Y2mate.com là gì? Đọc ngay để biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Y2mate.com là gì? Đọc ngay để biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Y2mate.com là gì, cách tải video Youtube, TikTok là gì từ Y2mate.com, Giacongreal chia sẻ cùng bạn đọc.

Y2mate.com là một trang web cho phép người dùng tải xuống video và âm thanh từ YouTube. Tuy nhiên, Y2mate cũng chứa nhiều tải xuống phần mềm độc hại, quảng cáo, liên kết và cửa sổ bật lên, tất cả đều có thể chuyển hướng người dùng đến các trang web không an toàn. Các trang web không an toàn này thường sẽ khuyến khích người dùng cài đặt PUP (các chương trình có khả năng không mong muốn) hoặc chứa các cuộc tấn công từ ổ đĩa (tự động tải xuống phần mềm độc hại).

Để tải xuống, hãy truy cập Y2mate.com, sau đó sao chép và dán liên kết video YouTube bạn muốn tải xuống. Sau đó Y2mate sẽ hiển thị các phiên bản khác nhau của video. Các phiên bản bao gồm MP3, Mp4 hoặc các định dạng tương tự khác.

Về cơ bản, Y2mate không phải là một trang web có hại. Tuy nhiên, các cửa sổ bật lên và thông báo liên tục xuất hiện trên trang web có thể dễ dàng ảnh hưởng đến máy tính Windows của bạn.

Trang web Y2mate có nhiều quảng cáo chuyển hướng người dùng đến các trang web độc hại khác khi họ nhấp vào chúng. Hầu hết các quảng cáo này dẫn đến trò chơi và đôi khi đến các trang web khiêu dâm. Y2mate.com cũng có một loại vi-rút được gọi là vi-rút Y2mate.com. Trong khi bản thân Y2mate không có hại, thì vi-rút Y2mate.com lại có hại.

Thật khó để tránh nhấp vào cửa sổ bật lên khi bạn đang truy cập Y2mate.com vì tab tải xuống liên tục cuộn. Thật không may, khi bạn nhấp vào quảng cáo hoặc thông báo, máy tính của bạn sẽ tự động bị nhiễm vi-rút Y2mate.com và có thể xảy ra nhiều cài đặt độc hại.

Nếu có thể, bạn nên tránh tải video từ Y2mate. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa so với Y2mate nếu bạn không thể tìm thấy các trang web tải xuống video thay thế (hầu hết đều nguy hiểm).

Cách tải xuống video từ Y2mate một cách an toàn

Sử dụng trình chặn quảng cáo (tiện ích mở rộng trình duyệt của Avira bao gồm trình chặn quảng cáo tuyệt vời).
Không cho phép Y2mate hiển thị bất kỳ thông báo nào.

Không nhấp vào quảng cáo (chúng thường xuất hiện ở bên phải màn hình).

Nếu cửa sổ mở ra trong một tab mới, hãy kiểm tra URL (nếu đó không phải là Y2mate.com, hãy đóng nó lại).

Có một phần mềm chống vi-rút an toàn với tính năng bảo vệ thời gian thực phù hợp chạy trong nền (Norton là tốt nhất).

Kiểm tra tên tệp Y2mate trước khi tải xuống: Nhiều nút tải xuống sẽ xuất hiện, cố gắng lừa bạn tải xuống PUP và phần mềm độc hại thay vì video của bạn. Đảm bảo tên của tệp tải xuống khớp với tên của video bạn muốn tải xuống trước khi nhấp vào Lưu.

Nếu hệ thống của bạn bị trục trặc, bạn thấy cửa sổ bật lên trên màn hình, bạn có các thanh công cụ mới trong trình duyệt hoặc bạn không chắc mình đã tải xuống những gì từ Y2mate – thiết bị của bạn có thể bị hỏng, bị nhiễm phần mềm độc hại.

Các tùy chọn tải xuống thay thế từ YouTube

Ngoài Y2mate, có rất nhiều tùy chọn khác để tải video YouTube. Một tùy chọn là OnlineVideoConverter. OnlineVideoConverter là một trình tải xuống video dễ sử dụng vì tất cả những gì bạn cần là liên kết đến video YouTube và bạn đã sẵn sàng. Hạn chế duy nhất của nó là tốc độ chậm khi lấy và tải dữ liệu.

Các lựa chọn thay thế khác bao gồm:

SaveFrom.net
Công cụ chuyển đổi piston
Bitdownloader

Tất cả các trình tải xuống video YouTube thay thế ở trên đều đáng tin cậy và hiệu quả. Tuy nhiên, chúng có thể chứa cookie và có thể chứa cả phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại, khiến chúng không hoàn toàn an toàn để sử dụng. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng chúng và luôn từ chối cookie ở mức độ an toàn được Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#Y2matecom #là #gì #Đọc #ngay #để #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *