Vox Akuma là ai? Vox Akuma là gì? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Vox Akuma là ai? Vox Akuma là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Vox Akuma là ai, Vox Akuma là gì, khuôn mặt thật của Vox Akuma, Vox Akuma đến từ nước nào được Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Vox Akuma là ai?

Vox Akuma là Youtuber ảo nổi tiếng nhất 500 nghìn người đăng ký và được biết đến với việc phát trực tuyến các trò chơi RPG phổ biến.

Đợt thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem” giới thiệu Vox Akuma, người cùng với Luca Kaneshiro, Shu Yamano, Ike Eveland và Mysta Rias. Sau khi phát trực tiếp hai bộ phim ngắn, Vox Akuma đã phát trực tiếp lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Ngoài ra, anh còn phát trực tiếp du kích, phát trực tiếp giới thiệu và sau đó là phát trực tiếp trò chơi. Trò chơi đầu tiên của anh ấy là Super Smash Bros. Ngoài Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls, người trang trí Twitch cũng đã chơi Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls.

Vox Akuma mặt thật

Vox Akuma Tính năng nhận diện khuôn mặt vẫn chưa được thực hiện và anh ấy chưa thông báo rằng nó sẽ sớm được thực hiện. Nhiều người phát trực tiếp và người dùng YouTube chọn con đường ảo để đảm bảo quyền riêng tư của họ.

Nhưng nhiều YouTuber ảo đã lộ mặt trong quá khứ nên rất có thể Vox Akuma sẽ làm vậy trong tương lai, Giacongreal chia sẻ.

Vox Akuma tên thật là gì?

Vox Akuma tiết lộ tên thật của mình. Trong khi Vox có thể bí ẩn và quyến rũ như hồ sơ của anh ta gợi ý, anh ta cũng có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn là thích pha trò cười thô tục và mạo danh các nhân vật và cá nhân, một trong số họ là Gordon Ramsey.

Vox Akuma anh ấy tán tỉnh, đặc biệt là với Myst và Ike, và luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ người hâm mộ cho khán giả của mình. Vox được biết đến là người ghét bộ phim The Lorax năm 2012 và thích khoe khoang về những thứ như FNAF và khỉ.

Vox Akuma bao nhiêu tuổi?

Cũng giống như tên của anh ấy, tuổi của anh ấy vẫn còn là một ẩn số, nhưng các trang web fandom khác nhau đã đưa tin rằng sinh nhật của anh ấy là ngày 25 tháng 4 và anh ấy được cho là khoảng 400 tuổi. Anh chàng là một người bí ẩn.

Luxiem ra mắt lần đầu tiên trên kênh NIJISANJI EN vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 (JST), là một phần của chương trình ra mắt đặc biệt do Elira Pendora và Oliver Evans tổ chức. Vox là thành viên cuối cùng của nhóm ra mắt. Sau đó, cả năm thành viên của Luxiem đều xuất hiện trên kênh chính.

“Hope in the Dark”, bài hát gốc đầu tiên của Luxiem, được phát hành ngay sau buổi biểu diễn. ChibaNyan, người cũng đã viết và sản xuất đĩa đơn đầu tay “God Sees It All” của Ethyria, đã viết và sản xuất bài hát, Giacongreal chia sẻ.

#Vox #Akuma #là #Vox #Akuma #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.