Vượt mặt The Day Before, game nhập vai mèo hoang trở thành cái tên hot nhất trên Steam Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Vượt mặt The Day Before, game nhập vai mèo hoang trở thành cái tên hot nhất trên Steam để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Tựa game nhập vai mèo hoang đã nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất trên Steam, vượt qua bom tấn zombie The Day Before

Trong vài ngày qua Ngày trước đó, một tựa game zombie thế giới mở thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng game thủ và trở thành cái tên đình đám nhất trên Steam lúc này. Tuy nhiên, không lâu sau khi đạt được thành tích này, một trò chơi khác đã xuất hiện và chiếm lấy vị trí đầu bảng, tạo ra Ngày trước đó Đã phải tụt xuống vị trí thứ hai.

Xem thêm: Stray Souls – Tựa game kinh dị indie mới mang màu sắc u tối về một khu rừng bỏ hoang

Stray trở thành trò chơi được yêu thích nhất trên Steam

trò chơi đó lầm lạcMột sản phẩm được phát triển bởi Studio BlueTwelve, một studio không quá nổi tiếng ở Pháp. Qua trailer của game, cộng đồng sẽ lần đầu được trải nghiệm một tựa game bom tấn AAA lấy đề tài mèo hoang Nó đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ bởi sự dễ thương và ngây thơ, ở thời điểm mà mèo rất được yêu thích.

XEM CŨNG: Gặp gỡ 18 con vật cưng thể hiện cảm xúc của họ không cần lời

Stray trở thành trò chơi được yêu thích nhất trên Steam

Người chơi sẽ hóa thân thành một chú mèo lạc vào một thành phố bí ẩn, nơi có rất nhiều loại robot và nhiều sinh vật kỳ lạ khác nhau. Người chơi sẽ được đồng hành cùng chú robot B-12 và chú mèo máy này phải trốn khỏi thành phố với mục tiêu trở về với gia đình. Nếu bạn là một người yêu mèo thì đây chắc chắn là một trò chơi bạn không thể bỏ qua.

Như kế hoạch lầm lạc Chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 19 tháng 7, nó sẽ trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất trong tháng 7 này.

Stray trở thành trò chơi được yêu thích nhất trên Steam

Độc giả Lagvn quan tâm đến Game Stray có thể đăng ký trước game tại đây đây.

#Vượt #mặt #Day #game #nhập #vai #mèo #hoang #trở #thành #cái #tên #hot #nhất #trên #Steam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.