Yoriichi là ai? Sức mạnh đáng sợ của Yoriichi

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Yoriichi là ai? Sức mạnh đáng sợ của Yoriichi được quan tâm tìm kiếm này nhé

Yoriichi là ai, sức mạnh đáng sợ của Yoriichi là gì, Giacongreal chia sẻ Yoriichi là ai, hơi thở của Yoriichi là gì.

Yoriichi là ai?

Yoriichi là Yoriichi Tsugikunimột thành viên mạnh mẽ của Demon Slayer với một sự giống nhau đáng kinh ngạc với Tấm.

Chỉ có rất nhiều người hâm mộ biết về Yoriichi Tsugikuni trong anime Demon Slayer.

Người hâm mộ ít biết về nguồn gốc Yoriichi Tsugikuni thông qua manga và anime; Tuy nhiên, một số điều được biết về kẻ giết quỷ khét tiếng này. Yoriichi Tsugikuni anh ta được coi là người mạnh nhất trong lịch sử của Legion và trở thành một huyền thoại trong thời đại Sengoku. Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về nền tảng của Yoriichi Tsugikuni, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về kiếm sĩ huyền thoại này.

Những điều đặc biệt về Yoriichi

Yoriichi là bạn lâu năm của Kamados

Một quan niệm sai lầm phổ biến về Yoriichi là theo một cách nào đó anh ta có liên hệ với gia đình Kamado. Điều thú vị là tất cả đàn ông Kamado đều có chung một mái tóc màu nâu vàng và đôi bông tai Hanafuda, nhưng không có mối quan hệ huyết thống nào. Tuy nhiên, Yoriichi và Kamados có lịch sử lâu đời.

Khi vẫn còn là một phần của Legion, Yoriichi đã thực sự cứu Kamadoe khỏi cái ác. Kết quả là anh ấy trở thành một người bạn thân thiết của gia đình họ. Ngoài ra, anh ấy đã dạy cả gia đình mọi thứ về Hơi thở của Mặt trời vì Suyako rất tò mò về tất cả các hình dạng khác nhau. Gia đình anh cảm thấy mắc nợ anh, vì vậy anh nguyện làm chủ Hơi thở của Mặt trời và truyền nó qua nhiều thế hệ.

Yoriichi đã tạo ra kiểu thở đầu tiên

Yoriichi đã tạo ra một phong cách hít thở mặt trời, nhiều người coi đây là kiểu đầu tiên của loại hình này. Mọi phong cách thở khác trong loạt phim đều có nguồn gốc từ Hơi thở của Mặt trời và được phân nhánh thành các kỹ thuật khác nhau mà người hâm mộ công nhận ngày nay.

Sau khi Yoriichi cứu Kamadoe khỏi yêu quái trong thời đại Sengoku, anh đã dạy cho Hinokami Kaguru Tanjuro Kamadoa. Hầu hết mọi thế hệ trong gia đình đều hoàn thiện phong cách thở này, nhưng Tanjiro là người duy nhất thực sự được “chọn” sử dụng kỹ thuật này.

Dấu hiệu giết quỷ của anh tương tự như Tấm

Khi bạn nhìn vào Yoriichi, có thể thấy ngay một điều: anh ấy có cùng dấu hiệu với Tanjiro, và thậm chí anh ấy đang ở cùng một vị trí. Đây là Dấu của hơi thở được chọn của mặt trời. Những manh mối này xác nhận rằng cả Yoriichi và Tanjiro đều là những kẻ giết quỷ mạnh mẽ. Điều quan trọng cần lưu ý là các thẻ của chúng không phải là bản sao của nhau.

Dấu hiệu của Yoriichi và Tanjir rất độc đáo – giống như cách họ sử dụng phong cách thở của Mặt trời. Đây là mối liên hệ đầu tiên giữa Yoriichi và Tanjir trong truyện. Shinjuro Rengoku là người đầu tiên nhận ra điều này và chỉ ra điều đó khi Tanjiro đến thăm.

Yoriichi có thể nhìn thấy thế giới trong suốt

Yoriichi có thể nhìn vào Thế giới Trong suốt, một kỹ thuật cho phép anh ta cảm nhận được dòng máu, cơ bắp và chuyển động đột ngột của đối thủ.

Đó là một kỹ năng mà Tanjiro đã sử dụng trong các trận chiến chống lại ma quỷ. Yoriichi thực sự được sinh ra với khả năng này, nhưng những người khác có thể dạy cô ấy. Yoriichi dạy những kẻ giết người mới bắt đầu cách nhìn vào Thế giới Trong suốt.

Khả năng này tốt nhất có thể được mô tả là “giác quan thứ sáu”, đó là điều tự nhiên đối với Yoriichi. Điều này mang lại cho anh ta sức mạnh để dự đoán các động thái tiếp theo của kẻ thù của mình.

Nó cũng mang lại cho Yoriichi khả năng cảm nhận được điểm yếu của đối thủ, tìm ra nó và đánh bại chúng nhanh hơn. Khả năng nhìn thấy Thế giới Trong suốt này mang lại cho Yoriichi một lợi thế đáng kể trong chiến đấu.

Anh trai sinh đôi của Yoriichi là một con quỷ

Yoriichi được lớn lên với một người anh em sinh đôi, Michikatsu Tsugikuni. Tuy giống hệt nhau về ngoại hình nhưng cả hai không thể khác hơn. Yoriichi yêu anh trai mình từ khi còn nhỏ, nhìn anh với sự tôn trọng tối đa. Anh ấy thậm chí đã thề sẽ trở thành samurai mạnh nhất đất nước, giống như Michikatsu.

Thật không may, một bi kịch đã xảy ra khi Muzan Kibutsuji biến Michikatsu thành một con quỷ. Theo mặc định, điều này đã biến hai anh em thành thiên địch. Cuối cùng, Michikatsu trở thành con quỷ cấp trên mạnh nhất trong mười hai Kizuki. Mặc dù có mâu thuẫn sâu sắc nhưng Yoriichi không có ý định giết chính anh trai của mình.

Thanh kiếm của Yoriichi ngăn khả năng tái sinh của ma quỷ

Thanh kiếm nichirin mà Yoriichi cầm rất độc đáo, chuyển từ màu đen sang màu đỏ thẫm. Sau khi thay đổi màu sắc, Yoriichi có thể sử dụng vũ khí của mình để đốt cháy tất cả các con quỷ và thậm chí chặn khả năng chữa bệnh của chúng. Anh sử dụng thanh kiếm của mình để tiêu diệt những con quỷ mạnh mẽ như Muzan, thường để lại cho chúng những tổn thương vĩnh viễn – không thể chữa lành những vết thương nghiêm trọng đó.

Thanh kiếm nichirin màu đỏ này có lẽ được coi là thanh kiếm mạnh nhất khi chiến đấu với ma quỷ. Không có gì ngạc nhiên khi Muzan sợ thanh kiếm, kết hợp với kỹ năng chiến đấu phi thường của Yoriichi.

Yoriichi có thể sử dụng hình thức thứ mười ba

Giống như Tanjiro, Yoriichi biết cách sử dụng một kỹ thuật được gọi là Hình thức thứ mười ba. Thông thường, một kẻ giết quỷ chỉ có mười hai hình dạng dựa trên cách thở của chúng. Thứ mười ba là một sự hiếm hoi bởi vì nó là một thách thức để làm chủ. Tuy nhiên, số mười ba hợp nhất tất cả mười hai dạng trước đó thành một dòng dài. Hình dạng này làm tăng tốc độ, độ bền và độ chính xác của một kẻ giết quỷ.

Hình thức thứ mười ba này là kỹ thuật duy nhất có khả năng đánh bại Muzan Kibutsuji vì nó tấn công trực tiếp vào tất cả các cơ quan quan trọng của anh ta. Với kỹ thuật này, Yoriichi gần như đã đóng đinh Muzan trong trận chiến cuối cùng của họ. Sử dụng tốc độ hoàn hảo của mình kết hợp với khả năng điều khiển kiếm điêu luyện của mình, Yoriichi đã trở thành bậc thầy của tất cả mười ba dạng.

Mối quan hệ của Yoriichi với tấm gương thần thoại Shinto của anh trai và em gái mình

Mối quan hệ huynh đệ của Yoriichi và Michikatsu có thể được so sánh với thần thoại về các vị thần Shinto là Amaterasu và Tsukuyomi. Trong manga, Tsukuyomi điều khiển mặt trời trong khi Amaterasu chịu trách nhiệm điều khiển mặt trăng. Họ gắn bó với nhau, nhưng mối quan hệ của họ tan vỡ sau khi Tsukuyomi giết một vị thần khác.

Khi Amaterasu phát hiện ra sự phản bội này, cô đã từ bỏ mọi ràng buộc với anh ta và chuyển đến một nơi khác của thiên đường. Nó sẽ là nguồn gốc của chu kỳ ngày và đêm. Theo một nghĩa nào đó, cả Yoriichi và Michikatsu đều đi theo con đường riêng của họ. Một anh theo con đường cao cả là giết quỷ, trong khi người kia trở thành yêu quái, wowhay.com đưa tin.

#Yoriichi #là #Sức #mạnh #đáng #sợ #của #Yoriichi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *