Wakanda là gì? Wakanda Forever nghĩa là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Wakanda là gì? Wakanda Forever nghĩa là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Wakanda là đất nước hư cấu trong những bộ phim bom tấn Con báo đen. Wakanda Mãi mãi là cụm từ Black Panther mang ý nghĩa đặc biệt nhất.

Wakanda là gì?

Wakanda là tên chính thức của Vương quốc Wakanda trong vũ trụ điện ảnh Phép màulà một quốc gia nhỏ ở Đông Bắc Châu Phi.

Trong nhiều thế kỷ, Wankada vẫn bị cô lập và ngày nay được coi là quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất hành tinh. Birnin Zana là thủ đô và thành phố lớn nhất.

Các ngôn ngữ chính ở Wakanda là Wakandan, Yoruba và Hausa, [3] nhưng vì hệ thống giáo dục tiên tiến của nó, người dân thông thạo nhiều ngôn ngữ châu Phi và châu Âu.

Người Wakandan cũng sử dụng tiếng Swahili, ít nhất là cho tên gọi. Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở Wakanda là Đô la Wakandan.

Nguồn tài nguyên chính của đất nước là Vibranium, họ đã sử dụng loại khoáng sản này để trở thành một trong những quốc gia ổn định về kinh tế trên hành tinh. Họ là những người theo chủ nghĩa biệt lập chỉ giao dịch khi cần thiết.

Vibranium được bán với giá 10.000 USD / gram và gò đất thiêng của Wakanda ước tính chứa 10.000 tấn vật liệu.

Họ cũng tiến bộ về mặt xã hội. Chiến binh giỏi nhất của anh ta là phụ nữ: Dora Milaje là vệ sĩ cho Black Panther, Vua T’Challa (Chadwick Boseman). Vị tướng của anh, Okoye (Danai Gurira), là chiến binh giỏi nhất sau Black Panther, người đã rút sức mạnh của mình từ Cỏ hình trái tim.

Họ sống yên bình trong một thế giới tích hợp thiên nhiên ngoạn mục với công nghệ hiện đại. Để tạo ra nó, các nhà thiết kế sản xuất đã tự do kiểm soát trí tưởng tượng của họ, nhưng họ cũng đã đi đến châu Phi. Bạn có thể thấy hiệu ứng trong màu sắc và kết cấu.

Wakanda Forever là gì?

Wakanda mãi mãi Đó là lời chào chính thức của người dân Vương quốc Wakanda. Wakanda Forever có nghĩa là ‘Wakanda Forever’.

Câu nói này được kèm theo một cử chỉ trong đó người đó khoanh tay chặt trước ngực. Các bản dựng lại trực tuyến, ngày càng ít nhiệt tình hơn về tư thế của Chadwick Boseman, ngôi sao Black Panther.

Trong Black Panther ra mắt ngày 10/1/2018, các nhân vật sẽ thực hiện động tác chào để vinh danh nhân vật chính T’challa và thể hiện tình đoàn kết đối với vùng đất Wakanda (lời chào bên dưới). .

Những khẩu hiệu và cử chỉ lan tỏa trong văn hóa đại chúng sau thành công của bộ phim. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, YouTuber Anil Yossundara đã phát hành bộ sưu tập các vận động viên thực hiện tư thế này, thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem. Boseman đã hét lên cụm từ này tại lễ trao giải Oscar 2018.

#Wakanda #là #gì #Wakanda #nghĩa #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *