You had me at hello là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: You had me at hello là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bạn đã cho tôi xin chào là những bản sao kinh điển từ bộ phim Jerry Maguire (Tom Cruise và Renee Zellweger) với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Bạn đã có gì để chào tôi?

Đây là một câu trong bộ phim Jerry Maguire với sự tham gia của Tom Cruise và Renee Zellweger. Lời thoại thuộc về Zellweger và là phản ứng của cô ấy trước những nỗ lực của nhân vật Cruise để thuyết phục cô ấy nếu có bất cứ điều gì.

Nhân vật của Zellweger nói điều này sau khi Jerry (Cruise) vừa có một bài phát biểu dài về việc để mối quan hệ của họ tan vỡ, và anh ấy học được gì từ đó, xin lỗi và nhận ra cô ấy có giá trị như thế nào trong cuộc sống của mình?

Cô ấy thường bị hiểu nhầm là “xin chào” đầu tiên của anh ấy, điều này ngụ ý rằng cô ấy đã yêu anh ấy trước khi anh ấy nói một lời với cô ấy. Nhưng điều đó thực sự có nghĩa là “xin chào” khi bắt đầu cuộc gặp gỡ này, sau rất nhiều thời gian xa cách.

Câu thoại ngụ ý rằng không cần phải nói những gì anh ta vừa nói. Cô đã tha thứ cho anh, và chỉ cần cố gắng kết nối lại là đủ để anh quay lại.

Dòng ngụ ý rằng một khi từ đầu tiên (tạm biệt) nhảy ra khỏi môi anh, cô ngay lập tức bị cô thu hút. Đó là cách anh ấy quyến rũ / không thể cưỡng lại được. Nó cũng chứng minh rằng nhân vật của Zellweger là một người yêu điên cuồng mà logic và lý trí đã biến mất.

Vì thế, ‘Bạn đã cho tôi xin chào’ có nghĩa là ám chỉ một niềm đam mê hoàn toàn lãng mạn, sau đó ‘Bạn đã có tôi trong lời chào ‘ nó thực sự nhấn mạnh bản chất trống rỗng của người nói.

Đánh giá phim Jerry Maguire (1996)

Vào ngày 13 tháng 12 năm 1996, Cameron Crowe phát hành bộ phim dài 135 phút Jerry Maguire của Tom Cruise, một bộ phim thương mại và chủ đề văn hóa đại chúng lâu dài cực kỳ thành công, thu về hơn 270 triệu đô la tại các rạp.

Không thể nào bạn chưa nghe ít nhất một câu “Jerry Maguire” được thốt ra trong cuộc sống hàng ngày bình thường của mình. Từ những dòng như “Bạn bổ sung cho tôi” thành “Bạn đã có tôi trong lời chào”đó là lý do khiến khán giả tiếp tục quay lại với các bộ phim của Cameron Crowe.

Câu trả lời đơn giản là khán giả mang hơi hướng giải trí đã chiến thắng cả nam giới với cái nhìn sâu sắc về thế giới quản lý thể thao (trong trường hợp này là bóng đá) và phụ nữ, một câu chuyện lãng mạn về hạnh phúc của anh ấy và một người phụ nữ có thể là câu trả lời cho tất cả những vấn đề của anh ấy.

Jerry Maguire (Tom Cruise) đứng đầu thế giới. Anh ấy là đại lý thể thao của SMI (Sports Management International) với hơn 70 khách hàng mà anh ấy làm việc 24 giờ một ngày. Thế giới của anh ấy là thế giới của những nụ cười, những cuộc trò chuyện suôn sẻ, những cái bắt tay và rất nhiều bài phát biểu truyền động lực.

Sau khi nhận ra rằng mục đích thực sự của mình là trở thành một đại lý thể thao (mối quan hệ cá nhân với khách hàng của mình) có nguy cơ bị mất, anh ấy đã viết một tuyên bố sứ mệnh kêu gọi sự thay đổi trong SMI. “Ít khách, ít tiền” là câu nói nổi bật nhất.

Sau đó, cuộc sống của anh ta dần dần sụp đổ, anh ta bị sa thải, anh ta mất vợ chưa cưới, anh ta mất gần hết tiền và hầu hết khách hàng của mình. Tuy nhiên, một khách hàng đã quyết định ở lại với anh ta. Họ vào vai Dorothy (Renee Zellweger), một bà mẹ đơn thân làm kế toán trong SMI. Cô quyết định bỏ lại mọi thứ và theo Jerry Maguire từ SMI với một trong những khách hàng của họ vì cô tin vào tuyên bố sứ mệnh của anh ta và thậm chí có thể cảm thấy tình cảm với anh ta.

“Jerry Maguire” là một bộ phim về đức tin. Tuy nhiên, đây không phải là niềm tin theo nghĩa tôn giáo. Đó là niềm tin vào bản thân, vào khả năng của mình và niềm tin vào sức mạnh của tình yêu. Jerry Maguire phải tin rằng anh có thể trở lại sau rào cản lớn đã đặt ra trước mặt anh trong cuộc đời. Rod Tidwell nên cảm ơn tình yêu của anh ấy đối với trò chơi bóng đá để truyền cảm hứng cho đội của anh ấy đàm phán lại hợp đồng của họ để đạt được thỏa thuận tốt hơn.

Và Dorothy phải tin rằng Jerry Maguire có thể vượt qua những bất an và rắc rối của chính mình để có thể ở bên và đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho cô và con trai cô. Chính thái độ ‘tin tưởng’ này mà ‘Jerry Maguire’ trở nên hấp dẫn và tiếp tục làm nức lòng người xem cho đến ngày nay.

Bộ phim sẽ không hoạt động nếu không có dàn diễn viên. Tất nhiên, viết là cảm hứng, trôi chảy và rất nhiều niềm vui. Nhưng anh ấy đã được giúp đỡ trong việc bán hàng bởi sự tận tâm của ba người mua tiềm năng. Tom Cruise là người hoàn hảo cho vai diễn này khi anh ấy truyền tải được những thăng trầm của một nhân vật với một sức hút khó có thể so sánh và dễ dàng nắm bắt được.

Renee Zellweger đóng vai Dorothy với một sự dễ bị tổn thương và sự quyến rũ khiến cô ấy ngay lập tức được yêu mến. Cô ấy không có nghĩa là hoàn hảo, nhưng cô ấy ghi lại một tình huống mà cô ấy phải đối phó và đôi khi xuất hiện như một nhân vật mạnh mẽ hơn Jerry Maguire. Cuba Gooding Jr đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bức chân dung của một ngôi sao bóng đá có vấn đề về thái độ.

Câu chuyện phụ lãng mạn có thể không hấp dẫn bằng cái nhìn sâu sắc về thế giới quản lý thể thao, nhưng kịch bản gốc của Cameron Crowe đã giữ cho “Jerry Maguire” tồn tại suốt những năm qua.

Làm sao bạn có thể không rung động trước những câu thoại khó quên của anh ấy như, ‘Bạn đã cho tôi xin chào’ và bộ ba màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy? Mặc dù bộ phim có thể cảm thấy một chút bận rộn về cuối cùng, nhưng anh ấy đã cố gắng hoàn thành và kết thúc với giọng điệu cao, đồng thời mang lại cho Tom Cruise một trong những vai diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. .

#là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *