Xuất hiện bản mod biến Kermit thành Spider-Man

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề Xuất hiện bản mod biến Kermit thành Spider-Man để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Giờ đây, Kermit có thể bắn mạng và bay quanh các tòa nhà

Lý do Sony đưa Spider-Man lên nền tảng PC có lẽ chỉ để kiếm tiền, nhưng một trong những lý do chính khiến người chơi muốn trải nghiệm game trên nền tảng PC là vì họ có thể chạm tay vào nó một lần. cách cực kỳ sáng tạo – cụ thể hơn là sử dụng các bản mod. Và vì lẽ đó, việc đưa những huyền thoại của làng meme vào một trò chơi của Sony là một điều chắc chắn.

Một bản mod khá mới có trong trò chơi này đã nhanh chóng lan truyền khi cho phép game thủ biến Spider-Man thành Kermit the Frog, một biểu tượng cực kỳ nổi tiếng. Được tạo ra bởi Tangoted, nó thay thế trang phục trước đó của Spiderman bằng trang phục màu xanh lá cây của Kermit the Frog, và bản mod này thực sự hoạt động cực kỳ tốt và mượt mà. Anh ấy thậm chí còn xuất hiện trong một vài clip, cho thấy kỹ năng của người tạo mod là rất tốt.
Thêm chi tiết: Các bản mod “hàng đầu” không mong đợi hàng đầu trong Genshin Impact

Kermit biến thành Người Nhện 1

Một diễn biến khác, một game thủ đã thay đổi trang phục của Người Nhện để trở thành … mộ của chú Ben. Và quả thực, bản mod này biến nhân vật của bạn thành bia mộ của chú Ben với đầy đủ các tình tiết như trong phim. Nhưng nếu bạn sử dụng tấm bia mộ này, bạn rất có thể sẽ rơi vào địa ngục.
Thêm chi tiết: Bản mod GTA San Andreas dành cho Stray khiến những người yêu mèo phải quặn lòng

#Xuất #hiện #bản #mod #biến #Kermit #thành #SpiderMan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.