Zapper là gì asidewaycom? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Zapper là gì asidewaycom? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Zapper là gì, Zapper asidewaycom là gì, dự án Zapper là gì, nhiệm vụ của Zapper là gì, Giacongreal chia sẻ chân thực nhất.

Zapper là gì?

Zapper là trung tâm một cửa để thiết lập và quản lý các vị trí DeFi. Dự án giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp của việc quản lý các vị trí trên các dự án DeFi khác nhau, cuối cùng hỗ trợ phân mảnh bằng cách tạo một bảng điều khiển trung tâm, không được giám sát để điều hướng giữa các cơ hội doanh thu tốt nhất.

Phổ biến bởi thuật ngữ “Zaps”, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn thông qua các hợp đồng thông minh tùy chỉnh – giảm chi phí trong khi chuyển đổi liền mạch các mã thông báo như ETH đến các vị trí cần thiết cho bất kỳ tài sản, nền tảng nào.

Zapper là kết quả của việc hợp nhất DeFiZap và DeFiSnap, hai công cụ quản lý tài sản cốt lõi đã được kết hợp với nhau để cung cấp một trong những giao diện DeFi rộng rãi, thanh lịch nhất trên thị trường.

Dự án gần đây đã công bố tính năng Pool Pipes – cho phép người dùng di chuyển vốn giữa các nhóm thanh khoản khác nhau trong một vài cú nhấp chuột.

Zapper hình nền

Đối với những người không quen thuộc với DeFiZap, dự án đã phát triển từ Kyber DeFi Virtual hackathon – nơi họ đã diễn ra đầu tiên vào mùa đông năm 2019. Bạn có thể nhớ cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập – Nodar Janashi – nơi chúng tôi nói về nguồn gốc của Hướng dẫn DeFi và tầm nhìn trong tương lai là làm cho DeFi dễ tiếp cận nhất có thể!

DeFiZap cho phép người dùng nhanh chóng triển khai vốn thành nhiều cơ hội kiếm tiền, chẳng hạn như Quỹ thanh khoản Uniswap thông qua Zaps. Kết hợp với các cuộc khảo sát về khẩu vị của nhà đầu tư và các trang điểm độc đáo như các vị thế thanh khoản tận dụng, DeFiZap đã cung cấp các bộ onramps DeFi độc đáo giúp giảm bớt các rào cản độc lập như lỗ biến động. DeFiZap là một trong những người nhận tài trợ lớn nhất trong vòng 4 của Gitcoin Grants.

Mặt còn lại của sự hợp nhất là DeFiSnap – một bảng điều khiển để theo dõi các vị trí DeFi trong các giao thức hàng đầu như Synthetix, Set Protocol, dYdX và Compound. Là một trong những người nhận Gitcoin Grants Round 5 lớn nhất, DeFiSnap đã được nhiều người ca ngợi vì có số lượng tích hợp DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái quản lý tài sản rộng lớn hơn. Mặc dù người dùng không thể triển khai vốn thông qua DeFiSnap, nhưng đó là một nơi tuyệt vời để theo dõi tất cả các vị trí nổi bật của bạn trong các lĩnh vực khác nhau như ví, đầu tư và nhóm thanh khoản.

Vào tháng 5 năm 2020, DeFiZap và DeFiSnap đã hợp lực để tạo ra Zapper – một nền tảng kết hợp các khía cạnh tốt nhất của mỗi loại để tạo ra cổng quản lý tài sản DeFi hàng đầu.

Tại sao sử dụng Zapper?

Sử dụng Zapper, người dùng có thể theo dõi vị trí của họ trên tất cả các giao thức DeFi hàng đầu bao gồm:

THĂNG BẰNG
Băng bó
dYdX
PoolTogether
Đặt giao thức
Synthetix
Uniswap

Với sự phân bổ chia nhỏ trên các loại tài sản và nền tảng, Zapper cho phép người dùng đầu tư vốn vào các sản phẩm được hỗ trợ của mình bằng cách sử dụng tab Đầu tư. Tại đây, người dùng có thể quyết định phân bổ vốn cho các nền tảng như Uniswap, phân chia tài sản đang được gộp (chẳng hạn như UMA) và phân bổ cho các nhóm khác đang được nhập, Giacongreal chia sẻ.

#Zapper #là #gì #asidewaycom #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.