wei tei là gì? Sự thật té ngửa về wei tei

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: wei tei là gì? Sự thật té ngửa về wei tei được quan tâm tìm kiếm này nhé

Wei tei là gì, wei tei nghĩa là gì, wei tei nghĩa là gì, Giacongreal chia sẻ sự thật về wei tei.

Wei tei là gì?

chúng tôi chảy được phát âm là Q (wei), T (tei), wei tei là QT là tay quay, Quay tay là gì, hãy tiếp tục đọc những chia sẻ của Giacongreal.

Cần gạt tay là gì?

Quay tay là một động từ không chỉ là ngoáy tay thông thường mà ngoáy tay ám chỉ hành động nam giới dùng tay xoa bóp “xúc xích” của mình để tạo ra lớp bơ trắng tạo cảm giác khoái cảm.

Tiếp theo, Giacongreal chia sẻ với các bạn những ưu nhược điểm của việc quay tay bằng tay.

Vắt tay và cảm giác tội lỗi

Một số người có thể cảm thấy tội lỗi về wei tei vì tín ngưỡng văn hóa, tâm linh hoặc tôn giáo.

Bỏ tay ra không phải là sai cũng không phải là trái đạo đức, nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy những thông báo rằng ảnh tự sướng là “bẩn” và “đáng xấu hổ”.

Nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi quay tay, bạn có thể nói chuyện với người mà bạn tin tưởng về lý do tại sao bạn cảm thấy như vậy và cách bạn có thể vượt qua cảm giác tội lỗi, nếu bạn muốn. .

Các bác sĩ trị liệu sức khỏe này có thể là một nguồn lực tuyệt vời để giúp bạn vượt qua sự xấu hổ hoặc cảm giác tội lỗi liên quan đến wei tei.

Nghiện wei tei

Một số người có thể phát triển chứng nghiện wei tei hoặc cái mà một số người gọi là “nghiện sex”. Tuy nhiên, thuật ngữ này không được công nhận trong “Sổ tay chẩn đoán và thống kê các rối loạn tâm thần” (DSM-5) và một số người không coi đó là một chứng nghiện thực sự.

Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian để Wei Tei làm cho bạn:

bỏ qua các công việc gia đình hoặc các hoạt động hàng ngày
nhớ công việc hoặc trường học
hủy kế hoạch với bạn bè hoặc gia đình
bỏ lỡ các sự kiện xã hội quan trọng

Xoay tay của bạn nó có thể được coi là quá nhiều nếu nó làm hỏng các mối quan hệ và các phần khác trong cuộc sống của bạn, hoặc nếu nó cản trở công việc hoặc học tập của bạn.

Nó cũng có thể làm tổn thương các mối quan hệ tình yêu và tình bạn của bạn vì bạn không dành nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình như trước đây hoặc để ý đến nhu cầu của họ.

Nếu bạn lo ngại rằng bạn có thể thủ dâm quá nhiều, hãy cân nhắc nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn về các cách để cắt giảm, theo báo cáo của Giacongreal.

#wei #tei #là #gì #Sự #thật #té #ngửa #về #wei #tei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.