Yandere là gì? Mọi điều về Yandere nhất định phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Yandere là gì? Mọi điều về Yandere nhất định phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bạn có tsundere và bạn có kuudere, còn yandere bây giờ là gì? Yandere có lẽ là người lớn nhất trong nhóm, ngay sau Tsundere!

Yandere là gì?

Yandere là gì?

Có nguồn gốc từ anime Nhật Bản, thuật ngữ này được dùng để chỉ một nhân vật dễ thương, người phát điên khi yêu – theo nghĩa đen.

Các nhân vật dễ thương không điên một cách dễ thương; Họ bị ám ảnh bởi đối tượng mà họ yêu, và nhân vật yandere sẽ giết bất cứ ai cản đường họ.

Trong những năm qua, các nhân vật yandere đã trở nên rất phổ biếntrở nên phổ biến hơn khi anime kinh dị và phim kinh dị tâm lý trở nên phổ biến. Các nhân vật của Yandere không bị ràng buộc về cả hai giới tính, nhưng nhân vật chính điển hình thể hiện những đặc điểm này có lẽ là nữ.

Cốt lõi Những con vật Yandere thường trông hoàn toàn bình thường khi chúng thể hiện vẻ dễ thương của chúng.

Có một chút gợi ý về tính cách điên cuồng của nhân vật yandere cho đến khi mặt bạo lực của họ bùng phát. Đối với những nhân vật mà yandere phải lòng, họ cũng có thể tạm biệt cuộc sống xã hội của mình.

Ngay cả khi các yanderes không tương tác với một người không được đáp lại đầy đủ, họ sẽ làm như vậy để không ai đi qua lãnh thổ nhận thức của họ. Các mối đe dọa và tổn hại thân thể dễ dàng đến với các nhân vật yandere, và nhiều bộ anime sẽ đi xa đến mức giết người nhân danh tình yêu. Và, vâng – điều đó có nghĩa là họ sẽ tự sát nếu họ nghĩ rằng người kia đang ‘lừa dối’ họ.

Mặc dù được xếp vào nhóm phản diện nhưng các nhân vật yandere vẫn tồn tại trong vương quốc của các nhân vật moe. Moe là một tập hợp con của các anime miêu tả các nhân vật có mục đích chính là trở nên dễ thương.

Yanderes yêu nhân vật của tôi vì phong thái ngọt ngào của họ, nhưng không có gì về tính cách sẽ khiến bạn bất ngờ. Nhiều người trong số những kẻ thái nhân cách này có thể cố gắng thu hút sự đồng cảm bi thảm, nhưng ngay cả những người hâm mộ lớn nhất cũng khó có thể cứu vãn những nhân vật như vậy.

Sự khác biệt giữa yandere và tsundere, kuudere

Sự khác biệt lớn được chỉ ra ở đây giữa yandere và tsundere, kuudere, là phần nhân vật ngọt ngào và xinh đẹp xuất hiện trước. Yandere giống như một viên kẹo trông rất ngon. Bạn thấy nó và bạn thực sự muốn nó.

Vì vậy, một ngày nào đó bạn mua nó. Kẹo lúc đầu rất ngọt và ngon, nhưng sau đó chúng dần trở thành một quả bom chua hoặc kẹo không ngọt như bạn mong đợi. Bạn sẽ nhổ kẹo, nhưng bạn không thể. Nó mắc kẹt trong miệng bạn và hành hạ bạn cho đến khi bạn muốn chết.

#Yandere #là #gì #Mọi #điều #về #Yandere #nhất #định #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *