vt lm mt là gì? Đọc cái xỉu tức thì vì sốc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: vt lm mt là gì? Đọc cái xỉu tức thì vì sốc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Vt lm mt là gì, vt lm mt trên TikTok là gì, vt lm mt là gì, vt lm mt là gì, Giacongreal chia sẻ bạn đọc vô thức tức thì.

Vt lm mt là gì?

vt lm mt biểu thị ba từ có nghĩa là ba tiêu chuẩn “nhạy cảm” khi con trai lựa chọn hoặc đánh giá “khác giới ”ba từ này quá “nhạy cảm” nên Giacongreal giải thích như bên dưới, bạn nói lái xe là được!

  • vt là wu ở đây.
  • lm tăng lên.
  • mt là bìa cứng.

Nếu điều này là thật tiêu chí để lựa chọn hoặc đánh giá “người khác giới” Giacongreal chỉ cảm thấy “bẩn” khi bạn tập trung Thân xác bỏ qua vẻ đẹp tâm hồn và nhân cách người nào.

Nếu người đàn ông tiếp tục sử dụng 3 từ vt lm mt tỷ lệ và bình luận “khác giới” thì đó là một sự sỉ nhục, cơ thể làm xấu hổ người khác.

Xấu hổ về cơ thể là gì?

Bạn đã bao giờ dừng lại và nghĩ về việc chúng ta thường được yêu cầu thay đổi ngoại hình như thế nào chưa? Các tạp chí liên tục đưa ra những lời khuyên về cách giảm cân “trong vài ngày”, trông thon gọn hơn “trong tích tắc” và che đi những “khuyết điểm” của bạn … mà không thực sự biết bất cứ điều gì về nó. Đối với chúng tôi, ngoại hình của chúng tôi còn tồi tệ hơn nhiều.

Đây là một ví dụ về chia sẻ cơ thể và nó có ở khắp mọi nơi. Các bộ phim sitcom thường sử dụng thân hình của những nhân vật thừa cân làm cơ sở cho nhiều trò đùa trong chương trình. Việc chỉ trích các khía cạnh trên cơ thể chúng ta như một kiểu trải nghiệm kết nối với bạn bè đã trở nên phổ biến – nếu tất cả chúng ta đều ghét cơ thể của mình; nó bằng cách nào đó làm cho chúng tôi kết nối và đoàn kết. Xấu hổ cơ thể (chỉ trích bản thân hoặc người khác về một số khía cạnh ngoại hình của bạn) có thể dẫn đến một vòng luẩn quẩn của sự phán xét và chỉ trích.

Thông điệp từ các phương tiện truyền thông và từ nhau thường ngụ ý rằng chúng ta cần phải thay đổi, rằng chúng ta quan tâm đến việc trông mảnh mai hơn, nhỏ hơn và rám nắng. Và nếu không, chúng tôi lo rằng chúng tôi có nguy cơ trở thành mục tiêu của những bình luận từ những người khác miệt thị cơ thể, Giacongreal chia sẻ.

Sự phân chia của cơ thể được biểu hiện bằng nhiều cách:

1) Phê bình ngoại hình của bạn, thông qua đánh giá hoặc so sánh với những người khác. (nghĩa là, “Tôi xấu với cô ấy.” “Hãy nhìn vào bờ vai rộng của tôi.”)

2) Chỉ trích sự xuất hiện của ai đó trước mặt họ (ví dụ vt lm mt ”)

3) Chỉ trích ngoại hình của người khác mà họ không biết. (ví dụ: “Bạn có thấy cô ấy mặc gì hôm nay không? Đó không phải là lời tâng bốc.” “Ít nhất thì trông bạn không giống cô ấy!”).

Bất kể điều này biểu hiện như thế nào, sự xấu hổ về cơ thể thường dẫn đến sự so sánh và xấu hổ và ý tưởng rằng mọi người nên được đánh giá chủ yếu dựa trên các đặc điểm thể chất của họ.

Điều đó đặt ra câu hỏi: nếu nó để lại hậu quả nặng nề như vậy, tại sao việc chia sẻ cơ thể lại phổ biến như vậy? Một ví dụ mà chúng tôi thường thảo luận là giải quyết xung đột với đồng nghiệp. Tại sao khi khó chịu, thất vọng hoặc bị ai đó đe dọa, chúng ta lại mặc nhiên chỉ trích ngoại hình của họ?

“Dù thế nào thì cô ấy cũng xấu xí” có thể là một biện pháp bảo vệ trong những tình huống như vậy, đặc biệt là ở tuổi vị thành niên và thanh niên. Theo một cách nào đó, việc bắn vào thứ gì đó sẽ gây tổn thương, chẳng hạn như nhắm vào ngoại hình, sẽ dễ dàng hơn là để thể hiện cảm xúc những gì đang thực sự diễn ra.

Nói rằng “Tôi thực sự bị tổn thương bởi cách bạn tôi đối xử với tôi” hoặc “Tôi sợ mình sẽ mất đi tình bạn này” khiến chúng ta dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương hơn và do đó chúng ta dễ dàng cảm thấy bị chôn vùi dưới hàng loạt bình luận xúc phạm. tâm trí.

Làm thế nào để chúng ta gây ra sự xấu hổ cho cơ thể? Trong những tình huống như trên, bày tỏ cảm xúc thật thay vì chỉ trích thể xác có thể là một bước đầu tiên tuyệt vời. Trong khi gần đây thảo luận về vấn đề này với IOP vị thành niên, một số bệnh nhân thừa nhận rằng rất khó để xác định cách thể hiện sự thất vọng mà không sử dụng sự xấu hổ về cơ thể, vì nó đã trở thành tiêu chuẩn, một phản ứng gần như tự động.

Giacongreal chia sẻ với bạn và Nếu bạn có bất kỳ giải thích nào khác, hãy bình luận!

#là #gì #Đọc #cái #xỉu #tức #thì #vì #sốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *