Zed và Shen là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Zed và Shen là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Zed và Shen là gì, Zed và Shen có nghĩa là gì, Zed và Shen là ai, wowhay.com giải đáp Zed và Shen nào là tốt nhất.

Zed và Shen là gì?

Zed và Shen là hai kẻ thù không đội trời chung trong Liên Minh Huyền Thoại như mọi người vẫn nghĩ nhưng sự thật không phải như vậy Zed và Shen có quan hệ họ hàng với nhau như anh em một nhà và luôn giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn.

Ai đã nhận nuôi Zed?

Zed là một đứa trẻ mồ côi được sư phụ Kusho nhận nuôi và dạy võ thuật, từ đó Zed trở nên mạnh mẽ trong hội Kinkou, nhưng Zed không mạnh như vậy. Shen là con trai yêu quý của Đại sư.

Nếu so sánh về kỹ năng thì Zed có thể ngang ngửa, nhưng xét về mặt cân bằng cảm xúc thì Shen chiếm ưu thế hơn, khiến Shen ở trên Zed.

Điều gì đã khiến Zed và Shen trở thành kẻ thù của nhau?

Nguyên nhân chính khiến Zed và Shen trở mặt thành thù là một con quái vật tên là Jhin. Zed muốn loại bỏ con vật này để tránh nguy hại về sau, nhưng sư phụ Kusho không cho phép, chỉ giam cầm Jhin.

Điều này khiến trái tim Zed trở nên u tối và muốn giết Jhin hơn bao giờ hết nên Zed đã vào căn phòng bí mật để mở chiếc quan tài đen tối. Không ngờ, đó lại là bước ngoặt thay đổi con người của Zed mãi mãi. Zed coi thường kẻ yếu và mãi mãi căm ghét sự “cân não” của các Kiện Tướng và Shen.

Khi Grand Master từ chối giúp người dân Ionia chống lại quân xâm lược, Zed đã đi và tập hợp những chiến binh cùng chí hướng để tiêu diệt quân đội Noxus.

Đỉnh điểm cho sự biến hóa của Zed là khi Zed hợp sức với Hội Bóng Đêm để “hạ thủ” chủ nhân của mình nhằm đánh cắp chiếc quan tài hắc ám và giành chiến thắng trong trận chiến giữa Ionia và Noxus. Sau đó, Zed có một học sinh mới và anh chàng này, Kayn, trở thành một kẻ giết người ngẫu hứng không kém Zed, Giacongreal chia sẻ.

#Zed #và #Shen #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.