Wunthering Waves được dự đoán sẽ vượt mặt Genshin Impact Tin hay

Hãy cùng Giacongreal tìm hiểu Wunthering Waves được dự đoán sẽ vượt mặt Genshin Impact có bao nhiêu calo nhé để chúng ta có công thức dinh dưỡng hợp lý hơn.

Sau hàng loạt trailer và playtests, Wunthering Waves đã nhận được hàng loạt đánh giá 5 sao, được kỳ vọng sẽ vượt qua Genshin Impact.

Wunthering Waves là một game di động thế hệ mới

WW đang là tựa game thu hút sự quan tâm của hầu hết các game thủ trên thế giới. MMORPG xây dựng các trận chiến miễn phí trong một thế giới mở. Việc Kuro Games lựa chọn thiết kế này đã khiến WW được so sánh với Genshin Impact.

Trò chơi di động Wunthering Waves thế hệ tiếp theo 1

WW lấy bối cảnh là thời kỳ tận thế và những người có sức mạnh đặc biệt phải tìm ra lý do để bảo vệ thế giới. Người chơi có thể sử dụng tối đa 3 nhân vật, mỗi nhân vật có 4 kỹ năng khác nhau.

Trò chơi di động Wunthering Waves thế hệ tiếp theo 2

Trò chơi được xây dựng với cơ chế phản đòn “Bounce Knife”, giống như trong các game đối kháng. “Khả năng bắt chước” cho phép người chơi học một kỹ năng từ quái vật. Ngoài ra, âm thanh, công nghệ, đồ họa, hiệu ứng, v.v. – mọi thứ đều rất đặc biệt.

Trò chơi di động Wunthering Waves thế hệ tiếp theo 3Trò chơi di động Wunthering Waves thế hệ tiếp theo 4

TinhayVIP biết rằng Genshin Impact đã được tải nên việc tung ra Wunthering Waves với những lợi thế lớn nói trên khiến việc thay thế vị trí của Genshin rất được mong đợi.

#Wunthering #Waves #được #dự #đoán #sẽ #vượt #mặt #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *