Zeta là ai? Bật mí bí mật đáng sợ về người áo đen Zeta

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Zeta là ai? Bật mí bí mật đáng sợ về người áo đen Zeta được quan tâm tìm kiếm này nhé


Zeta là ai? Tiết lộ đáng sợ về người đàn ông mặc đồ đen Zeta khiến ai cũng phải khiếp sợ trước loạt ảnh kinh dị La hét.

Zeta là ai?

Zeta là Ghostface anh ta là nhân vật phản diện chính của loạt phim Scream.

Ghostface được đặt theo tên một chiếc mặt nạ cao su dành cho Halloween lấy cảm hứng từ bức tranh The Scream của Edward Munch. Khuôn mặt ma quỷ Còn được gọi là Kẻ giết người trong rừng, Ghostface được bao phủ bởi bộ quần áo màu đen và một chiếc mặt nạ trắng với đôi mắt và cái miệng méo mó khủng khiếp.

Ghostface thường gọi điện thoại cho các nạn nhân của mình, chế nhạo hoặc đe dọa họ trước khi tống họ đi vĩnh viễn bằng một con dao săn nhỏ. Anh ta thỉnh thoảng hỏi các nạn nhân của mình về những câu chuyện trong phim kinh dị và rình rập chúng theo cách gợi nhớ đến những bộ phim nói trên.

Hai câu trích dẫn đáng sợ nhất từ ​​Ghostface là ‘Bộ phim đáng sợ yêu thích của bạn là gì?’ (Bộ phim kinh dị yêu thích của bạn là gì?) Và ‘Bạn có thích phim kinh dị không?’ (Bạn có thích phim kinh dị?).

Nguồn gốc của Ghostface là một người đam mê phim kinh dị và anh ta sẽ gọi các nạn nhân của mình bằng những câu hỏi liên quan đến một bộ phim kinh dị hoặc nhân vật nổi tiếng.

chủ đề ưa thích Zeta Khuôn mặt ma quỷ thường là thanh thiếu niên, học sinh trung học và đặc biệt là một nữ sinh tên Sidney Prescott. Ghostface cũng có một cuộc cãi vã cá nhân với Sidney và mẹ của cô ấy. Và đó là lý do Ghostface luôn tìm cách giết cô.

Tại sao Ghostface còn được gọi là Zeta?

Trong Scream 2, Crank House đã được thay thế bằng ngôi nhà phù thủy Omega Beta Zeta nằm trong khuôn viên trường Đại học hư cấu Windsor, Ohio.

Ngôi nhà là nơi bạn gái của Casey “Cici” Cooper là sinh viên Đại học Windsor, khoảng mười chín tuổi, người đã bị Ghostface giết trong Scream 2 khi sao chép các vụ giết người của Woodsbor từ phần phim đầu tiên của loạt phim.


Bộ phim cho biết ngôi nhà nằm trong khoảng cách đi bộ đến ngôi nhà của Delta Lambda Zeta, nơi thường diễn ra “Máy trộn Martini”.

Tại vì Omega Beta Zeta là nơi Ghostface lần đầu tiên xuất hiện và ra mắt giết chết Cici bí ẩn và sau đó Delta Lambda Zeta. Vì thế, Khuôn mặt ma quỷ còn được gọi là Zeta hoặc Zeta đen.

Những điều thú vị về phim kinh dị La hét

Do Wes Craven đạo diễn, Scream (1996) đã thổi một luồng sinh khí mới vào thể loại kinh dị đình đám trong những bộ phim châm biếm những kẻ sát nhân của mình. Với Neve Campbell, Courteney Cox, David Arquette (và vai diễn nhỏ nhưng đáng nhớ của Drew Barrymore), Scream thu về hơn 600 triệu đô la tại phòng vé và sản xuất thêm ba phim – Scream 2 (1997), Scream 3 (2000) và Scream 4 (2011).

Tập trung vào các thần tượng của thanh thiếu niên, loạt phim Scream đã trở thành một hiện tượng của văn hóa đại chúng và mở rộng thành phim truyền hình dài tập từ năm 2015 đến năm 2019.

Ghostface ban đầu trong kịch bản được gọi là Assassin’s Mask. Mặt nạ được phát triển cho Halloween vào năm 1991 bởi Fun World, ban đầu được gọi là The Peanut-Eyed Ghost.

#Zeta #là #Bật #mí #bí #mật #đáng #sợ #về #người #áo #đen #Zeta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.