thích Chen Zheyuan Di Lieba? Cô gái Chen Zheyuan tên là gì, hôm nay mình sẽ tiết lộ bí mật cho mọi người.

Chen Zheyuan từng nói rằng Di Lieba là mẫu người lý tưởng của anh ấy, mỗi khi báo chí nhắc đến Di Lieba, anh ấy đều có chút e dè, có thể thấy anh ấy rất thích Di Lieba.

Ô Trần Triết Viễn

Chen Zheyuan sinh ra tại Thâm Quyến, Quảng Đông vào ngày 29 tháng 10 năm 1996. Anh là ca sĩ, diễn viên và thành viên của nhóm nhạc Mr. BIO ở Trung Quốc đại lục.

Chen Zheyuan Khoa Nghệ thuật Biểu diễn, Đại học Thâm Quyến. Năm 2015, anh tham gia chương trình tìm kiếm tài năng iQiya “King of Pop”, và cuối cùng chính thức ra mắt với tư cách Mr.BIO.

Cùng năm đó, Chen Zheyuan tham gia Mr.BIO với “jackpot” duy nhất trên “bảng xếp hạng”. Buổi ra mắt trực tiếp của họ với tư cách là một nhóm đã được chiếu trong chương trình phát sóng trực tiếp.

Năm 2016, anh đóng vai chính trong web drama “Secret Fruit” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Rao Xueman; sau đó anh ấy đóng vai chính trong bộ phim hài đô thị gốc “She’s Beautiful”.

Lý do khiến Chen Zheyuan được yêu thích không chỉ vì ngoại hình cao ráo mà còn bởi kỹ năng diễn xuất đã tạo nên thành công cho vai diễn, khiến khán giả chú ý đến anh khi anh được thay thế cho một vai diễn trong quá khứ.

Một nghệ sĩ không có ngoại hình đẹp mà kỹ năng diễn xuất chững lại thì chưa thể gọi là diễn viên thực lực.

Trong làng giải trí, ngoại hình là một trong những lợi thế vô hình của tất cả các diễn viên. Sau khi nhận ra sự thật này, Chen Zheyuan cũng dành nhiều nỗ lực hơn để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất của mình.

Danh sách phim và chương trình truyền hình Trần Triết Viễn

– 2016 với vai Doãn Bạch Vân trong web drama “BIQUU”

– 2017 với vai Lữ Hiểu Duy trong Webdrama “Cô ấy thật xinh đẹp”

– 2018 với vai Du Anh Kỳ “THÚC SƠN CHIẾN 2”

– 2018. vai Giang Tiểu Ngư / Tiểu Ngư Nhi trong “THUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU

– Vai diễn năm 2018 của Chân Tuấn “Tổ tiên yêu dấu”

– 2018 với vai Vương Hàm “MISS PUFF”

– 2018 là Dạ Quân Thanh “PHƯƠNG LÊ CỬU THIỆN”

– 2019 với vai Koji Noda trong web drama “SPOILER OF TRAIN”

– 2019 với vai Bạch Ngọc Thu (Cameo) Webdrama “TEU TWO DAM”

– 2019-2020 với vai Vũ Tuyền “THANH TRAMS”

– Từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2020 với tên gọi Trường Canh “SAT PHÁT LANG”

– Năm 2020, tham gia chương trình “Magic Little Forest”

– Tháng 4 – 4 năm 2021 trong vai Chu Tử Việt (Bí mật trong góc tối), ngày 6 tháng 9 năm 2021 trong vai Khuê Mộc Lăng / Lý Hùng (Lang quân Không Như Ý)

#Vợ #Trần #Triết #Viễn #là #Đọc #ngay #để #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.