WhatsApp là gì và cách sử dụng WhatsApp đầy đủ nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: WhatsApp là gì và cách sử dụng WhatsApp đầy đủ nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

WhatsApp là một tin nhắn ứng dụng đa nền tảng cho điện thoại thông minh đã làm bùng nổ biến. Treo một ngày hoặc lâu hơn WhatsApp đầy đủ nhất cho iPhone và các điện thoại thông minh khác.

WhatsApp là gì và cách sử dụng WhatsApp đầy đủ nhất

WhatsApp là gì?

WhatsApp là một tin nhắn ứng dụng đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động. WhatsApp ỗ trợ cho nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone và các điện thoại đều có thể nhắn tin cho nhau.

The use about the base of the results of the message media, the media media and the phone of you for a background platform to the mốo

Một số người nhất cá nhân của bạn được chia sẻ với WhatsApp, đó là lý do tại sao tôi xây dựng phần cuối cùng của mã hóa thành bấn phiên bản. Khi cuối cùng được mã hóa, tin nhắn, hình ảnh, video, tin nhắn điện thoại, tài liệu và cuộc gọi của bạn được bảo vệ khỏi rơi vào tay kẻ xấu. (WhatsApp)

V Whati WhatsApp, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào vì nó sử dụng kết nối internet của iPhone để cho phép bạn gửi tin nhắn và gọi cho bạn bè và gia đình và không thể trở thành ứng dụng tin nhắn phổ biến nhất trên hành tinh.

WhatsApp có hơn 200 triệu người dùng ở Ấn Độ, đồng sáng lập của công ty Jan Koum cho biết trong một bài tweet vào tháng 2 năm 2017. The database of the app use this à 160 Họ đã đạt được 40 triệu người dùng trong khoảng 4 tháng. Hàng cuộc gọi được thực hiện trên WhatsApp mỗi ngày, cho phép mọi người kết nối với nhau mà không phải chịu chi phí lớn.

WhatsApp cung cấp cho bạn tin nhắn tùy chọn như:

1. Ba người con: Bắt đầu một cuộc trò chuyện lớn hoặc nhỏ với các nhóm khác nhau của bạn và tiếp tục trò chuyện với gia đình và bạn bè nếu bạn phóng viên mùnán

2. Web WhatsApp: G vi và nhận tin nhắn WhatsApp từ danh sách của bạn trực tiếp từ máy tính của bạn!

3. Khách sạn có thân thiện với vật nuôi tại Ghim: T sai sao phải nhớ người dùng tên hoặc mã PIN khác? WhatsApp hoạt động với số điện thoại của bạn, giống như SMS và tích hợp hoàn toàn với hiện địa chỉ sổ của bạn!

4. Luôn đăng nhập: Một tính năng tuyệt vời về WhatsApp là khả năng luôn đăng nhập để bạn không bỏ lỡ tin nhắn từ ai đó.

5. Nhanh chóng kết nối: WhatsApp thực hiện công việc tuyệt vời là loại bỏ các liên kết trong các địa chỉ của bạn, người không có ứng dụng, vì vậy bạn sẽ không phảh l quh lộng lẫy lộng lẫy.

Với WhatsApp, bạn thậm chí có thể chia sẻ vị trí của mình, đặt hình nền và âm thanh thông báo, trao đổi danh sách, email lịch sử trò chuyện, cùng một lúc. and more than!

Tải xuống Whatsapp dành cho iOS trên Android

1. Installed WhatsApp

WhatsApp thiết lập rất đơn giản. Sau khi tải xuống ứng dụng từ cửa sổ ứng dụng dành cho điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng.

You will be be enter the country code and the number of phone to WhatsApp có thể gửi cho bạn SMS xác nhận và tạo tài khoản người dùng của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được nhập vào user name và image. WhatsApp tự động kiểm tra những hệ thống liên kết mà bạn đang sử dụng dịch vụ dựa trên số điện thoại của họ.

Từ màn hình chính, bạn có thể bấm vào tin nhắn biểu tượng để bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, xem qua một bản tóm tắt các cuộc gọi và traặ bủ bủ, bủ bựa. bò nịt bủn bò bủn rủn, thớ thịt bò bủn rủn. bệ b.

2. Làm gì trong Tin với những gì WhatsApp

Từ chính màn hình, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các trò chuyện để gửi tin nhắn và văn bản.

Chuyển hướng Ba chuyện display for you list of the meeting before that and the icon icon from the left on left to allow you start up the game with every ngườ i trong.

WhatsApp có hầu hết các chức năng của các ứng dụng nhắn tin di động phổ biến, với văn bản tin nhắn và biểu tượng cảm xúc, camera nút để gửi ảnh chụp tự động

Một tập tin đính kèm menu (giấy kẹp biểu tượng) có thể chia sẻ những thứ như hình ảnh, video, âm thanh và thậm chí cả vị trí của bạn.

Ngoài ra còn có một điều khoản cho tin nhắn dưới dạng micrô biểu tượng mà bạn giữ để ghi lại tin nhắn nhanh.

3. Nhóm Message

Người dùng có thể gửi tin nhắn nhóm từ trò chuyện nút bằng cách lựa chọn “Mới nhóm” tùy chọn khi chọn danh sách cho tin nhắn.

Từ đó, bạn có thể tạo một nhóm tối đa 100 người dùng sau đó có thể gửi tin nhắn cho nhau và chia sẻ phương tiện trong một môi trường giống như phòng chat.

Người tạo nhóm cũng trở thành nhóm viên quản trị, với khả năng thêm người mới tham gia, khởi động những người hiện có và chỉ thành viên quản trị.

Bạn có thể rời khỏi một nhóm cuộc trò chuyện (và truy cập một số nhóm tùy chọn) nhấn vào nút @.

Ngoài ra còn có một hoạt động Broadcast tính năng như BCCing.

4. Các cuộc gọi

Bạn biết gì về những gì WhatsApp liên quan đến những gì bạn muốn làm khi có Wi-Fi khi bạn muốn làm những gì bạn muốn, những gì bạn muốn làm với nó.

Chỉ cần nhấn vào nút điện thoại trong tab Conversation and select a number of contact. Mi ln is you and your link to use the data connection or use Wi-Fi, mọi thứ đều miễn phí (mặc định dù dữ liệu và chuyển vùng có thể được sử dụng). You can not use this thing to access up the service.

WhatsApp chỉ cần thêm nhóm cuộc gọi và video, trong đó có tới bốn người có thể tham gia vào một cuộc gọi hoặc video trò chuyện.

5. Install down the method

WhatsApp cho phép bạn đính kèm tin nhắn, hình ảnh, video cũng như bảng liệt kê và vị trí chi tiết, mang đến cho bạn hình ảnh giống như MMS.

Nó cũng có thể trích xuất của bạn thông qua dữ liệu giới hạn, nếu bạn gửi hoặc nhận tệp lớn.

You can also set config WhatsApp hoạt động đối với các tệp phương tiện.

Move to Install> Install the chat> Auto download down. T, đó, bạn có thể xác định WhatsApp sẽ làm gì dựa trên kết nối hiện có của bạn (Wi-Fi, di động dữ liệu hoặc chuyển vùng).

The default, WhatsApp tải xuống tất cả các phương tiện đính kèm (hình ảnh, âm thanh và video) khi bạn qua Wi-Fi, trong khi chỉ tải xuống hình ảnh định dạng khi bạn không thấy trên vùng chuyển dữ liệu mạng . Tin nhắn luôn được tự động tải xuống.

6. Lịch sử, Bảng điểm, Bản sao lưu

Nếu bạn đang cần một lịch sử trò chuyện chi tiết và sao chép các cuộc trò chuyện của mình, thì do hội đồng quản lý, WhatsApp sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng.

Nơi đây Options (ba chấm biểu tượng)> Trò chuyện và cuộc gọihãy thi t l⁇ p sao l u t động l ch s⁇ trò chuy n c⁇ a b⁇ n.

Ngay cả phương tiện đính kèm cũng có thể được gửi tự động đến tài khoản Google Drive hoặc iCloud của bạn.

Bũn cũng có thể lưu trữ Bảng điểm or send email for them, cùng với các tập tin đính kèm.

7. Trang web của Giao có WhatsApp

WhatsApp Web cho phép bạn truy cập tài khoản của mình từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Menu word option, WhatsApp Web lựa chọn và bạn sẽ được nhắc nhở truy cập https://web.whatsapp.com/ và quét mã QR bằng điện thoại của mình.

This will have a ĐỒNG BỘ HÓA ỨNG DỤNG Web với tài khoản của bạn WhatsApp, cho phép bạn truy cập các cuộc hội thoại, nhóm và các tính năng khác nhau từ bng trnh.

Bạn cũng có thể sử dụng nút này để xem tất cả các máy tính mà tài khoản của bạn đã đăng nhập, cũng như đăng xuất của chúng tôi theo cách thủ công.

8. Những cha mẹ nên biết về Whatsapp

Whatsapp không cung cấp bất kỳ tính năng nào để cha mẹ có thể kiểm tra cái sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để giữ cho trẻ em được an toàn trên Whatsapp.

First, hãy chắc chắn rằng họ chỉ thêm các liên kết mà họ nhận được. If anybody that anybody message for the you (may be that you be done by any who have a number of the current time of them), only you need to block the kệ hạạo khi shiốố.

Hơn nữa, đi vào Install> Accounts> Rights private and ensure you have a shared information is set to “only links”, for you are not anybody may be see the image or the profile of them.

Nói chung, sự an toàn nhất mà người dùng Whatsapp có thể nói là tốt của họ, vì vậy hãy chắc chắn giáo dục cho bạn về tầm quan trọng của hành vi trực tuyến.

#WhatsApp #là #gì #và #cách #sử #dụng #WhatsApp #đầy #đủ #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.