Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Yael Shelbia là ai, lí do Yael Shelbia nổi tiếng, Yael Shelbia là người nước nào, Giacongreal bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết.

Yael Shelbia la ai?

Yael Shelbia is ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ nằm trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2020 của TC Candler gần đây đã được đứng đầu bởi Yael Shelbia, một nêêi.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều chú ý khi nó được chiến thắng cách đây vài năm bởi Thylane Blondeau, sáu tuổi.

Tuy nhiên, đối với cô Shelbia, niềm vui chiến thắng có phần phai nhạt bởi sự troll mà cô trải qua sau chiến thắng.

Cô gái 19 tuổi thừa nhận rằng không phải tất cả các tin nhắn mà cô ấy nhận được đều là lời khen ngợi, mặc dù cô ấy đã nhận được rất nhiều tin nhắn

“Tôi đã nhận được một lượng lớn sự ủng hộ và tình yêu, tất cả những tin nhắn cầu hôn mà tôi phải thừa nhận, và những thông điệp khôn ngoan. “Họ nói những điều bình thường mà những người ghét nói, không có gì đáng để tâm.”

Một bài đăng trên Instagram mà Yael Shelbia gửi lời cảm ơn đến những người bình chọn cho cô và giúp cô đứng đầu danh sách 100 gương mặt người quen Trong khi một số lượng lớn khen ngợi người mẫu, những người này lại troll cô ấy bằng cách sử dụng hashtag #UglyQueen.

Cô Shelbia nói rằng khi cô chiến thắng trong cuộc thi, bạn rất choáng váng và thậm chí không biết mình đang cạnh tranh trong cuộc thi.

‘Sự hoàn thiện về thẩm mỹ’ được coi là tiêu chí duy nhất và quyết định xếp hạng được thực hiện bởi một nhóm đa dạng khoảng 20 người từ khắp nơi.

Mặc dù đứng đầu trong tiêu chí đó, Shelbia quản lý các sản phẩm khác nhau, nên vẻ đẹp của một người.

“Tôi nghĩ làm điều đó cho một người đẹp là phải tử tế, tự do và hơn hết – tích cực. Khi bạn tốt, điều đó thực hiện được trong đôi mắt của bạn và đôi mắt không bao giờ nói dối ”, cô nói.
Good best to go độc hại trên mạng xã hội là đừng để ý đến những lời troll và hãy sống cuộc sống của bạn!

#Yael #Shelbia #là #Bật #mí #bí #mật #Yael #Shelbia #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.