Wanda có thật sự chết? Con mắt thứ 3 của Doctor Strange là gì trong Doctor Strange 2

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Wanda có thật sự chết? Con mắt thứ 3 của Doctor Strange là gì trong Doctor Strange 2 được quan tâm tìm kiếm này nhé

Wanda thật sự đã chết trong Doctor Strange 2, là phần 3 xoay quanh Doctor Strange trong Doctor Strange 2 được Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Doctor Strange 2 của Sam Raimi đạo diễn, bộ phim mới đưa người hâm mộ MCU vào một chuyến đi hoang dã, kỳ quặc và đôi khi kỳ cục, một chuyến đi thực hiện lời hứa của tiêu đề. Và trung tâm của câu chuyện Madness Đa vũ trụ là hai anh hùng vĩ đại nhất và mạnh mẽ nhất của MCU: Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) và Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen).

Wanda Maximoff thực sự đã chết?

Tiến sĩ Strange trong Đa vũ trụ của Madness không lãng phí nhiều thời gian trước khi phát hiện ra Wanda Maximoff là nhân vật phản diện của mình. Cốt truyện của phim chủ yếu xoay quanh nỗ lực của Stephen nhằm ngăn cản Wanda đánh cắp sức mạnh đa vũ trụ của America Chavez (Xochitl Gomez), điều này không chỉ khiến số phận của cả đa vũ trụ bị đe dọa mà còn giết chết siêu anh hùng trẻ tuổi, Giacongreal đưa tin .

Cuộc đụng độ đó xảy ra trên đỉnh núi Wundagora, nơi Strange thuyết phục Chavez America rằng anh đủ mạnh để ngăn chặn Wanda. Cuộc chiến diễn ra sau đó giữa Wanda và Mỹ đã khiến những hành động quái dị của Wanda bị vạch mặt trước những thành viên trong gia đình mà cô đang cố gắng tiếp cận, và khoảnh khắc định mệnh với một trong những người thay thế cô đã đưa Wanda trở lại đúng hướng.

10 phút cuối cùng của bộ phim, chúng ta thấy Wanda thề sẽ tiêu diệt Darkhold bằng cách phá hủy ngọn núi mà trên đó những phép thuật của cô đã được ghi lại lần đầu tiên. Trong quá trình này, Wanda dường như tự kết liễu cuộc đời mình và để ngôi đền bị phá hủy.

Wanda Maximoff thực sự đã chết?

Hiện tại, câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Và, thật không may, số phận của Wanda sẽ vẫn chưa rõ ràng cho đến khi Marvel xác nhận cái chết của cô ấy hoặc đưa cô ấy trở lại một dự án trong tương lai. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel đã thực sự giết chết Wanda Maximoff, một trong những nhân vật nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong studio.

Có lý do để tin rằng nó nằm ngoài suy đoán. Vào cuối phần tiếp theo của Tiến sĩ Strange, Người xem được chứng kiến ​​một luồng ma thuật hỗn loạn màu đỏ bùng nổ trong Ngôi đền Darkhold khi nó sụp đổ. Nó chưa bao giờ được tiết lộ vụ nổ ma thuật là gì, nhưng có vẻ an toàn khi nói rằng đó là một gợi ý trực quan rằng Wanda đã thoát chết.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng ta chưa bao giờ thực sự nhìn thấy cơ thể của Wanda, thường được nói trong MCU. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem kế hoạch của Marvel dành cho nhân vật này là gì. Hiện tại, tương lai của cô ấy vẫn còn là một bí ẩn, nhưng cô ấy không phải là nhân vật duy nhất có số phận ở cuối phim bị bao phủ bởi sự bất định.

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là Wanda hy sinh bản thân là một hành động của chủ nghĩa anh hùng. Sau khi nhìn thấy những biểu hiện kinh hoàng trên khuôn mặt của Billy và Tommy từ Trái đất 838, Wanda nhận ra rằng cô ấy đang trở thành mối đe dọa cho chính những người mà cô ấy muốn cứu.

Hơn nữa, Wanda từ 838 thể hiện chủ nghĩa anh hùng không khoan nhượng, và điều tuyệt vời nhất là Wanda Maximoff là một người mẹ và là Avenger. Cô đã phá hủy Darkhold để ngăn chặn bất kỳ ai khác theo bước cô, đi trong giấc mơ của cô để kiểm soát các biến thể của chính mình. Quan trọng hơn, cô đã phá hủy Darkhold để Wanda từ vũ trụ khác không thể học cách kiểm soát bản thân và đe dọa những đứa trẻ đó. Bằng sự hy sinh của mình, Scarlet Witch đã ngăn chặn cái ác bên trong mình để cái tốt có thể tồn tại dưới dạng 838 Wanda, Giacongreal hãy xem nó như thế nào với bạn.

Phản ứng phức tạp, đa vũ trụ đó là trung tâm của những cái chết trong truyện tranh. Mặc dù Wanda 616 có thể đã chết, nhưng điều đó chắc chắn không có nghĩa là chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy. Cái chết của các siêu anh hùng nổi tiếng chỉ là tạm thời (trừ khi chúng ta đang nói về Tony Stark Robert Downey Jr., người mà chúng ta khá chắc chắn sẽ chết), vì vậy nếu Elizabeth Olsen muốn trở lại, nhà biên kịch có rất nhiều lựa chọn để đưa cô ấy trở lại, Giacongreal Tôi nghĩ vậy còn bạn thì sao.

Con mắt thứ 3 của Tiến sĩ Strange là gì?

Sinister Strange (Benedict Cumberbatch) phát hiện ra con mắt thứ ba của mình trong Doctor Strange 2.

Trong cảnh cuối cùng từ Tiến sĩ Strange trong đa vũ trụ của sự điên rồ, Chuyến đi bộ nhanh qua New York của Stephen Strange bị gián đoạn đột ngột và đau đớn khi con mắt thứ ba mở ra trên trán anh. Sau đó, trong cảnh phim ở giữa cơn sốt tín dụng, Strange đồng ý đi cùng Cleo (Charlize Theron) để sửa chữa cuộc tấn công mà anh ta dường như đã thực hiện và ngay trước khi anh ta bước qua cổng với cô ấy, con mắt thứ ba của anh ta mở lại.

Trong cả hai trường hợp, con mắt thứ ba của Stephen trông rất giống với con mắt được nhìn thấy ở đầu của biến thể Sinister Strange mà ông đã chiến đấu trước đó trong phim. Thật không may, không có cảnh nào trong phim giải thích nguồn gốc của con mắt thứ ba hoặc mục đích của nó, mặc dù nó ngụ ý rất nhiều rằng điều này không tốt cho Stephen.

Trên thực tế, nói chuyện với Wong ở gần cuối Madness’s Multiverse gợi ý rằng con mắt thứ ba có thể là kết quả của việc Stephen sử dụng Darkhold để đánh bại Wanda, Giacongreal Ý tôi là vậy, còn bạn thì sao.

trong truyện tranh, Dr. Strange Anh ta thỉnh thoảng xuất hiện với con mắt thứ ba trên trán. Tuy nhiên, nguồn gốc của con mắt thứ ba đó thường là Eye of Agamotto, cùng một hiện vật ma thuật mà Strange đeo quanh cổ tại MCU.

Phiên bản truyện tranh của lá bùa cho phép người đeo nó, trong số những thứ khác, lặp lại các sự kiện gần đây và nhìn thấy sự thật nhất định về linh hồn của chính mình. Khi được sử dụng, lá bùa hộ mệnh thường làm xuất hiện con mắt thứ ba trên trán của người dùng.

Nhưng trong truyện tranh, Eye of Agamotto chỉ có thể sử dụng phép thuật ở bên phải, điều mà Sinister Strange chắc chắn không có trong Madness’s Multiverse..

Do đó, con mắt thứ ba mà Doctor Strange hiện đang kết nối với MCU có thể hơi khác so với con mắt mà anh ta đeo trong truyện tranh. Sự khác biệt này biểu hiện chính xác như thế nào, cũng như những vấn đề có thể gây ra Lạ, cùng Giacongreal chờ xem nhé.

#Wanda #có #thật #sự #chết #Con #mắt #thứ #của #Doctor #Strange #là #gì #trong #Doctor #Strange

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *