Weverse là gì? Mọi thứ về weverse có thể bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Weverse là gì? Mọi thứ về weverse có thể bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Weverse là gì? Bạn có thể không biết mọi thứ về weverse nghịch ngợm thì là ở không gian giao lưu của các ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc với người hâm mộ thế giới.

Weverse là gì? Bạn có thể không biết mọi thứ về weverse

Weverse là gì?

ARMY quốc tế và TXTers, Big Hit Entertainment vừa công bố một ứng dụng hoàn toàn mới sẽ thay đổi cách bạn tôn thờ cùng với người hâm mộ trên toàn thế giới theo một cách quan trọng!

Hầu hết các nghệ sĩ K-Pop đều sử dụng một diễn đàn Hàn Quốc có tên là fancafe để giao tiếp và chia sẻ nội dung độc quyền với người hâm mộ của họ. Nhưng fancafe điều hành một cổng web của bên thứ ba có tên là DAUM, không dễ dàng để người hâm mộ quốc tế truy cập hoặc sử dụng (điều này có thể hiểu được, vì DAUM là một công ty Hàn Quốc). quốc gia và không có nghĩa vụ phục vụ người hâm mộ quốc tế).

Nhưng với thành công quốc tế chưa từng có của BTS, không có gì lạ khi Big Hit đã đăng một cộng đồng người hâm mộ BTS chính thức mới trên Twitter vào ngày 30 tháng 6 trong một ứng dụng có tên Weverse nhắm mục tiêu đến cộng đồng người hâm mộ quốc tế. Vậy Weverse là gì?

Nhưng trước tiên, hãy nói thêm về fancafe! Fancafe là một góc yêu thích của Internet, người hâm mộ BTS và các ngôi sao K-pop khác có thể tương tác với BTS và các ARMY khác và xem nội dung độc quyền mà họ yêu thích.

Nhược điểm duy nhất của cộng đồng là nội dung của nó chỉ có ở Hàn Quốc, gây khó khăn cho người hâm mộ quốc tế tham gia cộng đồng. Tất nhiên, ARMY quốc tế vẫn làm những gì họ phải làm, viết hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng trang web bằng các ngôn ngữ khác để ARMY quốc tế ít nhất có thể xem nội dung độc quyền mà BTS cung cấp. Nhưng vì cộng đồng này chỉ có ở Hàn Quốc nên cho đến nay chỉ có ARMY quốc tế mới tham gia vào trang này.

Và TXT, nhóm nhạc nam mới nhất của Big Hit, đã ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Điều khiến người hâm mộ BTS ngạc nhiên là vào ngày 1 tháng 2, trước khi TXT ra mắt lần nào, Big Hit đã thông báo rằng cộng đồng người hâm mộ chính thức của họ đã ra mắt thông qua web một trang web khác với tên gọi DAUM TXTUniverse. com.

ARMY tò mò tại sao mặc dù ARMY đã cầu nguyện cho ARMY một môi trường quốc tế thân thiện trong nhiều năm, nhưng Big Hit lại ra mắt TXT trước BTS. Nhưng có vẻ như, dựa trên sự ra mắt của Weverse, việc ra mắt cơ sở người hâm mộ quốc tế của TXT và BTS’s ARMYpedia là một phần đầu tiên trong kế hoạch tổng thể.

Bạn thấy đấy, nếu nhìn vào TXTUniverse và ARMYpedia, cả hai đều là BeNX, công ty con phát triển ứng dụng trực tuyến của Big Hit tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ nhằm tối đa hóa trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến cho người dùng. người hâm mộ trên toàn thế giới. Họ cũng đã phát triển một ứng dụng Weply, BTS và TXT chính thức mới để giao dịch.

Cần lưu ý rằng, kể từ khi BeNX ra mắt ứng dụng Weverse, TXTUniverse.com đã đóng cửa, hướng tất cả người hâm mộ TXT tải xuống ứng dụng Weverse. Điều này dường như ngụ ý rằng BeNX (hay còn gọi là Big Hit) đã thử nghiệm công nghệ cộng đồng người hâm mộ mới của họ trên một fandom nhỏ hơn và nhóm người hâm mộ BTS nhỏ hơn trước khi họ chính thức ra mắt. Một ứng dụng dành cho lượng lớn người hâm mộ BTS trên toàn thế giới (BTS với ‘Cổng thông tin Weverse có hơn 500.000 người đăng ký).

Các tính năng ấn tượng Weverse là gì?

Bây giờ bạn đã có tất cả các kiến ​​thức cơ bản về Weverse, đây là những gì bạn có thể làm trong ứng dụng. Mô tả ứng dụng chính thức của Weverse cho biết ứng dụng cho phép người hâm mộ kết nối với những người hâm mộ khác trên toàn thế giới và giống như fancafe, cho phép bạn thưởng thức nội dung độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác được lựa chọn cẩn thận cho các thành viên của Weverse.

Weverse Ngoài ra còn có một tính năng kiểu Instagram có tên “Khoảnh khắc của nghệ sĩ”, nơi các nghệ sĩ chia sẻ các bài đăng “hài hước, cảm động hoặc đầy cảm hứng” với người hâm mộ sẽ hết hạn sau 24 giờ.

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất đối với người hâm mộ quốc tế là có một trình phiên dịch tích hợp cho phép người hâm mộ quốc tế dịch các bài đăng của nghệ sĩ sang ngôn ngữ ưa thích của họ. Ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Ứng dụng của Weverse cũng trêu chọc việc bổ sung cộng đồng cho các nghệ sĩ khác ngoài BTS và TXT sắp tới. Hiện tại vẫn chưa rõ các nghệ sĩ sẽ là nghệ sĩ mới của Big Hit hay nghệ sĩ không thuộc Big Hit, nhưng khả năng là vô tận.

Cũng không rõ liệu fancafe của BTS sẽ tiếp tục tồn tại tại DAUM hay sẽ đóng cửa sau khi Weverse đạt được một số tiến bộ.

Nhưng các ARMY quốc tế có thể đăng ký Weverse ngay lập tức để tận hưởng mọi thứ mà nó mang lại. Jimin, Suga, Jungkook, Jin, J-Hope và RM đều được xuất bản trong ứng dụng, vì vậy có gì đó để thưởng thức!

#Weverse #là #gì #Mọi #thứ #về #weverse #có #thể #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *