Xuna là ai? Bật mí bí mật Xuna chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Xuna là ai? Bật mí bí mật Xuna chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Xuna là ai, Xuna đến từ nước nào, Xuna là nam hay nữ, Suna vì lý do gì mà lại được viral, Giacongreal tiết lộ bí mật của Xuna mà không ai biết.

Xuna là tên của một người bí mật nhưng lan truyền trên mạng, hiện được rất nhiều người tìm kiếm nhưng họ không biết đó là ai.

Xuna là Rogues sống ở Neverwinter vào những năm cuối của thế kỷ 15 DR.

Không ai biết bí mật của Tấn đã được tiết lộ như thế nào

Đó là Xuna một trong những người sống sót sau cuộc tấn công đầu tiên của quân Thái vào Neverwinter, trong cuộc chiến Shadovar-Chang. Cha mẹ cô đã bị giết trong trận chiến đó, mẹ cô bởi một con chuồn chuồn, và cha cô bởi một chiến binh undead dũng mãnh.

Năm 1479. DR, Xuna tham gia cuộc bao vây Neverwinter. Cô đã chiến đấu với cùng một chiến binh undead đã giết cha cô, và mặc dù ban đầu cô có lợi thế nhưng cuối cùng cô vẫn bị đánh bại. Giáo sĩ Celeste đã cứu cô khỏi cái chết nhất định.

Xuna sau đó họ hợp lực với Celeste và Sergeant Knox để đánh bại xác sống, trước khi gặp quân đội của Valindra, người đứng đầu Lực lượng Phòng vệ Neverwinter.

Xuna xuất hiện trong chuỗi đầu tiên của MMO Neverwinter.

Xuna đã có sẵn như một người bạn đồng hành hiếm hoi trong trò chơi.

#Xuna #là #Bật #mí #bí #mật #Xuna #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.