Wanna play là gì? Điều đáng sợ về Wanna play chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Wanna play là gì? Điều đáng sợ về Wanna play chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

wanna play là gì, wanna play meme là gì, wanna play có nghĩa là gì, bài viết giải thích ý nghĩa của wanna play mà Giacongreal đã chia sẻ.

Wanna Play là gì?

Muốn chơi là Muốn chơi? là một meme bạo lực đã lan truyền trên mạng xã hội trong một thời gian rất dài. Muốn chơi được bao gồm meme máu, máu và cái chết.

Video âm nhạc cho bài hát Bạn muốn chơi cái đó Connected cũng chứa đựng nhiều cảnh ghê rợn, những câu thoại tục tĩu được nhắc đến trong các bài hát meme. Bạn nào yếu tim đừng xem video Giacongreal chia sẻ nhé.

Meme Wanna Play là gì?

Meme của Wanna play bắt đầu bằng việc chơi nhạc cụ trong nền một cách yên tĩnh, tiết lộ nhân vật cho người xem khi các nhạc cụ trở nên to hơn. Nhân vật sau đó nói “Xin chào!” anh ấy hòa âm bài hát và bắt đầu cười, ba người đầu tiên tươi sáng và vui vẻ và ba người còn lại thì đáng sợ và u ám.

Sau đó, nhân vật nói, “Xin chào! Tôi là Chucky! “Trước khi anh ấy xuất hiện gần màn hình với biểu cảm u ám trên khuôn mặt khi anh ấy thốt ra từ” chó cái “. ​​Phần đầu với” Chào! “Và tiếng cười lặp lại. Sau đó, nhân vật nói” Xin chào! Tôi muốn chơi? Xin chào! Bạn muốn chơi? “” trước khi giết / làm bị thương một nhân vật khác, được chia sẻ bởi Giacongreal.

Phần đầu tiên được lặp lại một lần nữa, lần này với một tiếng động lớn cho thấy rằng nhân vật thứ hai đang chết. Phần đầu tiên của meme được phát lại. Sau đó, một nhân vật khác xuất hiện và hỏi: “Bạn là cái quái gì vậy?” trước khi anh ta bị giết bởi nhân vật chính.

Phần đầu tiên được lặp lại một lần nữa, tiếp theo là một âm thanh lớn khác mà nhân vật thứ hai chết. Phần đầu tiên được lặp lại một lần nữa, lần này với nhân vật chính nói “Tôi là bạn của bạn đến cùng!” trước khi anh ta giết một nhân vật khác.

Phần đầu được lặp lại một lần nữa với những tiếng động lớn sau đó. Phần đầu tiên sau đó được lặp lại lần cuối, với ba tiếng cười kỳ quái cuối cùng được nhấn mạnh bởi một nhân vật nói “Chà … bạn có muốn chơi không?”

Vào cuối meme, một nhân vật thường được hiển thị cười khi cảnh giết các nhân vật khác bắt đầu xuất hiện trở lại trên màn hình, được hiển thị theo cách tương tự như hồi tưởng. Nhân vật chính nói “Hide-e-ho!” một lần ở giữa phần này. Sau đó meme kết thúc bằng một tiếng hét khi màn hình tắt và chuyển sang màu đen.

Giacongreal chia sẻ.

#Wanna #play #là #gì #Điều #đáng #sợ #về #Wanna #play #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *